Windows Phone đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và thị phần tại VN
VN với 90 triệu dân là một trong những thị trường smartphone có tốc độ tăng trưởng cực nhanh, đạt tỷ lệ số người sử dụng smartphone rất cao, gần bắt kịp các thị trường phát triển.
Phát hiện mã độc tấn công người dùng Skype tại Việt Nam

(TNO) Hôm nay (4.3) một số người sử dụng Skype tại Việt Nam đã nhận được dòng tin nhắn lạ từ bạn bè, đi kèm với một đường dẫn có chứa mã độc.

5 thiết bị đeo tay thông minh nổi bật nhất MWC 2015
(TNO) Trang công nghệ SlashGear đã bình chọn 5 thiết bị đeo tay thông minh nổi bật nhất vừa được giới thiệu tại sự kiện MWC 2015.
Đồng hồ thông minh Android Wear có thể kết nối iPhone, iPad
(TNO) Trang Macrumors đưa tin, Google đang âm thầm phát triển một ứng dụng iOS, có khả năng giúp đồng hồ thông minh chạy nền tảng Android Wear tương tác với iPhone, iPad.
Sony phủ nhận thông tin bán bộ phận di động
(TNO) Một đại diện của Sony vừa lên tiếng phủ nhận thông tin hãng sẽ bán bộ phận di động.
Sẽ có phiên bản Galaxy Note 5 Edge?
(TNO) Theo PhoneArena, Samsung đang lên kế hoạch phát triển phiên bản Galaxy Note 5 Edge có thiết kế màn hình cong hai bên mép tương tự như Galaxy S6 Edge.
Tin tặc tấn công Adobe Flash bằng bộ kit HanJuan
(TNO) Hãng bảo mật Trend Micro cho biết, trong thời gian vừa qua tin tặc đã thực hiện các cuộc tấn công vào lỗ hổng của Adobe Flash bằng bộ kit HanJuan.
Emerald sáp nhập Dentsu Aegis Network
(TNO) Ngày 3.3, Dentsu Aegis Network công bố đã đạt được thỏa thuận trong việc sáp nhập đơn vị cung cấp dịch vụ tổng thể về tiếp thị số Emerald (Công ty TNHH Tư vấn Ngọc Lục Bảo).
Galaxy S6, S6 Edge cải tiến cảm biến vân tay

(TNO) Samsung đã cải tiến công nghệ cảm biến vân tay trên bộ đôi Galaxy S6, S6 Edge. Người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào nút Home là có thể mở máy, thay vì thao tác vuốt mở như trước đây.

Các phần tử thân IS dọa giết nhà sáng lập và nhân viên Twitter
(TNO) Công ty chủ quản mạng xã hội Twitter đang phối hợp với cơ quan chức năng Mỹ điều tra vụ các phần tử thân tổ chức cực đoan Nhà nước Hồi giáo (IS) đe dọa giết chết nhà đồng sáng lập Twitter và các nhân viên khác.
Lộ giá bán máy tính bảng Xperia Z4 Tablet

(TNO) Sony đã công bố giá bán của mẫu máy tính bảng Xperia Z4 Tablet tại thị trường châu Âu, với 559 euro (13,3 triệu đồng) cho bản hỗ trợ kết nối Wi-Fi và 659 euro (15,7 triệu đồng) cho bản hỗ trợ thêm kết nối LTE 4G.

Xem bài theo ngày: