Facebook muốn hiển thị trực tiếp nội dung tin tức
(TNO) Trong thời gian tới người dùng truy cập Facebook có thể xem được các nội dung tin tức trực tiếp trên mạng xã hội này, thay vì phải nhấn vào liên kết chia sẻ.
5 cách giúp đọc chữ trên smartphone dễ dàng hơn
(TNO) Điểm hạn chế của smartphone là thông tin hiển thị thường được điều chỉnh mặc định. Điều này gây khó khăn cho những người lớn tuổi hoặc thị lực kém. Dưới đây là 5 cách giúp người dùng có thể đọc thông tin trên máy một cách dễ dàng hơn.
Facebook thử nghiệm thành công máy bay phát internet
(TNO) CEO của Facebook, Mark Zuckerberg tuyên bố đã thực hiện thành công chuyến bay đầu tiên của máy bay không người lái cung cấp internet đến những vùng xa xôi, hẻo lánh trên thế giới.
Thao tác tắt an toàn ổ đĩa có cần thiết?
(TNO) Khi tiến hành tháo bỏ ổ đĩa USB ra khỏi máy tính, người dùng thường thực hiện thao tác tắt an toàn ổ đĩa (nhấn phải chuột vào ổ đĩa tại khay hệ thống và chọn eject). Vậy tại sao phải thực hiện thao tác này?
LG khai trương nhà máy 1,5 tỉ USD tại Hải Phòng
(TNO) Ngày 27.3, Công ty LG Electronics chính thức khai trương tổ hợp công nghệ LG - Hải Phòng tại Khu công nghiệp Tràng Duệ, TP.Hải Phòng, với tổng số vốn đầu tư lên tới 1,5 tỉ USD.
Ủy ban châu Âu khuyến cáo công dân khóa tài khoản Facebook

(TNO) Ủy ban châu Âu khuyến cáo công dân khóa tài khoản Facebook nếu không muốn thông tin cá nhân của mình bị do thám.

Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone trong năm nay
(TNO) Theo GSMArena, trong năm nay Apple sẽ giới thiệu ba phiên bản iPhone mới, đó là: iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone 6C.
Dán màn hình điện thoại, có thật sự cần thiết?
(TNO) Gần như mỗi khi tậu một chiếc điện thoại mới, việc đầu tiên của người dùng là tiến hành dán màn hình. Chi phí bỏ ra cho tấm dán màn hình không đắt. Tuy nhiên, liệu rằng việc này có thật sự cần thiết với điện thoại ngày nay?
Năm 2016 sẽ cấp phép mạng 4G
Sáng 26.3, Hội thảo quốc tế 4G LTE đã diễn ra tại Hà Nội, có nội dung bàn đến các cơ chế, chính sách phát triển mạng 4G. Tại hội thảo, Thứ trưởng Bộ TT-TT Lê Nam Thắng cho biết theo lộ trình đã được phê duyệt, trong năm 2014, Bộ TT-TT đã cho các doanh nghiệp thử nghiệm công nghệ 4G LTE ở một số băng tần.
Sony ra bản firmware 2.5 cho PlayStation 4
(TNO) Từ ngày 26.3, Sony chính thức tung ra bản cập nhật firmware 2.5 cho mẫu máy chơi game PlayStation 4 (PS4) của hãng.
Samsung ra mắt máy giặt có khay giặt tay
(TNO) Tối 25.3, Samsung công bố dòng máy giặt Activ Dualwash, được trang bị thêm khay giặt tay trực tiếp trên máy. Đây là sản phẩm máy giặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam được thiết kế có khả năng vừa giặt tay và máy.
Xem bài theo ngày: