Trưng bày kỷ niệm 170 năm điện Long An
(TNO) Sáng 30.5, Bảo tàng Cổ vật cung đình Huế (thuộc Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế) khai mạc trưng bày chuyên đề “Bảo tàng - Nơi kết nối giữa quá khứ và hiện tại” nhân kỷ niệm 170 năm điện Long An (1845-2015).
Won Bin cùng Lee Na Young bí mật kết hôn
(TNO) Nam tài tử của Trái tim mùa thu và nữ diễn viên nổi tiếng Lee Na Young đã bí mật kết hôn vào hôm nay 30.5 tại Jeongseon.
Con gái Thành Long từ chối nhận bố
(TNO) Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ngô Trác Lâm, con gái “rơi” của ngôi sao phim hành động Thành Long lần đầu tiên tiết lộ suy nghĩ về bố mình.
Nhóm MTV tái hợp: 'Chúng tôi không thể sống thiếu nhau'
(TNO) Không chỉ có trưởng nhóm Lê Minh mà các thành viên còn lại như Thiên Vương và Anh Tuấn cũng có những bước ngoặt lớn trong khoảng thời gian nhóm nhạc MTV tan rã.
Trường Giang, Tóc Tiên góp mặt 'Tuyệt đỉnh tranh tài'
(TNO) Cả hai nghệ sĩ sẽ cùng góp mặt trong đêm thi thứ bảy của chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài phát sóng vào lúc 21 giờ tối nay trên HTV7.
Quang Đăng mướt mồ hôi tập luyện cho thí sinh 'Tôi là diễn viên'
(TNO) Những gương mật quen thuộc của Thử thách cùng bước nhảy như Quang Đăng, Đình Lộc, Ngọc Anh, Xuân Thảo, Thế Bảo... sẽ có dịp cùng nhau tái ngộ khán giả trong trong đêm thi nhảy đôi vòng Toàn năng chương trình Tôi là diễn viên.
7 đóa sen khổng lồ mừng Phật đản trên sông Hàn
(TNO) Những ngày qua trên sông Hàn TP.Đà Nẵng xuất hiện 7 hoa sen lớn mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2559.
Việt Hương thực hiện tâm nguyện dang dở của mẹ
(TNO) Trở về Việt Nam đúng vào ngày giỗ 2 năm của mẹ, Việt Hương quyết định thực hiện chuyến đi từ thiện đến với những ngôi chùa còn thiếu thốn và những em nhỏ hiếu học thiếu may mắn tại Long Khánh - Đồng Nai.
Những bài vọng cổ vang bóng - Kỳ 5: 'Lý Ngựa Ô' và đôi bạn vàng Minh Vương Lệ Thủy
Bài dân ca Nam bộ Lý Ngựa Ô đã nằm lòng trong tim khán giả, nhưng khi đến tay soạn giả Loan Thảo ông đã thêm vào 6 câu vọng cổ để biến nó thành một bài ca thật duyên dáng, tạo thêm một điểm nhấn nữa cho đôi bạn vàng Minh Vương - Lệ Thủy.
Sao phim truyền hình ngày ấy, bây giờ: Quang 'sọt' trong Đội đặc nhiệm nhà C21

(TNO) Hán Quang Tú, một trong những sao nhí của bộ phim từng khiến trẻ em mê mẩn một thời Đội đặc nhiệm nhà C21 có những câu chuyện thú vị kể cho chúng tôi nghe về ngày ấy và bây giờ.

Xem bài theo ngày: