Mời các bạn thử sức với ô số Sudoku 2908 mức độ Khó
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, Hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2908 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 21.12.2014. Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail và số điện thoại.
Nha sĩ 'hô biến' 20 cái răng của bệnh nhân
(TNO) Trong khi mỗi người chỉ có 36 cái răng mà một nha sĩ ở Mỹ hô biến một lúc đến 20 cái răng của một bệnh nhân.
Dùng máy bay không người lái để tặng quà
(TNO) Một chàng trai trong nỗ lực chinh phục trái tim của một cô gái đã sử dụng chiếc máy bay không người lái để mang quà đến tặng; nhưng mọi việc không như mong đợi, anh bị đối xử tàn nhẫn đến mức muốn vỡ tim ra ngoài.
Mời các bạn thử sức với ô số Sudoku 2907 mức độ Khó
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, Hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2907 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 20.12.2014. Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail và số điện thoại.
Xe hơi 'leo' lên giường ngủ
(TNO) Một người đàn ông thức dậy và hết hồn khi nhìn thấy một chiếc xe hơi nằm chễm chệ trên giường êm ái của mình.
Người đàn ông sung mãn
(TNO) Một người đàn ông ở Ả Rập Xê Út đang lên kế hoạch nâng tổng số thành viên trong gia đình lên đến con số 100.
Phiên bản Hogwarts ở Trung Quốc
(TNO) Một ngôi trường vừa được xây dựng tại Trung Quốc có kiến trúc giống với trường dạy phép thuật Hogwarts trong loạt truyện khoa học viễn tưởng Harry Potter nổi tiếng.
Nhà hàng xương động vật
(TNO) Một nhà hàng có phong cách không đụng hàng vừa được khai trương ở Guadalajara (Mexico).
Náo loạn vì trò quậy của ma men
(TNO) Một kẻ say xỉn ở Thượng Hải (Trung Quốc) khiến cảnh sát kinh hồn bạt vía khi gọi điện thông báo có một quả bom đang chờ nổ và dự liệu thương vong sẽ lên đến con số không thể tưởng tượng.
Bóng đèn già cỗi
(TNO) Hầu hết chúng ta đều thay bóng đèn mỗi vài tháng, nhưng có một bóng đèn ở trạm cứu hỏa California (Mỹ) vẫn hoạt động liên tục kể từ năm 1901.
Xem bài theo ngày: