'Thấy ai ngả nón xin tiền ở hội Lim, khách cứ báo với chúng tôi'

(TNO) Theo như cam kết với ban tổ chức hội Lim, các liền anh liền chị không còn ngả nón xin tiền du khách trong ngày khai hội 2.3. "Thấy ai ngả nón xin tiền ở hội Lim, khách cứ báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ có chế tài", ông Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện Tiên Du nói.

Diễn viên Trang Trần được tại ngoại
(TNO) Trao đổi với phóng viên Thanh Niên Online cuối giờ chiều nay 2.3, một cán bộ của Công an quận Hoàn Kiếm (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, diễn viên Trang Trần - đóng trong phim Hương Ga đã được cơ quan công an cho tại ngoại.
'Chàng trai năm ấy' tranh giải 'Cánh diều 2014'

(TNO) Tham gia giải thưởng điện ảnh Việt Cánh diều 2014 có Chàng trai năm ấyĐể Mai tính 2, Hương Ga, Hiệp sĩ mù...

Trâu chọi thua cuộc được xẻ thịt bán ngay giá nửa triệu đồng/kg

(TNO) Trung bình nửa triệu đồng một kg thịt trâu chọi Phú Sơn, thành phố Bắc Ninh nhưng người dân vẫn tranh nhau mua.

Thành Long bị chỉ trích vì… ước con trai đi tù mỗi năm
(TNO) Ngôi sao hành động Thành Long vừa bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc vì câu nói đùa ước gì con trai mình - diễn viên Phùng Tổ Danh - có thể đi tù 6 tháng mỗi năm.
Thái Châu góp giọng cùng Lệ Quyên trong 'Khúc tình xưa 3'

(TNO) Danh ca Thái Châu sẽ góp giọng trong album Khúc tình xưa 3 của nữ ca sĩ Lệ Quyên trong một sự kết hợp hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc.

Diễn viên Trang Trần: 'Tôi rất ân hận vì hành động mất kiểm soát của mình'

(TNO) Sáng 2.3, Công an quận Hoàn Kiếm (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, nữ diễn viên Trang Trần và người thân đã viết bản kiểm điểm, thư nhận lỗi vụ chửi bới, hành hung tổ công tác Công an phường Hàng Buồm.

Hơn 45 năm đam mê chụp ảnh chim, bướm
(TNO) Đến thăm Việt Nam trong hai tuần nhân dịp Tết Ất Mùi 2015, ông Ohsaku Eiichirou (72 tuổi, người Nhật) vẫn không quên thú đam mê chụp ảnh chim, bướm.
Lễ hội bị biến thành nơi trục lợi
Lễ hội đang như một sân kinh doanh rộng với nhiều mặt trái, trong khi nhà quản lý lại lúng túng khi quản lý việc kinh doanh này.
 
Di tích đền thờ thánh mẫu Liễu Hạnh bị 'làm tiền'
Đền Liễu Hạnh công chúa nằm dưới chân núi Đèo Ngang, cách hầm đường bộ Đèo Ngang về hướng nam khoảng 1 km; là nơi linh thiêng thu hút nhiều người thăm viếng. UBND tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định công nhận di tích kiến trúc - nghệ thuật - tôn giáo.
Xem bài theo ngày: