Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
huynhhieu19852000 - giổng riềng kiên giang - 11/03/2013
Thưởng Tết ư? Sao quá xa vời vậy. Càng nghe càng chạnh lòng. Tôi lãnh tháng lương Tết khoảng 3 triệu mấy nhưng mới sửa phòng (mua vài tấm carton, đi cưa cây) đã mất hết 700.000 rồi. Thì còn lại có đủ xài Tết không? Chỉ mong các nhà kinh tế tính nhanh bài toán "Lương" cho anh em???
PhuongVy, Binh Thuan - BinhThuan - 11/03/2013
Thưởng tết với nhà giáo quả là xa vời, vài trăm nghìn trong thời kỳ vật giá leo thang thì có thấm vào đâu, mà còn phải chờ đợi mòn mỏi mới có được, thật đáng buồn thay cho những người được gọi là "Kỹ sư tâm hồn"...phải ngậm ngùi khi xuân về. Sau một cái tết thì nhà giáo phải làm lễ "treo xoong", bụng không no thì làm sao "trồng người" được đây?
tuan tran - 23/12/2013
Nhà giáo ăn tết có gì mà ăn, lương tiêu không đủ nói gì ăn tết. Đề nghị nhà nước có chính sách không thưởng tết thì cũng có tháng lương thứ 13 cho anh chị em giáo viên phấn khởi mỗi dịp xuân về.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.