Phát hiện xe khách 45 chỗ nhồi nhét 65 khách
(TNO) Ngày 28.2, qua tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT tỉnh Quảng Bình phát hiện nhiều xe khách vi phạm, chở người quá quy định.
Bắt 4 nghi phạm đồng tính kích dục, trộm tài sản của khách
(TNO) Bốn nghi phạm (đều là người đồng tính) tổ chức kích dục cho khách nam vào quán uống cà phê, đồng thời lợi dụng lúc khách sơ hở, trộm tài sản của khách.
Lên sới vật cầu sức khỏe đầu năm
(TNO) Mỗi năm, cứ đến ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch, làng Sình (xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, Thừa Thiên-Huế) lại tưng bừng hội vật truyền thống.
Đầu năm, ngư dân Quảng Ngãi trúng đậm cá cơm

(TNO) Trên khuôn mặt của ngư dân, ai cũng hớn hở vui mừng vì các phiên biển vừa qua đã trúng đậm cá cơm, báo hiệu một năm mới đánh bắt được nhiều hải sản.

Xin ăn 'bủa vây' chùa Châu Thới
Trong những ngày qua, hàng trăm người xin ăn, khất thực, bói toán, vé số, xe ôm… vây kín lối lên chùa Châu Thới (P.Bình An, TX.Dĩ An, Bình Dương) để xin tiền, chèo kéo khách hành hương.
Những 'người mẹ' thầm lặng
Ở Bệnh viện đa khoa Kiên Giang, ngoài các phòng, khoa chức năng hay nơi điều trị dành cho người bệnh, ít ai biết có một phòng riêng biệt dành cho những đứa trẻ sinh non, nhẹ cân, mà ở đó những người điều dưỡng cứ âm thầm chăm sóc chúng như chính con ruột của mình.
Đặc biệt trên báo in ngày 28.2.2015
Xu thế tư nhân tham gia khai thác sân bay; Nhận diện đao phủ máu lạnh của IS; Sát hại con vì cuồng tín; Những lưu ý khi đăng ký dự thi và xét tuyển… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 28.2.2015.
Mua vàng cầu may
Hôm nay mới là ngày thần tài (mùng 10 tháng giêng) nhưng từ vài ngày trước, thị trường vàng đã rất nhộn nhịp. Các chuyên gia cảnh báo người tiêu dùng cẩn thận kẻo mua phải vàng kém chất lượng, bị hét giá.
Đề xuất tịch thu xe máy cố tình đi vào đường cao tốc
Ngày 27.2, ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh văn phòng Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia cho biết cơ quan này đang soạn thảo văn bản đề xuất Chính phủ bổ sung các chế tài xử phạt đối với hành vi điều khiển mô tô, xe máy đi vào đường cao tốc.
 
Chưa nên giao việc điều tra cho công an xã
Việc giao thêm một số hoạt động điều tra ban đầu cho công an xã sẽ vượt quá khả năng của công an xã, dễ dẫn đến việc làm sai lệch trong điều tra, làm bỏ lọt tội phạm hoặc làm oan người vô tội.
Xem bài theo ngày: