Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Video đang được xem nhiều
Đà Nẵng liên tiếp xuất hiện rắn lục đuôi đỏ
Testing
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (121)
Xếp theo số người thích
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
(TNO) Với 132 tiết mục ở vòng loại sân khấu Vietnam’s Got Talent 2014, các giám khảo một lần nữa phải ngồi lại với nhau trong vòng Judges Cull, phát sóng trong tập 9 vào tối 23.11, và không ngần ngại 'khẩu chiến' để chọn lọc 49 tiết mục vào vòng bán kết.
(TNO) Đảm nhận vai trò MC trong chương trình truyền hình trực tiếp Lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 3, diễn ra tối 23.11, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội), Thái Dũng và Thùy Linh đã có những màn đối đáp, tung hứng rất vô duyên.
(TNO) Từng nhầm lẫn một số ca từ khi thể hiện bài Biển hát chiều nay trong chương trình Khát vọng trẻ, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã trực tiếp xin lỗi nhạc sĩ Hồng Đăng trong live concert Hearbeat diễn ra tối qua 23.11 tại Hà Nội.
“Đến giờ, mới chỉ có 3 phim của hai đạo diễn người VN là Trần Anh Hùng và tôi được chiếu ngoài rạp, bán vé cho công chúng tại Pháp”, đạo diễn Lê Lâm (GS Trường Điện ảnh IDHEC, Pháp) chia sẻ...