Chống “tiểu đường” kiểu Đức
Khu đèn đỏ nổi tiếng ở Hamburg (Đức) đã tìm được cách chống lại những bợm nhậu thích “tè” bậy lên tường.
Cầu hôn dưới nước
Một nhân viên quản lý hồ cá tại công viên thủy sinh Sea Life ở Temple (Mỹ) đã tạo ra sự ngạc nhiên thú vị cho bạn gái bằng lời cầu hôn dưới nước (ảnh).
Bị vợ đòi ly hôn vì ‘của quý’ quá to

(TNO)  Một người phụ nữ ở bang Zamfara, miền bắc Nigeria, đã đệ đơn xin ly hôn với chồng mình vì dương vật của ông chồng quá to.

Mời các bạn thử sức với ô số Sudoku 2977 mức độ Khó
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, Hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2977 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 7.3.2015. Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail và số điện thoại.
 
Chỉ vì lòng trắc ẩn
Năm bà già ở Trung Quốc đã quyết định dành đời mình chăm sóc gần 1.300 con chó hoang (ảnh).
 
Biến nhà thành bảo tàng Coca Cola
(TNO) Một phụ nữ ở Ireland đúng là fan cuồng Coca Cola bởi bà đã cho trang trí lon, chai và logo của loại nước giải khát này khắp mọi nơi trong nhà.
Hàng lông mi mọc nhầm đối tượng
Một người đàn ông Ukraine đang rất tự hào vì sở hữu hàng lông mi khiến nhiều phụ nữ khao khát (ảnh). Theo Daily Mail, ông Valery Smagliy (58 tuổi) nghĩ rằng mình có hàng lông mi dài nhất thế giới và đang hồi hộp chờ sách kỷ lục Guinness xác nhận.
Cưu mang 1.300 con chó đi lạc
(TNO) Năm phụ nữ lớn tuổi ở Trung Quốc đã thể hiện tình yêu hiếm có với loài vật khi tình nguyện chăm sóc 1.300 con chó đi lạc.
Đệ nhất lông mi
(TNO) Lông mi dài thường được cho là đẹp nhưng lông mi dài và dày quá mức như của người đàn ông ở Ukraine này thì cũng thật đáng sợ.
Rước dâu bằng... xe cẩu
Không dùng siêu xe, một chú rể ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã lấy xe chuyên dụng để 'cẩu' cô dâu về dinh.
Xem bài theo ngày: