Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (57) 
Anh Tuấn - An Giang - 11/03/2013
Sau khi đọc bài báo tôi rất tâm đắc và ủng hộ anh Hòa. Giả sử khi thử nghiệm nếu không thành công tôi cũng rất ủng hộ anh. Theo tôi các nước trên thế giới có tàu ngầm tiên tiến như bây giờ thì họ cũng phải trải qua những khó khăn, những thử nghiệm không thành công. Nếu ai cũng có tư tưởng ngại khó, sợ mọi người chê bai thì biết bao giờ Việt nam chúng ta mới sánh vai với các cường quốc năm châu. Ông bà ta xưa kia cũng từng nói: Nếu không đi làm sao đến; nếu không làm thì biết chừng nào xong. Chúc Anh thành công.
co khi Tan Chi - 11/03/2013
Tầu ngầm tự chế cũng như xe tự chế (công nông), quan trọng nhất là động cơ (đủ không khí cho nó sài là ổn). Mọi thứ khác với công nghệ bây giờ quá đơn giản, chỉ tốn tiền thôi. Chúc anh thành công.
Trong Minh - TP HCM - 11/03/2013
Vạn sự khởi đầu nan chắc chắn là Tàu ngầm nầy cũng phải qua thử nghiệm và có thề thành công hoặc thất bại đó là chuyện thường, cái mà dư luận quan tâm và chia sẻ là thật sự khâm phục ông Hòa mong rằng các tồ chức cá nhân nhà nước ủng hộ ông Hòa thực hiện mơ ước của mình và cũng là mơ ước của người Việt Nam.
Nguyễn Thanh - 68 DDA - 11/03/2013
Nếu VN có con người như vậy thì rất đáng tưởng thưởng, nhưng tôi thiết nghĩ nên nghiên cứu tàu ngầm cá nhân (hoặc 2 người) thì thực dụng hơn trong tương lai và có thể nghiên cứu tàu ngầm cá nhân (hoặc 2 người) có độ tàng hình thì hay rất nhiều, đó sẽ là sản phẩm có lợi cho đất nước về sau
Hà Văn Khoa - 2.2.2 C/c C1 Him lam P.7 Q.8 TPHCM - 11/03/2013
Tốt quá, cái gì gũng phải bắt tay vào làm. vừa làm vừa học rồi sẽ tiến bộ chứ cái gì cũng đi mua thì ta sẽ chẳng làm được cái gì cả ! Trung quốc họ cũng làm vậy mà họ có tên lửa máy bay rồi...!
Nguyễn Gia Lộc - Trung Tự, Hà nội. - 11/03/2013
Theo suy nghĩ của tôi, ông Hòa rất sáng tạo và mạnh dạn, tuy nhiên tàu ngấm là một phương tiện té nhị, không đơn thuần chỉ là sáng tạo KHKT. Do vậy tôi nghĩ ông Hòa nên có sự tham khảo và được phép nghiên cứu của các cơ quan liên quan, như Sở KHCN, đồng thời có thể họ sẽ hướng dẫn cho ông các việc liên quan khác. Nếu được các cơ quan nhà nước giúp đỡ, ông có thể thuận lợi trong việc mua sắm thiết bị chuyên dụng; Biết đâu qua sở KHCN, ông lại có thêm các sự hỗ trợ khác thuận lợi hơn. Chúc ông mạnh khỏe và thành công trong dự án.
Bao Ngan - HCM - 11/03/2013
Đề nghị nhà nước cho ông Nguyễn Quốc Hòa đi tham quan chiếc tàu ngầm của Việt Nam mới mua về để có cơ hội học hỏi thêm.
vision - hcm - 11/03/2013
Những giáo sư- tiến sĩ , các nghành công nghiệp nặng của nhà nước sao chưa thấy nghiên cứu sản xuất" ra" những thiết bị cao cấp như : trực thăng - tàu ngầm .mà lại thấy những công dân "không bằng cấp "vì đam mê khám phá" tự bỏ tiền túi" ra sản xuất được rất nhiều thiết bị thiết thực cho nông nghiệp , rồi đến trực thăng - tàu ngầm .Rất trân trọng những cá nhân dám nghĩ dám làm và ,,,dám bỏ tiền túi ra làm "được "những sản phẩm mà các nhân vật & tập thể có học vị cao chưa làm được .
Hải - TPHCM - 11/03/2013
Hai tay ủng hộ! Như những lần nhận xét trước, con vẫn luôn ủng hộ tinh thần cho bác, bác cứ làm cho thỏa đam mê, cứ thử đến n+1 lần sẽ tìm ra được nhiều điều bí ẩn thú vị, nếu không chạy được đi nữa cũng giúp bác tìm ra được nhiều điều, những điều đó sẽ có ích cho ngành đóng tàu ngầm trong tương lại của Đất nước đấy, con luôn tin tưởng tàu sẽ chạy được, cố lên bác nhé! Có thử mới biết được hay không chứ, cứ sợ thì chẳng bao giờ làm được, vì có làm đâu mà được.
Trần Hữu Thắng - 11/03/2013
NGUYỄN QUỐC HÒA NÓI ĐÚNG
Tôi đọc báo thấy thông tin Việt Nam phải đi mua tàu ngầm của Nga với giá hàng trăm triệu USD mỗi chiếc trong khi Trung Quốc cũng đã tự sản xuất được tàu ngầm nên nghĩ tại sao mình không làm thử một cái. Người Việt Nam mình đâu phải quá kém cỏi.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.