Chụp được bóng ma trong ngôi nhà bị ám?

(TNO) Một giáo viên người Anh đã cất công đến Jamaica để thăm cha mẹ ruột. Khi đến ngôi nhà của họ, ông kể lại mình đã hoảng hồn khi chụp được một bức ảnh có ma. Ngôi nhà được cho là đang bị ma ám.

Phát hiện thằn lằn chúa cổ xưa nhất
(TNO) Các nhà nghiên cứu đã phát hiện hóa thạch của một loài thằn lằn mới có đến 48 triệu năm tuổi. Hóa thạch thằn lằn này thuộc về nhóm Jesus lizard, tên chung của nhóm này là để mô tả khả năng đi trên mặt nước như câu chuyện viết trong Thánh kinh về Chúa Jesus Christ.
Ngừa ung thư bằng trái cây
Theo các chuyên gia, khoảng 35% bệnh ung thư có liên quan đến yếu tố dinh dưỡng. Để phòng ngừa ung thư, cần dùng những loại thực phẩm giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi nguy cơ thương tổn.
Nỗi lo thoái hóa cột sống
(TNTS) Thoái hóa cột sống là vấn đề mà ai cũng sẽ phải đối mặt. Hiện tượng này không phải là bệnh mà thực chất là sự già đi của cơ thể, là một quá trình tự nhiên trong chu trình sinh, lão, bệnh, tử.
5 phẩm chất của những thiên tài

(TNO) Các chuyên gia, học giả trên thế giới trong quá trình nghiên cứu và khảo sát từ cổ chí kim đã chỉ ra 5 phẩm chất mà những thiên tài đều có.

Đánh lừa thị giác: Ảo ảnh cô gái đẹp trong 15 giây
(TNO) Chỉ cần 15 giây nhìn chăm chăm vào bức ảnh đơn sắc sẽ đánh lừa thị giác, tạo ra một ảo ảnh khuôn mặt cô gái đầy màu sắc.
Phát hiện châu chấu màu hồng cực hiếm

(TNO) Một con châu chấu màu hồng cực hiếm vừa được phát hiện ở đông bắc nước Anh. Nó có màu sắc kỳ lạ như vậy là do một dạng đột biến rất hiếm xảy ra trên động vật.

Đức: Rô bốt sản xuất giết chết một nhân viên
(TNO) Dù đang ở độ tuổi 22 sung sức nhưng nạn nhân không thể sống sót khi bị một rô bốt lực lưỡng túm ngay giữa ngực, đè vào một tấm kim loại trong dây chuyền sản xuất ô tô của Volkswagen (Đức).
Cảnh báo: Hơn 80% phụ nữ thiếu kẽm
(TNO) Kẽm là khoáng chất cần thiết giúp cơ thể tạo ra các protein và DNA. Nó cũng cần thiết cho sự trao đổi chất và quan trọng đối với chức năng miễn dịch. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia y tế lên tiếng báo động hơn 80% phụ nữ hiện nay đang nhận lượng kẽm ít hơn so với khuyến cáo.
Mặt tốt của thực phẩm 'xấu'
Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh thật không dễ đối với những người luôn bị những món ăn hấp dẫn cám dỗ. Tuy nhiên, các nghiên cứu mới đã phát hiện những mặt tích cực của một số thói quen ăn uống thường được xem là không tốt.
Xem bài theo ngày:

Thế giới xe Thú chơi xe

Cận cảnh thiết kế mới trên Exciter 150 Camo

Cận cảnh thiết kế mới trên Exciter 150 Camo

Exciter 150 Camo sắp bán ra, giá 45,49 triệu đồng

Crossover hạng sang Việt Nam, người Đức đang lo sợ?

Lộ diện Honda BR-V, crossover 7 chỗ sắp về Việt Nam

Game Dành riêng cho game thủ

Hồi ký Alex Ferguson – “Bí kiếp” dành cho game thủ FIFA, PES

Hồi ký Alex Ferguson – “Bí kiếp” dành cho game thủ FIFA, PES

Thuật ngữ cosplay - Kỳ 1 - Cosplay phi giới tính với Trap và Retrap

Văn Mai Hương "đẹp lạ" trong cosplay Bạch Phát Ma Nữ

Minecraft vượt mốc 20 triệu bản bán ra trên PC