9 cặp vợ chồng cùng thi hát
Sau hơn 2 tháng trải qua các vòng thi: chọn giọng, nhà hát và chủ đề, đến nay chương trình truyền hình thực tế âm nhạc đầu tiên dành cho vợ chồng - Vợ chồng mình hát đã chọn ra được 9 cặp đôi xuất sắc đi tiếp vào vòng live show. 9 cặp thí sinh mang 9 phong cách âm nhạc và 9 câu chuyện tình, chuyện đời khác nhau của họ.
'Vợ chồng mình hát': 3 cặp giám khảo mướt mồ hôi cho 'đêm hội ngộ'
(TNO) Tổng đạo diễn Minh Vy ví Vợ chồng mình hát mùa giải đầu tiên như… cục bột mà ban tổ chức, ban giám khảo đã góp tay tạo tác, nâng niu cho chương trình được nên vóc, nên hình như hiện nay.
Ca sĩ Hồng Nhung sẽ ăn 'Tết tây' và hát tại Hà Nội
 (TNO) Cô Bống cho biết, Tết Dương lịch này, cô đưa cả gia đình ra ăn Tết và hát ở Hà Nội.
Một người hiến tặng 236 cổ vật cho Bảo tàng Bình Thuận

(TNO) Ngày 18.12, Bảo tàng tỉnh Bình Thuận tổ chức tiếp nhận 236 cổ vật do nhà sưu tầm cổ vật Nguyễn Ngọc Ẩn (ngụ khu phố 5, phường Mũi Né, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) hiến tặng.

Bằng Kiều 'nghiêm khắc' với album mới của Quốc Thiên

(TNO) Quốc Thiên tiết lộ khi lên ý tưởng và biên tập cho album mới của mình, Bằng Kiều đã có những góp ý rất thẳng thắn và không ngại chê để Quốc Thiên có được sản phẩm tốt nhất. 

Những kỷ lục Việt Nam - Kỳ 4: Hợp xướng “khủng” từ những truyện thơ cổ
Những truyện thơ cổ (có tác giả) trong kho tàng văn học VN luôn là đề tài hấp dẫn để nhạc sĩ Vũ Đình Ân soạn thành những tác phẩm hợp xướng “khủng” trong loại hình sáng tác âm nhạc. Làm việc lặng lẽ nhưng hiệu quả rất âm vang, đã đem lại cho ông danh hiệu “Tiến sĩ kỷ lục gia châu Á”.
513 tác phẩm tham dự liên hoan truyền hình toàn quốc
Tối 17.12, tại Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên-Huế (41A Hùng Vương, TP.Huế), Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34 đã chính thức khai mạc. Hơn 1.000 người làm báo của 116 đơn vị truyền hình trong cả nước cũng đã tham dự ngày khai hội truyền hình lớn nhất của năm.
‘Chàng trai năm ấy’ tung trailer nhạc phim sau khi chỉnh sửa
(TNO) Hôm nay 17.12, nhà sản xuất bộ phim Chàng trai năm ấy đã tung trailer MV ca khúc Chắc ai đó sẽ về, nhạc phim chính thức của bộ phim này, sau khi đã đổi bản phối mới theo yêu cầu của Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch.

Hàng tỉ đồng thay 'áo mới' tòa nhà bưu điện trung tâm Sài Gòn

(TNO) Công trình sơn sửa lại tòa nhà bưu điện trung tâm Sài Gòn (quận 1) đang thu hút sự quan tâm của người dân TP.HCM và khách du lịch.

Đắk Lắk: Vinh danh cây di sản Việt Nam tại Biệt điện Bảo Đại

(TNO) Sáng 17.12, tại TP.Buôn Ma Thuột, T.Ư Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam, Hội đồng Cây di sản Việt Nam và UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ vinh danh Cây di sản Việt Nam đối với hai cây long não khoảng 100 năm tuổi.

Xem bài theo ngày: