Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (16) 
huỳnh tấn trực - phổ vinh_đức phổ_quảng ngãi - 16/05/2014
em tốt nghiệp y sĩ đa khoa năm 2012.hiện tại chưa có hợp đồng.em thực tập ở bệnh viện lúc mởi ra trường cho đến nay.em đã có chứng chỉ hành nghề.đủ 36 tháng em có thể học bác sĩ đa khoa không ạ?hiện tại không có việc làm em lo lắng lắm.trả lời dùm em với
lường văn cẩn - Điên Biên - 11/03/2013
em muốn hỏi em tốt nghiệp y sỹ đa khoa năm 2011 em làm hợp đồng ở trung tâm y tế từ lúp ra trường tới giờ em xin hơi trường hợp của em nêu em muôn hoc liên thông lên bác sỹ đa khoa điệu có đủ điều kiện không?
duy phuong, 74 kp5 p tam hiep bien hoa dong nai - 74 kp5 p tam hiep bien hoa dong nai - 11/03/2013
Xin cho em hỏi? em nghe nói bộ y tế đưa ra quy định bắt buộc y sỹ chuyển đổi qua điều dưỡng hoặc bác sỹ! nếu không nhận y sỹ thì đào tạo y sỹ làm gì? em muốn chuyển qua bác sỹ phải có điều kiện gì? có thể nhờ hướng dẫn tư vấn cụ thể, vì em tìm hiểu toàn thấy trả lời chung chung. Xin cảm ơn trước!
Ho Minh Hieu - 11/03/2013
em đang học ngành y sỹ đa khoa nhưng em nghe nói ngành này sau khi tốt nghiệp sẽ không có việc làm. còn nếu như mình muốn liên thông lên đại học thành bác sĩ thì cần mấy năm?
Trân Thị Ngọc Huyên - bình dương - 19/03/2014
em đang học trung cấp y... vậy em muốn liên thông phải có 3 năm kinh ngiệm mới được liên thông, vậy em muốn liên thông lên luôn thì phải làm thế nào a.
cao thanh phong - 11/03/2013
Em chuẩn bị tốt nghiệp nghành y sĩ đa khoa. em muốn dự thi liên thông lên bác sĩ đa khoa, vậy cho em hỏi nếu như về hoặc vào làm việc ở tại bệnh viện ngoai hải đảo thì khi thi em co được cộng điểm hay ưu tiên gì khác không. Em xin cám ơn ạ!
Nguyễn Văn Diễm - Gan thi , Gia lâm , Lâm Hà, Lâm đồng - 03/12/2014
cho em hỏi một câu thôi : em nghe người ta nói điều dưỡng đi làm 3 năm sống thì có thể được thì liên thông lên bác sỹ chuyên tu có đúng không ?
tran hoang tuoi - phụng hiệp - hậu giang - 11/03/2013
Xin cho hỏi em là y sĩ đa khoa đang lam việc tai trạm y tế, vào tháng 8/2012 em hợp đồng với trung tâm. Sau sáu tháng em được biên chế chính thức. Tương lai em định học liên thông bác sĩ. Xin cho em hỏi hiện tại có thông tin cho rằng năm sau 2014 sẽ tổ chức liên thông bác sĩ 1 lần nữa thôi. Sau đó sẽ không đào tạo bác sĩ liên thông, thông tin đó có đúng không, trường hợp của em tương lai cần những điều kiện nào để học liên thông bác sĩ không. ... Cảm ơn đã giải đap thắc mắc cho em !
PHAN THỊ NGỌC CHI - 123456 - 11/03/2013
Xin cho em hỏi? em của em thi đại học khối b muốn xét tuyển nguyện vọng 2 cao đẳng y chuyên nghành dược sĩ, vậy khi học xong cao đăng có thể liên thông đại học ngay thành bác sĩ đa khoa được không ?nếu muốn liên thông trở thành bác sĩ đa khoa thì học bên chuyên nghành gì ?
Dương lê tuấn cương - bình định - 11/03/2013
Em muốn học ngành bác sĩ đa khoa, nhưng điểm thi vào ngành Y lại khá cao so với học lực của em, vậy em có thể học cao đẳng để sau này liên thông lên đại học được không? Và em phải thi trường nào, ngành nào? Trong trường cao đẳng có ngành bác sĩ đa khoa không?
Bội Bội - 14/12/2013
nếu năng lực của bạn k đủ để vô ngành bác sĩ đa khoa vậy bạn nên đi học trung cấp y sĩ đa khoa thì sau này sẽ liên thông lên bác sĩ được bạn nhé, vì bác sĩ đa khoa chỉ từ trung cấp liên thông lên được thôi còn bác sĩ k có cđ.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.