Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (13) 
nguyen - Saigon - 02/08/2014
Thật ra là các Cty danh tiếng bị một anh sinh viên Việt qua mặt, tức giận quá nên tìm cách hại người ngay. \nTất nhiên có một số game có hình ảnh hay cách hoạt động có thể giống nhau, nhưng không thể nói rằng \nMario có ống nước là flapy bird ăn cắp của Mario hay Piou piou có con chim bay là Flapy bird ăn cắp kiểu của Piou piou. \nNếu một game có con chim bay mà cấm mọi game khác không được có con chim bay thì thế giới này đơn điệu, tẻ nhạt lắm vậy.
Thúy - 02/08/2014
Nếu nói Hà Đông bắt chước Mario, thì Piuo piuo cũng bắt chước y chang, cây xương rồng hay ống nước (thậm chí có thể là buồng chuối chẳng hạn) thì cũng vẫn là chướng ngại vật cùng ý tưởng, con chim thì cũng có cái mỏ như nhau. Thành công của Flappy là ở sáng tạo mà Hà Đông đã làm cho người chơi 'muốn ném điện thoại vào tường" cơ.
Hoang - 02/08/2014
đúng là có một số game có nội dung là cho một vật thể vượt chướng ngại vật nhưng có được game nào độ chơi khó độc đáo, xét về phần hình ảnh thì ai đảm bảo rằng nó giống nhau 100% anh lấy cái gì để chứng minh, về ý tưởng thì phải nói game có một bước đi táo bạo mà các game được gọi là giống không tạo ra được. Vậy nên đừng này nọ khi mình ko làm được như người ta.
thang - 02/08/2014
trên dòng máy điện thoại TQ cũng có game tương tự. Cho máy bay vượt chướng ngại vật.
võ tiến an - Bình Trung, Bình Sơn, Quảng Ngãi - 02/08/2014
Xin lỗi nhé. Kiện bằng niềm tin à? Ý tưởng không được bảo hộ nhé, chỉ có sản phẩm (ở đây là ứng dụng) mới được bảo hộ theo luật việt nam và quốc tế nhé.\nCó thì chỉ sợ Nitendo kiện vì dùng cái ống màu xanh của Mario thôi, nhưng việc truy xét xem ống bên này có phải là của Mario không cũng là một vấn đề.
Trọng Trang - C/cư Nguyễn Đình Chiểu , Phường ĐaKao, quận 1 - 02/10/2014
Sao trên đời có lắm kẻ dèm pha, đố kỵ
Trần Hưng - 02/08/2014
Game đơn giản, có cái gì đâu mà đạo trời!
Trần Hưng - 02/09/2014
ý mình là game như vậy mà người ta cũng vẽ ra đạo ý tưởng... gì gì ba thứ lằng nhằng đó để nói về game, thật không hiểu nổi, sao không tự hào và bảo vệ sản phẩm của người Việt Nam
an - 02/08/2014
game đơn giản nhưng không phải cũng tạo ra được đâu bạn à
hoài thương - vũng tàu - 02/08/2014
piou piou xuất hiện từ năm nào?
Tuan Anh - Dalat - 02/09/2014
thật đáng tiếc đúng ra cơ quan chức năng phải đứng ra bảo hộ cho game này, giúp bảo trợ pháp lý các vấn đề về bản quyền, lúc nào chính phủ cũng kêu gọi phát triển CNTT. Không phải lúc nào VN cũng có dịp may như vậy để quản bá CNTT . Với số tiền của game này có thể lập được quỹ để phát triển ngành CNTT của nước nhà đồng thời cũng khuyến kích các Dev khác phát triển ko lo các vấn đề pháp lý khi đưa sp của mình ra thị trường quốc tế
Mario - tp. hcm - 02/08/2014
Ngoài anh đầu bếp đi cứu công chúa, chẳng game nào hay cả.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.