Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (19) 
Ngọc Châu - Hà Nội - 11/03/2013
Gửi bạn huỳnh: bạn goroitolongthong ko hề chê bé chỉ nói cái khuyết điểm của nhà đầu tư thôi, còn bạn nào bảo bé diễn xuất chưa đạt thì có lẽ cũng chỉ giúp bé diễn xuất tiến bộ tốt hơn thôi. Gửi bé Phương Mỹ Chi những dòng góp ý của chị (hi vọng em sẽ đọc được) Xem MV, thấy em đóng rất đạt, chỉ có động tác ngã là có chút vấn đề, lần sau cố gắng hơn nữa nhé :)
letuananh19_5 - Tân Bình HCM - 11/03/2013
MV này đã khiến biết bao ngời xúc động. Nhưng thành công đó không phải có được nhờ vào sự hoàn thiện của MV mà điều đó chính nhờ vào tình cảm khán giả dành cho bé PMC rất nhiều trước đó rồi, cộng thêm 2 giọng hát và cách diễn xuất của cả 2 là ca sĩ Thùy Dương và của cô bé rất hay hòa hợp vào nhau. Nhìn gương mặt hiền lành phúc hậu của ca sĩ TD khiến ai cũng nghĩ đến hình ảnh người mẹ kính yêu của mình. Cộng hưởng với nội dung bài hát. Thành công của MV này chỉ có bao nhiêu đó thôi là đủ..."chết người" ..
goroitolongthong - Tan Binh - HCM - 11/03/2013
...MC mang kinh cận..không liên quan gì dến nhà nghèo hay giàu..đâu phãi nghèo là mua kính cận ko nổi?đâu phải đợi đến học nhiều hay đọc nhiều mới bị cận?Nếu ĐD khéo..trong tình huống này MC ko nên mang kính,sẽ đẹp và có hồn hơn,
nguyen van Hung - 12 Chua Boc - 11/03/2013
tôi thấy MC diễn xuất chưa đạt, nhà nghèo mà đeo kính "xịn" thế, clip không đến nỗi "sốt cao" như vậy đâu.
Nicki - Đà Nẵng - 11/03/2013
@Nguyen van Hung : Ừ. Đây là MV đầu tay của bé, mới 10 tuổi mà bạn cũng đừng nên khắt khe với bé quá. MV này còn một số điểm chưa hay nhưng bé diễn như vậy là tốt rồi. Đầu xuôi thì đuôi mới lọt. Ủng hộ bé. Cơn sốt này là do bé được nhiều sự quan tâm từ mọi người chứ không phải ở diễn xuất.
Lê Hoàng Anh - 11/03/2013
nguyen van Hung à? Ra Điện Biên Phủ mà mua kính nhé. Hàng hiệu gì cũng có mà giá rất mềm, bán vé số cũng dư tiền mua nhé! Lần đầu lên video, lúc này Phương Mỹ Chi còn chưa thi Voice Kids mà. Sắm 1 cái kính đẹp mang vào để lên video cũng bị chê. Rõ là quá rãnh cho bạn...
Quang - 11/03/2013
Có con chim chiều chiều, lặng im không hót trên cây Nó đau trong lòng, thấy buồn nỗi buồn mẹ tôi...
Đã lâu lắm rồi mới có cảm xúc như vậy. Cám ơn con Phương Mỹ Chi và ca sĩ Thùy Dương
Hai lúa - Q8 - 11/03/2013
MV quá cảm xúc như vậy mà @nguyen van hung còn vạch lá tìm sâu, tìm hỏng thấy sâu đem lôi cái kính ra bêu.
Hoàng - 11/03/2013
Chỉ là một đứa trẻ con hát vài bản nhạc lâm ly bi đát mà sao truyền thông lại quan tâm quá mức như vậy?
goroitolongthong - Tan Binh TP.HCM - 11/03/2013
Diễn xuất của bé thì chấp nhận được rất ổn..cái lỗi lớn là của "đạo diễn" không có trình độ không có chút chuyên nghiệp gì cả? "1 năm sau" mà các diễn viên vẩn mặc y nguyên bộ đồ? Áo vá thì lố bịch? Đâu phải là không có đầu tư đâu? mà vẫn lượm thượm tùy tiện. Âm thanh thì chói tai, ngôn từ đối thoại "sếnh pà kố" ko phù hợp tình tiết..
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.