'Giọng hát Việt nhí 2015' khởi động
(TNO) Sau thành công ở hai mùa giải trước, Giọng hát Việt nhí quay trở lại và bắt đầu sơ tuyển tại miền Nam từ ngày 3.4 đến 5.4.
Đi tìm lá diêu bông
Lá diêu bông, chiếc lá huyền thoại của thi sĩ Hoàng Cầm, đã đi vào lòng người hơn nửa thế kỷ như một biểu tượng của tình yêu.
Ca sĩ Thủy Tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về phẫu thuật thẩm mỹ
(TNO) Nữ ca sĩ Thủy Tiên nổi tiếng với dòng nhạc Trịnh sẽ trở thành nhân vật mở màn cho Phép màu sắc đẹp, một chương trình truyền hình thực tế thuần Việt đầu tiên về hành trình tìm lại vẻ đẹp và sự tự tin để thay đổi cuộc sống của những nhân vật có khiếm khuyết hoặc bất lợi về cơ thể và diện mạo.
Cụ ông 71 tuổi đi thi 'Tiếng hát mãi xanh' để tìm lại đồng đội
(TNO) Chỉ mới hai ngày đầu của đợt đăng ký tuyển sinh nhưng Tiếng hát mãi xanh 2015 đã nhận được sự quan tâm của nhiều giọng ca không chuyên, từ những cụ ông, cụ bà đến những cô chú đam mê ca hát.
Bước nhảy hoàn vũ 2015: Hương Giang Idol bất ngờ bị loại trước thềm chung kết
(TNO) Dù từng được giám khảo Hồng Việt ngỏ lời mời trở thành học viên vì khả năng dancesport chắc chắn, Hương Giang Idol cùng bạn nhảy vẫn phải ngậm ngùi chia tay chương trình trong đêm bán kết Bước nhảy hoàn vũ 2015 diễn ra tối 28.3.
Danh hài nông dân
NSƯT Thanh Nam giờ đã “chết cái tên” Hai Lúa, đi đâu cũng được khán giả yêu mến gọi như vậy sau bộ phim Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa. Một ông Hai Lúa nhưng lại “làm quan”, là Trưởng đoàn cải lương Kiên Giang, khó lắm chứ không hề đơn giản.
Anh đưa các bảo tàng bán cổ vật vào “sổ đen”
Anh vừa ra thông báo những bảo tàng đã bán ra các bộ sưu tập của họ sẽ phải đối diện sự cắt giảm kinh phí khắc nghiệt. Động thái này diễn ra sau những tranh cãi về việc Bảo tàng Croydon bán ra những món đồ sứ Trung Hoa và Bảo tàng Northampton bán ra tượng cổ Ai Cập Sekhemka có lịch sử 4.000 năm.
Người đưa Singapore lên “Thế giới thứ nhất” - Kỳ 6: Làm bạn với lợi ích
Bất chấp quá khứ hay khác biệt ý thức hệ, vào một thời điểm nào đó, nước nào có thể mang lại lợi ích cho Singapore là ông Lý Quang Diệu hướng đến.
Trà đá, cơm trưa văn phòng và nhạc Pháp ! - Truyện ngắn của Đào Thị Thanh Tuyền
Chắc chắn, anh không nhớ mình đã uống cạn đáy ly trà đá thứ mấy nhưng cô đếm chính xác người phục vụ đã châm nước vào ly của anh năm lần, trong khi đó ly của cô chưa vơi chút nào.
Một lần đến Đồng Văn
Hà Giang là vùng đất địa đầu Tổ quốc, hấp dẫn du khách với cột cờ Lũng Cú, đồng hoa tam giác mạch, cao nguyên đá Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, dinh thự vua Mèo…
Xem bài theo ngày: