Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (7) 
Lê Vân - 11/03/2013
Có anh công an phì phèo hút thuốc trong khi làm nhiệm vụ...
chuongdo - 11/03/2013
Chính quyền nên mạnh tay với những kẻ có máu cờ bạc, triệt để tránh xảy ra những đáng tiếc sau này .Trong khi Cảnh sát đang làm việc theo tôi nghĩ rằng anh công an nên có tác phong khi làm việc, đứng hút thuốc một cách vô tư!
Phan Huu Van, Thua Thien Hue - Thua Thien Hue - 11/03/2013
Cờ bạc là bác thằng bần, bán nhà bán cửa đem thân vào tù.
ds - Binh Duong - bình dương - 11/03/2013
"Đáng chú ý có con bạc bắt từ 12.2012" ? Vì sao thế? Lại nhận hối lộ để được thả rồi, bây giờ con bạc kháo nhau là "ôi sợ gì, khi nào bị sờ gáy thì cho bọn nó ít là xong".
do, ninh hoa, khanh hoa - ninh hoa, khanh hoa - 11/03/2013
Thế là phụ nữ tháng ba,
Đàn bà đánh bạc hơn là đàn ông.
Chồng đi lao động, việc công,
Nhàn cư thiếp mới thong dong chơi bài.
Xấu chàng hổ thiếp những ai!
Trịnh Hữu Tình - 11/03/2013
hình ảnh đầu tiên trong bài viết có anh công an đang hút thuốc, tôi thấy không hay cho lắm, đề nghị Ban biên tập gỡ hình này xuống.
phan dũng, Quận 5 - Quận 5 - 11/03/2013
Đánh bạc là tan cửa nát nhà rồi. Pháp luật chủ yếu xử những kẻ cầm đầu, tổ chức, còn những người đánh bạc lần đầu chỉ bị phạt hành chánh để cảnh cáo thôi. Tuy nhiên có điều này mình thấy rất không được, đó là sao cảnh sát cơ động mà mang giày lạ thế?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.