Tìm đọc Thanh Niên Tuần San số 457
* Có mặt trên các sạp báo toàn quốc ngày 1.4.2015
Ấn phẩm với nội dung phong phú, đặc sắc, hấp dẫn, mang đến những thông tin tiện ích cho bạn đọc trên mọi lĩnh vực: Sức khỏe - Ẩm thực - Tiêu dùng - Thời trang.
Đặc biệt trên báo in hôm nay 1.4.2015
Những người xử lý bom mìn; Lấp sông Đồng Nai làm dự án chắc chắn ảnh hưởng tới việc thoát lũ; Học sinh không ham chọn nhiều môn thi; Cô con dâu quyền lực nhà Lý Quang Diệu; Tạo mưa gôn, VN vào vòng chung kết U23 châu Á; Hàng không Thái Lan gặp hạn; Nhật - Ấn chia sẻ thông tin về biển Đông… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 1.4.
Pháp không xử phạt người mua dâm

(TNO) Thượng viện Pháp bác bỏ kế hoạch đưa ra án phạt cho người mua dâm được bàn thảo năm 2013, BBC cho biết ngày 31.3.

Độc đáo kiệu xoay trong lễ hội làng Mọc

(TNO) Hôm nay 31.3 (12.2 âm lịch), lễ hội làng Mọc ở Hà Nội với nghi thức xoay kiệu trên không độc đáo diễn ra, thu hút sự tham gia của hàng ngàn người.

Chặt cây xanh ở Hà Nội: Lãnh đạo thành phố phải tự phê bình
(TNO) Phát biểu tại Hội nghị giao ban định kỳ của TP.Hà Nội sáng nay 31.3, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho rằng, lãnh đạo TP.Hà Nội cần phải tự phê bình, kiểm điểm trong việc triển khai chặt hạ cây xanh.
Nhiều người hài lòng với màu sơn mới của Bưu điện TP.HCM
(TNO) Dự kiến đầu tháng 4.2015, tòa nhà Bưu điện TP.HCM sẽ hoàn thiện. Hiện tại, màu 'áo mới' thay lần thứ 2 được nhiều người tỏ ra hài lòng.
Những trò đùa công nghệ gây sốc từng xuất hiện trong ngày Cá tháng tư
(TNO) Hằng năm, các hãng công nghệ đều 'tung chiêu' giới thiệu các sản phẩm, xu hướng công nghệ vào ngày 1.4 (ngày Cá tháng tư) nhưng sau đó lại cho biết đây chỉ là trò đùa vui vẻ. Dưới đây là những trò đùa công nghệ rất độc đáo đã từng được các hãng công nghệ sử dụng trong những năm qua.
Tỉ phú bao bì vùng khoai lang
Khởi nghiệp chỉ với 3 công đất nhưng nhờ chí thú làm ăn, đến nay, ông Bùi Văn Bưng (60 tuổi, ấp Tân Hương, xã Tân Lược, H.Bình Tân, Vĩnh Long) có trong tay 33 công đất và cơ sở sản xuất bao bì 10.000 sản phẩm mỗi ngày.
Ở ven sông nhưng vẫn 'khát' nước sạch
Mặc dù nằm sát bên con sông La Ngà, giáp lòng hồ thuỷ điện Trị An, nhưng người dân ở H.Định Quán (Đồng Nai) vẫn lâm vào tình cảnh thiếu nước sinh hoạt trầm trọng khi mùa khô tới.
Tạo thuận lợi nhất cho nhà đầu tư
Đó là khẳng định của Bí thư Tỉnh ủy Ninh Thuận Nguyễn Đức Thanh tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Ninh Thuận vừa được tổ chức ở TP.HCM.
Xem bài theo ngày: