Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
na no - soc trang - 11/03/2013
Sự yếu kém về quản lý nhà nước của các cơ quan chức năng và UBND TP HCM hay khe hở của pháp luật sao mà không thu hồi được con dấu. Có thể xử lý hình sự người giữ con dấu trái phép hay không? cơ quan nào có quyền cấp con dấu cho ĐH HV? đến lúc này phải nhờ cậy đến Tổng cục cảnh sát hủy con dấu cũ và khắc lại con dấu mới?
Đỗ Đức Nhạc - Khánh Hòa - 11/03/2013
Xem việc chiếm đoạt con dấu của doanh nghiệp và cơ quan NN có đủ điều kiện khởi tố hay không để xử lý cho nghiêm minh.
Văn Vũ - TPHCM - 11/03/2013
Việc UBND thành phố đề nghị Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an ) tiến hành kiểm tra, thu hồi, hủy con dấu hiện do ông Lê Văn Lý và các đối tượng liên quan đang chiếm giữ và cấp con dấu khác cho Hội đồng quản trị được công nhận hợp pháp của Trường ĐH Hùng Vương là thể hiện sự yếu kém về mặt quản lý nhà nước. Ông Lý và các "cộng sự" của mình đã đẩy sự việc từ lúc chỉ cần xử lý hành chính nay đã chuyển sang những dấu hiệu phạm tội và cần phải xử lý hình sự. Không thể để tình trạng kỷ cương phép nước bị coi thường. Mọi người có nghĩa vụ tuân thủ luật pháp. Giả sử nếu ông Lý đúng thì trước mắt vẫn phải thực hiện các quyết định của cơ quan quản lý nhà nước và sau đó khởi kiện .... Xử lý thật nghiêm những người thiếu trách nhiệm, vi phạm pháp luật ở trường Đại học Hùng Vương là hợp với mong muốn của đa số người dân quan tâm tới vụ việc này và cũng là hành động nhằm ngăn chặn những trường hợp tương tự.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.