Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (7) 
Thanhle, Gia Lai - Gia Lai - 11/03/2013
Bao nhiêu chuyện to lớn, quan trọng không giải quyết, đi làm những việc đâu đâu; tôi nghĩ việc công nhận lại giới tính sau khi chuyển giới là phù hợp, tại sau lại khó khăn như vậy?
anh khoa - tphcm - 11/03/2013
Khi con người sinh ra, ai cũng có quyền bình đẳng, trớ trêu rằng mỗi người mỗi khác, chúng ta nên tôn trọng người khác, vì như thế là cũng tôn trọng mình. Những người đồng tính, chuyển giới nhưng họ cống hiến nhiều cho xã hội, đất nước tại sao lại phân biệt đối xử với họ nhiều như vậy, cảm giác bị phân biệt đối xử khó chịu ghê lắm đó... mong đất nước chúng ta sẽ có nhiều cởi mở hơn, để chứng tỏ rằng đất nước chúng ta càng văn minh, dân chủ và tự do hơn.
minhthuy - Binh Phuoc - 11/03/2013
Cái kia đổi thành cái nọ khó vậy mà bác sĩ còn làm được, bản thân bạn Hiệp muốn vậy , cớ sao pháp luật không linh động ?
Anhduong - Hải phòng - 11/03/2013
Xác định đúng giới tính là do y học, khi xác định đúng giới tính thì việc xác nhận thay đổi là chuyện bình thường, không hiểu sao lại cứ khó khăn lòng vòng. Nếu người thay đổi không co1 hành vi vi phạm pháp luật, thì phải xác định giới tính cho phù hợp để người ta có cuộc sống thoải mái nhất với giới tính của họ.
lê hồng thắng - Nha Trang - 11/03/2013
Công nhận hay không thì thực tế nó vẫn thế bởi người ta không có vụ lợi không trốn truy nã, không cải trang vì vi phạm pháp luật mà huyện đã cho rồi thì việc gì phải bàn tới bàn lui thu hồi thay đổi cho mệt.
le thuan - ca mau - 11/03/2013
Đồng tính là một nỗi khổ của một kiếp người, xin mọi người đặt mình vào hoàn cảnh như họ 'thì mới hiểu hết. Oan trái, chán chường tuyệt vọng đôi lúc muốn tự kết liễu mình...
MINHLE - lao cai - 11/03/2013
Dù PL công nhận hay không công nhận , anh ta vẫn mang hình dáng đàn bà , tính cách đàn bà ; gien đàn ông - bộ phận não bộ chỉ huy giới tính là đàn bà (khoa học Mỹ đã thừa nhận như vậy) ; PL VN nên thay đổi phù hợp với hiện thực cuộc sống, đừng để như vụ án Nhà thờ phán quyết Galile cách đây vài trăm năm.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.