Người vợ cũ chơi 'sộp'
(TNO) Một người đàn ông ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã sững sờ tột độ khi nhận được món quà cưới có giá trị từ người vợ cũ.
Bé gái 4 tuổi trốn nhà đi mua đồ uống lúc 3 giờ sáng

(TNO) Một bé gái 4 tuổi ở bang Philadelphia, Mỹ đã trốn khỏi nhà lúc 3 giờ sáng và leo lên xe buýt để đi mua đồ uống, AP đưa tin.

Bán không khí buổi hòa nhạc
(TNO) Một người đàn ông ở tiểu bang Pennsylvania (Mỹ) quyết định kiếm thêm thu nhập bằng cách bán một túi không khí thu thập được từ một buổi hòa nhạc.
Học tiếng Hàn vì nồi cơm điện
(TNO) Một phụ nữ ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) đã vất vả học tiếng Hàn Quốc chỉ đế đối phó với cái nồi cơm điện mua được trong một chuyến đi du lịch Hàn Quốc.
Ép con gái ăn thịt chuột mỗi ngày
(TNO) Muốn con gái tràn đầy năng lượng, một bà mẹ ở Phúc Kiến (Trung Quốc) bắt con ăn món thịt chuột hầm vào mỗi bữa sáng.
Tất cả vì cái eo
Không phải ai cũng có được sự nhẫn nại như người mẫu Aleira Avendano ở Caracas (Venezuela).
Tìm thấy mình sau 35 năm
Ông John Steel ở Anh quốc vừa đoàn tụ với... chiếc ví bị đánh cắp cách đây 35 năm.
Sự khác nhau và giống nhau giữa cây và người
1. Người càng già càng nhỏ lại. Cây càng già càng to ra.
2. Người có thể nói xấu người. Cây chả khi nào nói xấu cây.
3. Người tham lam vàng bạc. Cây tham lam khí trời.
Chihuahua nhí nhất thế giới
Đây có thể là con chó chihuahua nhỏ nhất thế giới. Theo Daily Mail, Toudi, cư dân 4 chân của TP.Wroclaw (Ba Lan), hiện đã 12 tuần tuổi nhưng chỉ cao 7 cm và nặng 300 gr.
Nhà chai (28/03/2015)
Nhà chai
Tại TP.Chelyabinsk (Nga) có một ngôi nhà được xây bằng... những chai sâm banh. Theo Oddity Central, đây là tác phẩm của một cư dân địa phương tên Hamidullah Ilchibaev.
Xem bài theo ngày: