Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
Cao Văn Tuấn - Tam Tiến-Núi Thành-Quảng Nam - 11/03/2013
Cuối năm 2012 mình cũng có nuôi 2 cặp trĩ xanh, và 2 cặp trĩ đỏ bố mẹ. Và tới thời điểm bây giờ chim trĩ bố mẹ sinh sản cũng đã có hơn 20 cặp chim trĩ xanh, và 10 cặp trĩ đỏ từ một tuần đến 2 tháng tuổi. Nếu các bạn quan tâm và tìm hiểu kỹ thuật nuôi thì liên hệ với mình nhé.
Trần Minh Hùng - 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TpHCM - 14/04/2014
Mình nhờ cơ quan báo chi cung cấp thêm thông tin liên hệ cũa anh Thiệp để mọi ngượi tiện liên hệ trao đổi học hỏi kinh nghiệm. Mình cũng đang ấp ủ kế hoạch nuôi chim trĩ lâu nay, rất mong có được số điện thoại của anh Thiệp. Mình quê ở Hiệp Đức, Quảng nam, cũng là huyện lân cận của anh Thiệp rồi
lê tiến anh - HÒA LIÊN- HÒA VANG- ĐÀ NẴNG - 11/03/2013
Hiện tại mình vừa tốt nghiệp trường cao đẳng nhưng mình chưa tìm được việc làm. Bây giờ mình muốn tìm hiểu về loài chim trĩ này để có thể giúp đỡ kinh tế cho gia đình. Nhưng hiện tại mình vẫn chưa biết chỗ nào có bán con giống, ai biết địa chỉ có thể giúp mình với nha. Thanhs mọi người nhiều!
Trương Thị Kim Huệ, Cam Hiệp Nam, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa - Cam Hiệp Nam, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa - 11/03/2013
Em hiện tại đang dự định nuôi chim trĩ đỏ, xanh nhưng ko biết ở Khánh Hòa có nơi nào đã nuôi và cung cấp con giống không? Nếu có cho em xin địa chỉ và số điện thoại của người bán. Em xin cảm ơn.
huekim1185@yahoo.com
Đinh Minh Hùng, 497 KP Văn Minh,Thị Trấn Đinh Văn -Huyện Lâm Hà-Lâm Đồng - 497 KP Văn Minh,Thị Trấn Đinh Văn -Huyện Lâm Hà-Lâm Đồng - 11/03/2013
Bạn cho biết địa chỉ liên hệ với bạn và số phone nhé.
Hung090457@gmail.com
lê tiến anh - Hòa Liên-Hòa Vang - 31/03/2014
Anh Thiệp ơi, có thể cho em biết địa chỉ của anh được không, voiws lại cho e xin sdt của anh đẻ em có thể liên lạc cho thuận được không anh!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.