Mê hóa trang thành siêu anh hùng

(TNO) Lianne Moseley (25 tuổi, ở Canada) là một chuyên gia trang điểm cô dâu nhưng cô có một niềm đam mê kỳ lạ dành cho các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh.


Rước dâu bằng... xe cẩu
Không dùng siêu xe, một chú rể ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã lấy xe chuyên dụng để 'cẩu' cô dâu về dinh.
Cúng... iPhone 6 cho nhà chùa
Thay vì cúng dường tiền, một người đàn ông đã bỏ luôn chiếc iPhone 6 vào thùng phước sương (ảnh) của một ngôi chùa trên núi Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).
Mời các bạn thử sức với ô số Sudoku 2975 mức độ Khó
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, Hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2975 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 5.3.2015.Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail và số điện thoại.
Không được cấp hộ chiếu vì mắt… lé
(TNO) Một phụ nữ ở Anh đã sững sờ khi được biết lý do cô không được cấp hộ chiếu vì hai con mắt không chịu… tập trung.
Bắn hàng xóm vì nghĩ là ma cà rồng
(TNO) Một người đàn ông bị bắt về tội giết người sau khi bắn vào người hàng xóm cho biết lý do là ông nghĩ đó là một con ma cà rồng.
Suýt mất mạng vì tiếng gọi của con tim
(TNO) Một thanh niên người Mỹ được tìm thấy nằm bất tỉnh trên thành cầu gần một con sông ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc).
Cái giá phải trả khi nói… không yêu
(TNO) Một ông chồng đã nhận hình phạt tinh thần sau khi trót lỡ nói với vợ “Anh không yêu em”, theo hồ sơ tại một tòa án ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Ăn trộm rượu để… đổ xuống cống
(TNO) Ông chủ một nhà máy rượu tại Úc đã đau điếng khi phát hiện kẻ xấu đột nhập vào nhà máy, lấy trộm 25.000 lít rượu vang trị giá 300.000 USD rồi đổ hết xuống cống.
Xe đạp nhanh như xe hơi
Chiếc xe đạp ba bánh có tên gọi Raht Racer được chế tạo dựa trên ý tưởng của nhà phát minh Rich Kronfield có thể đạt đến tốc độ 160 km/giờ.
Xem bài theo ngày: