Samsung Galaxy Note 4 - Smartphone của các giải thưởng cuối năm
Là dòng sản phẩm chủ lực của Samsung vào cuối năm 2014, Galaxy Note 4 đã khẳng định vị thế của mình nhờ áp dụng những công nghệ hàng đầu cùng cây S Pen cải tiến.
Apple kêu gọi nhà lập trình phát triển ứng dụng cho Apple Watch
(TNO) Theo thông tin của trang MacRumors, Apple đã kêu gọi các nhà lập trình cung cấp các ứng dụng chạy trên đồng hồ thông minh Apple Watch.
Cách tăng tốc trình duyệt Chrome

(TNO) Nếu thường sử dụng trình duyệt web Chrome và đôi lúc gặp hiện tượng trình duyệt này bị treo hoặc chậm, người dùng có thể sử dụng 'mẹo' sau.

'Chó sói' Huawei và nguy cơ cho an ninh viễn thông Việt Nam - Kỳ 2: Cánh tay nối dài của chính quyền Trung Quốc ?
(TNO) Theo báo cáo của CSIS, từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước, giới lãnh đạo Trung Quốc (TQ) đã bắt đầu chú ý đến Huawei. Sự hỗ trợ của chính phủ TQ đã đóng một vai trò quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của Huawei.
LG G4 sẽ dùng màn hình 3K
(TNO) Theo thông tin của trang MyLGPhones, mẫu smartphone LG G4 sắp được công bố sẽ khiến người dùng phải ngạc nhiên, đó là dùng màn hình hiển thị đạt chuẩn lên tới 3K.
9 ứng dụng không nên cài đặt trên Android
(TNO) Google Play, kho ứng dụng trực tuyến của các thiết bị Android, hiện có hơn 1,4 triệu ứng dụng nhưng 15% trong số đó là các ứng dụng 'vớ vẩn'. Trang công nghệ PhoneArena khuyên người dùng không nên cài đặt 9 loại ứng dụng dưới đây vào máy.
Cường độ âm thanh tăng theo từng dòng iPhone
(TNO) Trang iclarified vừa tiết lộ một thông tin khá thú vị liên quan đến các dòng iPhone của Apple, theo đó qua từng dòng iPhone mới được tung ra thì cường độ âm thanh trên máy cũng tăng theo.
Điện thoại siêu bảo mật BlackPhone bị dính lỗ hổng bảo mật

(TNO) BlackPhone, chiếc smartphone Android được xem là có độ an toàn nhất thế giới, vừa được các chuyên gia bảo mật phát hiện ra một lỗ hổng nguy hiểm.

Cách tạo màn hình ảo trong Windows 10
(TNO) Trong Windows 10, Microsoft bổ sung tính năng màn hình ảo (virtual desktop), cho phép người dùng làm nhiều việc khác nhau cùng lúc chỉ trên một màn hình máy tính.
Vì sao tình báo Canada phân tích 15 triệu tập tin trên internet?

(TNO) Tình báo Canada chặn và phân tích gần 15 triệu tập tin tải xuống mỗi ngày. Nhưng đâu là động cơ chính của việc thu thập tài liệu trên toàn cầu này?

Ứng dụng chụp hình thuần Việt cho Tết Ất Mùi
(TNO) Một nhóm bạn trẻ đã sáng tạo ra một ứng dụng chụp hình miễn phí cho điện thoại mang tên InstaTết, với những sticker đậm chất Việt dành cho mùa Tết Nguyên Đán 2015.
Xem bài theo ngày: