Sững sờ với vẻ đẹp động đá nghìn tuổi đẹp nhất Việt Nam

(TNO) Nói đến những địa danh du lịch nổi tiếng ở Cao Bằng, nhiều người sẽ nhắc tới thác Bản Giốc, khu di tích Pác Bó… Thế nhưng Cao Bằng còn một địa điểm tham quan rất thú vị khác, mà nếu du khách tặc lưỡi bỏ qua vì 'chưa nghe đến', sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc.

Vươn tới 9 tầng mây
Nếu ngồi trên máy bay hoặc khinh khí cầu ở độ cao 10.000 m, bạn sẽ thấy 9 tầng mây dưới chân mình, cảm giác khá thú vị. Nhưng khi ở dưới mặt đất mà muốn tìm cảm giác ấy thì bằng cách nào?
Đi xe đò ở Mỹ
Nước Mỹ có nhiều loại xe đò của: người Việt, người Hoa, người Mễ và người Mỹ. Đi xe đò Việt từ Grove Garden ở nam Cali đến San Jose ở bắc Cali. Đi xe đò của người Hoa từ New York về Washington D.C và đi xe đò Mỹ suốt 17 giờ từ Florida đến South Carolina. Đó là những trải nghiệm lý thú.
Người Sài Gòn có thể ngồi thuyền Phụng du ngoạn kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè
(TNO) Chiều 1.9, Sở du lịch và Sở Giao thông vận tải TP.HCM chính thức khai trương tuyến du lịch bằng thuyền Phụng, đưa khách tham quan, du ngoạn trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.
Suncheonman - nơi tìm lại giấc mơ

... Cứ ngỡ là giấc mơ òa vỡ khi tôi đặt chân đến nơi này, vịnh Suncheonman. Trong sự tưởng tượng của những ngày chưa xa, tôi đã ước mong mình được đi giữa một đồng lau sậy, có gió, có bông cỏ lau, có cây cầu gỗ và có lũ chim chao liệng...

Bãi tắm sông Đà

Một chuyện lạ mới xuất hiện trong mùa hè này ở TP.Hòa Bình (Hòa Bình), đó là việc vào mỗi chiều, lại có hàng trăm, hàng nghìn người dân từ các phường trong thành phố đổ về khúc sông Đà thuộc 2 phường Đồng Tiến và Phương Lâm, dưới chân đập thủy điện Hòa Bình để tắm mát.

Du lịch chỉ với 50.000 đồng
Những tour du lịch do nhóm Youth Journey - Hành trình trẻ (là sinh viên Trường ĐH Sài Gòn) tổ chức hút sinh viên bởi giá… rất sinh viên.
Lặn biển ngắm san hô tại Đà Nẵng
Từ cầu cảng của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực II chỉ mất khoảng 5 phút để đi canô ra khu vực Hòn Sụp.
Èo uột du lịch cộng đồng

Sở hữu nhiều điểm du lịch gần gũi với thiên nhiên với bề dày văn hóa của đồng bào thiểu số sở tại, lý ra Kon Tum là đích đến của du khách khắp nơi qua loại hình du lịch cộng đồng; thế nhưng, do cách làm èo uột, tỉnh này vẫn chưa thu hút được nhiều du khách.

Sức hấp dẫn kỳ lạ của Bolivia
Bolivia, đất nước xinh đẹp nằm trên dãy núi Andes sở hữu nhiều cảnh quan đặc trưng độc đáo. Nếu La Paz là thủ đô nằm ở cao độ thuộc vào hàng quán quân của thế giới, được mệnh danh là Bhutan của Nam Mỹ thì hồ Titicaca với những cảnh quan thiên nhiên và hệ động thực vật phong phú đã tạo nên một sức hấp dẫn lạ kỳ cho những ai được một lần đặt chân đến.
Mở tuyến du lịch khám phá hang Tiên
(TNO) Hôm nay 19.8, tuyến du lịch khám phá hang Tiên (xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) được công bố, khai trương phục vụ du khách.
Xem bài theo ngày: