Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
NQT - 11/03/2013
Gửi bạn Xuân Thành. Đọc bài 2 kỳ của báo TN tôi cũng bức xúc lắm, vì tôi biết những chuyện này, vì tôi là người NT. Nhưng cái cách bạn so sánh NT và ĐN như vậy tôi thấy là không hợp lý. NT đã phát triển du lịch từ trước 1975, còn ĐN chỉ mới vài năm nay thôi (từ ngày bác Bá Thanh làm), được TW hỗ trợ ngân sách rất nhiều chứ không tự vận động như NT đâu. Không biết bạn biết không chứ ĐN cũng đã bán hết 20km bờ biển cho nhà đầu tư rồi đấy, chẳng qua khó có hiệu quả nên họ chưa đổ tiền vào như đang NT thôi. Thử hỏi khi du lịch phát triển như NT, vậy ĐN có dám chắc không như thế này. Còn về tư duy chính quyền và cái tâm thì đúng là mấy ông Khánh Hoà phải đi học khẩn cấp.
nguyễn đình qui - 11/03/2013
khu vực biển Phạm Văn Đồng - Nha Trang ô nhiễm nước thải lâu rồi!
Thanh - 11/03/2013
Nha Trang giờ còn gì? Quy hoạch quá tệ. Bãi Hòn Chồng những năm 80-90 nay còn gì? Quá thất vọng và chẳng còn gì lưu luyến để mình trở về một lần nữa. Nếu để xem những tòa nhà cao tầng với những siêu thị hoành tráng thì đến Nha Trang làm gì.
Xuân Thành - 11/03/2013
Ôi Nha Trang mùi hôi lại về.............nản. Ra Đà Nẵng học hỏi đi.
Trần Ngọc Ẩn - 11/03/2013
Nha Trang có trong mơ ước, nay lại tàn sát không thương tiếc. Du khách có còn quay lại nữa không?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.