Bphone có phải là smartphone của Việt Nam?

(TNO) Trong số vô vàn ý kiến đa chiều, chiều nào cũng hừng hực lửa, trên các mạng xã hội và báo chí điện tử trong mấy ngày nay, nhiều bạn vẫn thắc mắc về thân phận của Bphone, chiếc smartphone đầu lòng của Công ty Bkav. Ai cũng rõ cha mẹ của nó là người Việt hẳn hòi rồi. Vấn đề còn lấn cấn ở chỗ Bphone thật sự là một sản phẩm của Việt Nam hay chỉ là một thương hiệu Việt?

'Búa rìu' dư luận nói gì về Bphone
(TNO) Sau buổi ra mắt chính thức hôm 26.5, chiếc “smartphone tốt nhất thế giới” Bphone do Bkav tự thiết kế và sản xuất đã nhanh chóng nhận được những phản hồi từ cộng đồng mạng, từ khen đến chê.
Bkav có thể bị kiện vì vi phạm luật quảng cáo vụ Bphone?

(TNO) Trong sự kiện ra mắt chiếc Bphone hôm 26.5, Bkav đã nhiều lần sử dụng hình ảnh các thương hiệu 'đối thủ' khác như Samsung, Apple để lăng xê chiếc smartphone của mình, điều này khiến Bkav có thể gặp rủi ro.

Intel sẽ mua Altera với giá 15 tỉ USD?
(TNO) Báo Mỹ New York Post ngày 29.5 đưa tin tập đoàn Intel sắp đạt được thương vụ mua lại hãng sản xuất chip Altera với giá khoảng 15 tỉ USD.
Apple xác nhận lỗi bảo mật nghiêm trọng trên iMessage
(TNO) Chỉ một ngày sau khi người dùng công bố lỗi bảo mật trên iMessage có thể khiến iPhone, iPad bị treo hoặc tự khởi động lại, hiện Apple đã lên tiếng xác nhận thông tin trên.
Ngăn chặn rò rỉ thông tin từ Smartphone Android bằng ứng dụng Phonesafe
Theo tuyên bố từ các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Cambridge, việc “xóa tất cả dữ liệu” từ thiết bị Android thông qua thao tác factory reset sẽ không có tác dụng như trong quảng cáo của Google. Điều đó đồng nghĩa với việc những người sử dụng Smartphone Android sẽ cần thêm một ứng dụng bảo vệ điện thoại khác thay vì trông chờ vào nhà sản xuất.
Kính thực tế ảo Cardboard VR đã hỗ trợ iPhone
(TNO) Được giới thiệu lần đầu tại Google I/O 2014, kính thực tế ảo Cardboard VR của Google được xem là một biện pháp "kinh tế" cho người dùng cũng như giới lập trình viên có thể tiếp cận công nghệ thực tế ảo nếu so với các dòng kính mắc tiền khác như Oculus, Gear VR...
Google I/O 2015: Nền tảng Android M ra mắt
(TNO) Sự kiện Google I/O 2015 là nơi Google đưa ra những thông báo quan trọng liên quan đến chiến lược cũng như sản phẩm của công ty trong năm 2015 này, trong đó đáng chú ý nhất là sự ra mắt của nền tảng Android M mới nhất của Google.
Google tách dịch vụ hình ảnh ra khỏi Google+
(TNO) Trong sự kiện Google I/O 2015 đang diễn ra tại Mỹ, Google chính thức phát hành dịch vụ lưu trữ hình ảnh riêng biệt hoàn toàn mới mang tên Google Photos, cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ hình ảnh và video không giới hạn miễn phí hoàn toàn.
LG phát triển G5 hỗ trợ mở khóa bằng mắt
(TNO) Trong khi chiếc smartphone LG G4 còn chưa được bán ra rộng rãi trên thị trường, thì LG đã bắt đầu lên kế hoạch phát triển phiên bản G5.
Kết nối Wi-Fi đã tốt hơn so với Ethernet ?
(TNO) Mặc dù có nhiều hạn chế hơn khi so sánh với Wi-Fi, nhưng Ethernet vẫn còn những ưu điểm như tốc độ nhanh hơn, độ trễ thấp hơn và không có các vấn đề can thiệp không dây.
Xem bài theo ngày: