Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
trang nhã, đồng nai - đồng nai - 11/03/2013
Lại chuyện "cả nể rồi quen biết" luật Việt Nam là gì vậy? cứ như vậy cuối cùng do vị nể và quen biết thành ra có trình trạng 30% cán bộ công chức không làm được việc và đám này cũng chính là đám COCC ỷ lại và lợi dụng chức quyền để nhũng nhiễu, tham nhũng phá hoại và làm mất niềm tin, đề nghị trừng trị thẳng tay vì đây là vụ có thể gọi "nhà nước làm giả giấy tờ công khai" nếu không bị phát hiện.
trần dân - TP.HCM - tp.hồ chí minh - 11/03/2013
Đây rõ ràng là cố ý làm sai để trục lợi cá nhân. Cán bộ tư pháp cũng hỗ trợ và đồng lõa với những con sâu mọt lừa dân, hại nước này. Nếu là xã hội công bằng, dân chủ, văn minh thì cần phải xử lý thật nghiêm các người gọi là giáo viên và công chức nhà nước này bằng cách thu hồi giấy tờ giả, phạt tiền và cho nghỉ việc !!!
Thanh Bình, Khánh Hòa - Khánh Hòa - 11/03/2013
Không riêng gì Phú Yên mà rất nhiều nơi ở Việt Nam có tình trạng này đa số cán bộ chủ chốt không trung thực, có người tụt đến 4 -5 tuổi. Họ gian lận rõ ràng mà khi nói chuyện với nhau họ công khai chứ đâu cần giấu giếm. Theo tôi nhà nước nên rà soát lại và có biện pháp xử lý trả về giá trị thực của nó, Đảng viên phải tự kiểm điểm trước làm gương. Đây là gánh nặng cho quốc gia làm việc thì yếu kém mà trả lương cao, trong khi người tài người trẻ thì không có chỗ để làm, sinh ra trộm cắp tệ nạn.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.