Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (101) 
Tấn Phúc - Tây Ninh - 24/03/2014
Nhân dân Việt Nam luôn yêu chuộng hòa bình, luôn mong muốn hợp tác và làm bạn với tất cả các nước trên thế giới; Nhưng dân tộc Việt Nam cũng không bao giờ cúi đầu trước kẻ thù và bọn cướp nước, dân tộc Việt Nam thà hy sinh tất cả chứ nhất định không để mất 1 tấc đất dù đó là biển đảo hay đất liền.
minh duong - 19/05/2014
chiến đấu vì dân tộc việt nam
Lê Vân Dương - Đà Nẵng - 16/03/2014
Một luận điệu của đám giặc phương Bắc , thật là kém suy nghĩ. Nó không thấy được từ xưa cha ông Tổ tiên người đại Việt chúng ta đã đánh đuổi quân giặc phương Bắc chạy quên cả ấn tín, chui vào ống đồng, bỏ lại đống xương tàn như củi mục tại gò Đống Đa... và gần đây năm 1979 Đặng Tiểu Bình ngông cuồng nói " dạy cho Việt Nam một bài học ", nhưng nó đã thất bại một cách thê thảm, và Việt Nam chúng ta đã dạy cho nó một bài học. Nhưng vẫn chưa chừa cái tật tham lam, nham hiểm.
khanhduy! - hai duong - 05/08/2014
Nói thật! minh là một thanh niên 28 tuổi! minh cũng sợ chết lám chứ! nhưng khi đọc những bài viêt như thế này! minh căm phẫn lắm! nếu phải cầm súng để bảo vệ đất nước dù có chết cung xin đi đầu tiên!
Huy - 19/03/2014
Ông cha ta từ ngàn xưa đã đánh bại "vó ngựa Mông cổ", đã từng đánh thắng kẻ hùng mạnh hơn mình. Nhưng không vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng, tuổi trẻ của chúng ta ngày nay cần nêu cao cảnh giác hơn. Riêng đối với kẻ thù xâm lược thì chúng ta cần phải kiên định không cho bọn chúng đạt được mục đích xâm lăng.
Giagia - Cà mau - Việt Nam - 13/03/2014
Người Việt Nam ta luôn có tinh thần yêu chuộng hoà bình đối với láng giềng luôn mềm dẻo nhưng đối với kẻ cướp nước luôn kiên quyết đánh bại dù kẻ đó có mạnh hơn mình cỡ nào. Lịch sử đã chứng minh
đinh anh văn - TP. Hải Dương - 01/02/2014
Nếu cần chúng tôi , chúng tôi sẵn sàng lên đường để bảo vệ chủ quyền ,lãnh thổ.
Hàn anh Bảo Thắng - 102/9 Lê văn Sỹ-PN-TP.HCM - 15/02/2014
Ngày mà Trung quốc súng bắn từng viên thì Mỹ và các cường quốc khác đã có bom hạt nhân!
Với trình độ khoa học quân sự thế giới thì Trung quốc chỉ đứng hạng 4,như cậu học sinh kém được thăng lên hạng khá đã vội hung hăng vỗ ngực xưng tên,hù dọa các nước nhỏ hơn,nhưng khi đụng trận với Mỹ và Nhật chắc rằng sẽ học được 1 bài học nhớ đời.
Kẻ muốn dùng sức mạnh sẽ gặp phải 1 bài học về sức mạnh!
Đinh Văn Hùng - Mỹ đình - Mễ trì - Từ liêm - Hà nội - 16/01/2014
Tư tưởng bành chướng bá quyền đã, đang và sẽ mãi chảy trong huyết thống của người Trung quốc.. họ chỉ chờ thời cơ là sẽ dùng sức mạnh quân sự để chiếm đoạt biển đông ... như cách họ đã từng chiếm đoạt Hoàng sa 40 năm về trước ( 19-1-1974 ).
Việt nam với mong muốn hòa bình để xây dựng đất nước, nhưng với truyền thống đánh đuổi giặc ngoại xâm của Ông Cha.. nhất định Con Rồng Cháu Tiên sẽ một lần nữa đập tan mọi âm mưu xâm lược của kẻ thù phương bắc..
vân - Bắc Trà My - Quảng Nam - 05/08/2014
các ông tướng Trung Quốc chỉ biết nghĩ cho tham vọng của mình mà quên mất rằng muốn đạt được cái ước mơ" viễn vông" đó sẽ có bao nhiêu sự hy sinh cho những quân sĩ vô tội. Người Việt Nam chưa biết sợ sức mạnh của "kẻ xâm lược" xin thưa với các ông tướng Trung Quốc!
Lê Văn Việt - Hòa bình - 06/04/2014
Làm gì có giải pháp hòa bình giữa người lương thiện và thằng cướp.
HỒ HẢI HÀ - 24/11/2014
Không thể vừa hợp tác vừa đấu tranh với những tên ngông cuồng, bất chấp luật pháp quốc tế như TQ.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.

Thể thao Tin thể thao hấp dẫn

VFF từng yêu cầu U.19 Việt Nam đi… nhặt bóng

VFF từng yêu cầu U.19 Việt Nam đi… nhặt bóng

'Người ngoài hành tinh' Ronaldo có thể sang Việt Nam đá giao hữu

Tuyển Hà Lan rơi vào thảm cảnh ở vòng loại EURO 2016

Ông Mai Đức Chung bất ngờ chia tay CLB Bình Dương

Tin nóng Hot nhất trên mạng

Nga bắt nhà thầu phụ lừa đảo đóng tàu ngầm cho Việt Nam

Nga bắt nhà thầu phụ lừa đảo đóng tàu ngầm cho Việt Nam

Cận cảnh bom từ máy bay Nga rơi xuống vị trí quân IS

Chụp ảnh khỏa thân phản đối bạo lực tình dục

Nga cam kết giao cặp tàu săn ngầm Gepard 3.9 cho VN năm 2017

iHay Showbiz độc, lạ

Tuyên bố phá sản, Lệ Rơi về quê trồng ổi

Tuyên bố phá sản, Lệ Rơi về quê trồng ổi

Bật mí chuyện học của Hoa hậu Phạm Hương

Lam Trường khoe ảnh tình cảm bên con trai

Phạm Hương nói gì về hình ảnh quá khác nhau chỉ trong vòng vài năm?