Nokia 'âm mưu' quay lại thị trường smartphone

(TNO) Theo nguồn tin của trang Re/code, Nokia đang có 'âm mưu' quay lại thị trường smartphone vào năm 2016.

ZenFone 2 dùng 4 GB RAM sẽ về Việt Nam trong tháng 5
(TNO) Ngày 21.4, Asus chính thức công bố dòng smartphone ZenFone 2 tại thị trường Đông Nam Á. Đây là dòng smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị 4 GB RAM.
Microsoft cải tiến OneDrive để hỗ trợ Apple Watch
(TNO) Microsoft vừa tung ra một bản cập nhật mới cho ứng dụng OneDrive (dịch vụ lưu trữ trên nền tảng đám mây), với khả năng tương thích được đồng hồ thông minh Apple Watch.
LG xác nhận bán G4 vào ngày 31.5
(TNO) Hiện chiếc smartphone G4 chưa được LG công bố nhưng các thông tin liên quan đến sản phẩm này đã xuất hiện khá nhiều và có một chi tiết mới mà LG vừa xác nhận, là ngày bán ra chính thức của sản phẩm.
Giải quyết 8 lỗi thường gặp trên Google Play Store
(TNO) Các thông báo lỗi từ Google Play Store đa phần là những mã số khó hiểu. Dưới đây là 8 lỗi thường gặp trên Google Play Store và cách xử lý.
Một số 'bí ẩn' trong chiếc tai nghe của iPhone
(TNO) Mặc dù có thiết kế khá cơ bản, nhưng chiếc tai nghe trên iPhone có thể cho phép bạn làm được nhiều điều rất hữu ích mà không phải ai cũng nắm giữ.
Khai thác tính năng chụp ảnh đẹp trên HTC One M9

(TNO) Chiếc máy ảnh 20 'chấm' phía sau của HTC One M9 mà HTC vừa công bố tại Việt Nam với giá 16,99 triệu đồng mang đến nhiều sức mạnh mà bạn có thể tương tác qua phần mềm camera có sẵn trên máy.

Na Uy hủy kênh phát thanh FM vào năm 2017
(TNO) Na Uy sẽ là quốc gia đầu tiên trên thế giới loại bỏ hoàn toàn hoạt động phát sóng FM từ năm 2017, theo thông tin từ Radio.no.
Sony bất ngờ công bố Xperia Z4 tại Nhật Bản

(TNO) Tập đoàn Sony ngày 20.4 đã trình làng thành viên cao cấp mới của dòng Xperia, gọi là Xperia Z4 màn hình 5,2 inch, một lần nữa chứng minh rằng hãng vẫn nhất quyết bám trụ cuộc đua smartphone dù đang buộc phải thu hẹp hoạt động trong mảng di động.

Những ứng dụng chụp ảnh 'tự sướng' độc đáo cho iOS và Android
(TNO) Với các ứng dụng chụp ảnh dưới đây, việc chụp ảnh tự sướng (selfie) sẽ đạt chất lượng tốt hơn rất nhiều, có khả năng loại bỏ nhược điểm không mong muốn và điều chỉnh tông màu da trực tiếp trên thiết bị.
Hình ảnh so sánh iPad Pro với iPad Air 2
(TNO) Trang Nowhereelse (Pháp) đã đăng tải một số hình ảnh vỏ (case) đựng mẫu máy iPad Pro và so sánh nó với chiếc iPad Air 2 của Apple, qua đó giúp người dùng có thể hình dung được phần nào về kích thước của máy.
Xem bài theo ngày: