Quý Ròm trong 'Kính vạn hoa' tham gia 'Hàng xóm lắm chiêu'
(TNO) Nam diễn viên Ngọc Trai - chàng Quý Ròm ngày nào trong Kính vạn hoa sẽ xuất hiện trong chương trình Hàng xóm lắm chiêu, gameshow đoán tiếng động kết hợp với hài kịch và sitcom lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Sĩ Hoàng mang BST áo dài trình diễn trước Tổng thống Barack Obama
(TNO) Hai bộ sưu tập áo dài mang tên Vương triều và Quốc hoa của nhà thiết kế Sĩ Hoàng sẽ được trình diễn trước Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chương trình Một thoáng Việt Nam sẽ diễn ra trong tháng 7 này tại Mỹ nhân dịp kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ Mỹ - Việt.
'Thiên nga đen' Mila Kunis bí mật kết hôn
(TNO) Cặp đôi nổi tiếng Mila Kunis cùng chồng Ashton Kutcher vừa bí mật tổ chức lễ cưới tại nhà riêng ở Los Angleles (Mỹ), theo Hollywood Life.
An Thuyên - nhạc sĩ của miền quê: Bài 1 - Vị tướng nhạc sĩ đầu tiên

(TNO) Nhạc sĩ An Thuyên và nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo là hai người bạn thân thiết, đã chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo dành riêng cho Thanh Niên Online bài viết của ông về người nhạc sĩ tài hoa - người bạn An Thuyên. 

Phong cách trong tuần
Mỗi chi tiết đều làm cho bạn trở nên hoàn hảo hơn, vì vậy đừng bao giờ xem thường những chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất, đặc biệt nếu chi tiết đó theo bạn hàng ngày hàng giờ như chiếc điện thoại. Bạn có thể mua 'áo' cho phone tại Saigon Square với giá chừng 150.000 đồng hoặc web online của Nasty Gal.
Hoàng Yến Chibi, Tâm Anh đăng quang 'Tôi là diễn viên'
(TNO) Sau 3 tháng tranh tài, hai gương mặt trẻ Hoàng Yến Chibi, Tâm Anh đã xuất sắc giành vị trí cao nhất của cuộc thi Tôi là diễn viên và mang về những cơ hội nghề nghiệp lớn trong tương lai.
Tùng Dương được 'vuốt ve' trong đêm gala 'Vietnam Idol'
(TNO) Đêm gala 5 Vietnam Idol 2015 với chủ đề Phá cách diễn ra tối 5.7. Trái với chủ đề đêm nhạc, phần dự thi của Vân Quỳnh và Hà Nhi không được như mong đợi vì chọn bài không phù hợp và chưa tạo được nét mới. Vân Quỳnh chia tay chương trình vì có số lượng bình chọn thấp nhất.
Bí mật đêm chủ nhật: Trường Giang hành Lan Ngọc 'tơi tả'
(TNO) Ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc đã phải lăn lết trườn bò trên sân khấu Bí mật đêm chủ nhật khi hóa thân thành bà bán thịt heo phốt phát.
Bầu sô đi kiện
Đầu tư vốn, công sức vào sân khấu kịch giữa thời buổi khó khăn này giống như một canh bạc. Con đường ấy lại nhiều gập ghềnh khi những cuộc “hôn nhân” giữa bầu sô tư nhân và chủ thuê mặt bằng cứ lần lượt đổ vỡ, thậm chí đưa nhau ra tòa.
[VIDEO] Nghệ sĩ Mạc Can 'trần tình' chuyện bỗng dưng được kêu gọi giúp đỡ trên Facebook
(TNO) Sáng 5.7, PV Thanh Niên Online trực tiếp gặp nghệ sĩ Mạc Can để làm rõ câu chuyện một cô gái có nick Hồ Xuân Hương đã kêu gọi giúp đỡ ông trên Facebook, gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.
Xem bài theo ngày: