Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
Nguyễn Thị Thơ - 11/03/2013
Là người dân TP.HCM tôi rất hoan nghênh các chủ trương đi đầu trong các việc đổi mới, theo tôi những lô đất nông nghiệp nhưng là các loại đất vườn đất trồng cây lâu năm đất nắm xen cài trong các khu dân cư hiện hữu không nằm ở những công trình bị giải tỏa không lấn chiếm đất của nhà nước giấy tờ rõ ràng mặc dù chưa có qui hoạch chi tiết 1/2000 thì vẫn nên cho cấp phép xây dựng tạm cho người dân có nhu cầu. Bởi vì chưa có qui hoạch là do nhà nước chưa làm đồng bộ mà lại bắt dân phải chờ thì nghe chừng không hợp lý.
do van hien - C 10 - Quang Trung - P 10 - Gò Vấp - 11/03/2013
Theo tôi bộ cần phải quyết định sớm để cấp giấy chủ quyền nhà xen kẽ trong dân cư. Thực ra cứ gọi là đất nông nghiệp nhưng bỏ không có là gì đâu? bao nhiêu năm cũng vậy. Trong khi đó tạo cơ hội để làm chui là rúc - dẫn đến hối lộ mà Bộ cũng chẳng biết gì. Bây giờ UBND đã đề nghị mà Bộ còn chưa chấp thuận - thật là quan liêu
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.