Chihuahua nhí nhất thế giới
Đây có thể là con chó chihuahua nhỏ nhất thế giới. Theo Daily Mail, Toudi, cư dân 4 chân của TP.Wroclaw (Ba Lan), hiện đã 12 tuần tuổi nhưng chỉ cao 7 cm và nặng 300 gr.
Nhà chai (28/03/2015)
Nhà chai
Tại TP.Chelyabinsk (Nga) có một ngôi nhà được xây bằng... những chai sâm banh. Theo Oddity Central, đây là tác phẩm của một cư dân địa phương tên Hamidullah Ilchibaev.
Mổ bụng trăn khổng lồ phát hiện… con trăn khổng lồ khác

(TNO) Một người đàn ông đã mổ xác một con trăn khổng lồ và bị sốc khi phát hiện trong bụng nó còn một con trăn khổng lồ khác. 

Điêu khắc siêu nhỏ
Bà Ragna Reusch-Klinkenberg (51 tuổi, ở Đức) có biệt tài chạm khắc những hình tượng cực nhỏ trên đầu tăm hay bút chì (ảnh).
Heo cũng xăm mình
Heo được xăm mình đang rất có giá ở Trung Quốc. Theo Oddity Central, một tấm da heo in hình xăm có thể được bán hàng chục ngàn USD. Thường heo được gây mê trước khi xăm các nhân vật phim hoạt hình của Walt Disney, biểu tượng thời trang Louis Vuitton... (ảnh).
Bé 2 tuổi lập kỷ lục khiến cung thủ chuyên nghiệp ngỡ ngàng

(TNO) Một bé gái 2 tuổi ở bang Andhra Pradesh, miền nam Ấn Độ đã trở thành người nhỏ nhất có tên trong Sách Kỷ lục quốc gia, với số điểm cao nhất trong bộ môn bắn cung, theo Times of India.

Tội nghiệp mấy con mèo
Một người đàn ông ở Nhật Bản vừa bị bắt về tội ngược đãi thú vật, nói rằng đã giết chết ít nhất 40 con mèo vì quá... yêu thương chúng.
 
Lễ cưới hoa cả mắt
Tổng cộng có 10 cặp đôi cùng tham gia một lễ cưới bắt mắt ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).
Bí quyết sống lâu
Cụ bà Elizabeth Sullivan (ảnh), 104 tuổi, ở Texas (Mỹ) vừa tiết lộ bí quyết sống lâu, đó là nhờ uống 3 lon soda mỗi ngày.
Khó tin với hình ảnh cọp cái chơi đùa cùng nai con
(TNO) Những hình ảnh khó tin về một con cọp cái chơi đùa và âu yếm nai con được chụp tại Khu bảo tồn hổ Tadoba Andhari, Ấn Độ, đang gây sốt trên cộng đồng mạng.
Xem bài theo ngày: