Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (41) 
nguyen van nam - lac long quan hanoi - 20/03/2014
Là 1 người đàn ông chân chính, không được khóc, cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.
vo danh - 222 .. - 20/03/2014
Trong kinh doanh thì lời ăn lỗ chịu, chứ lỗ mà đi xin tiền người khác thì kỳ quá
Cúc - 20/03/2014
Sao mà tui thấy mấy người như bạn mới kỳ. Chú Tín có lên tiếng xin tiền thiên hạ đâu, chỉ là mong Ngân hàng cho thêm thời gian, đừng siết nhà để tìm chỗ ở mới. Rồi tự dưng người này người kia gửi tiền mà.
Vhai - Vinh NA - 20/03/2014
"Đứa con nuôi vị giám mục, Quân cờ di động, Phát súng trên cao nguyên, Cơn hồng thủy và Bản tango số 3, Trời xanh qua kẽ lá, Lời cảnh cáo cuối cùng, Cao áp và nước lũ, Vòng hoa trước mộ" - là 8 tập phim của Ván bài lật ngửa, tác giả chắc chưa xem rồi.
Thành Nhân - 20/03/2014
Cũng định ý kiến như bạn :)
Bàng Thống - Australia - 20/03/2014
Tôi không đồng tình với bài viết của Hoàng Kim, nghệ sỹ theo con đường kinh doanh là ngiệt ngã dù bất kỳ ai kinh doanh đều chấp nhận như vậy, NCT hãy chấp nhận cuộc chơi và đừng ngữa bàn tay nhận tiền khán gỉa, hãy để khoản tiền nầy cho nghững mảnh đời bất hạnh đang cần và luôn là hình ảnh đẹp mà khán gỉa dành cho anh bấy lâu nay, tuy tôi chưa từng xem bộ phim nào của anh tôi vẫn hâm mộ anh, chúc NCT và gia đình sức khỏe.mến
Nguyễn Kim Hùng - hàng đào hoàn kiếm hà nội. - 20/03/2014
Được ăn thua chịu, đừng khóc!
Tạ Dũng - Hà Nội - 20/03/2014
Thời kinh tế thị trường mà được quyên góp 600 triệu là mơ ước của đại đa số dân Việt rồi.
cu tèo - 20/03/2014
giúp đỡ người khó khăn hoạn nạn là một đạo lý của người Việt, còn đạo lý nữa :mình vì mọi người mọi người sẽ vì mình. anh là diễn viên anh diễn hay ,diễn giỏi mọi người thích anh còn cách sống của đời anh có thích hay không lại là chuyện khác. ở đây cùng hoàn cảnh tôi thích tính cách của Thương tín hơn, vì nó rất đàn ông.
pham hoan - đà nẵng - 20/03/2014
đã kinh doanh để làm giàu thì luật giàu nghèo phải biết chấp nhận ! thắng thua phải hứng chịu !
Nga - 21/03/2014
Khi người ta thất cơ lỡ vận, ai giúp được bằng vật chất thì giúp, ai không có vật chất thì giúp về tinh thần. Nói chi lời cay nghiệt! NCT cũng đã nhiều tuổi, lại đang mang bệnh - tuổi cao, đau yếu sẽ kéo tinh thần sa sút theo,làm sao đủ sức giữ khí khái như thời trai trẻ, thiết nghĩ, ta cũng đừng nên nặng lời. Tôi bỗng nhớ một câu nói hay: "Muốn đứng vững trong cuộc sống thì hãy giúp người khác đứng vững". Đừng dùng lời lẽ xô ngã người ta, các bạn ạ!
phan thị hà Thành - Kim mã Ba đình Hà nôi - 20/03/2014
Chúng tôi biết đến Ông từ những năm 80 của thế kỷ trước , ai trong số chúng tôi yêu quý và thần tượng đại tá Nguyễn Thành Luân . Ngày đấy cuộc sống thời bao cấp ai cũng như nhau và nghèo và có cuộc sống đơn giản không màu mè như bây giờ . Tôi tin rằng ít ai trong những diễn viên Việt Nam được mến mộ một cách tự nhiên như ông ấy . Trong lúc khó khăn ở tuổi này mong mọi người không giúp thì thôi , cũng đừng nói những điều giáo lý , bởi kinh doanh tôi đã đang làm , một chủ doanh nghiệp tư nhân khổ lắm và nhiều rủi ro . Mong truyền hình hãy chiếu lại những tập phim Ván bài lật ngửa và chúng tôi sẽ cùng nhau nhắn tin giup đỡ ông ấy , thần tượng mà bao khán giả Việt nam mến mộ . Xin cảm ơn !
Không Minh - 22/03/2014
Mọi người cũng có ý kiến của riêng mình sao cô lại lại bảo họ "đừng nói điều giáo lý" thế thì nói khen thôi hay sao?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.