Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (25) 
Nguyễn Tuấn Thành - 17/31/160 Hoàng Mai, Tương Mai, Hà Nội - 11/03/2013
Phó Giám đốc sở cũng là con người. Khi tham gia giao thông sai đâu phạt đó. Tại sao mọi người cứ phải nêu rõ chức danh của người vi phạm nhỉ. Họ vi phạm ATGT chứ có vi phạm về công việc hiện tại đâu. Còn họ cũng bình đẳng trước pháp luật như mọi người thôi.
Minh Hùng - 11/03/2013
Trên người nồng nặc men rượu mà con ngụy biện gì nữa, sống chuẩn mực thì có liên quan gì. Ai gây tai nạn đều có "lý do chính đáng" hết. Yêu cầu CSGT TPHCM xử lý nghiêm vụ này.
Trần Hải - 29 Yersin Dalat - 11/03/2013
Xe mới mua cách đó 2 ngày mà bị nổ một lúc hai lốp ? Đề nghị hãng Toyota lên tiếng.
le cam - dda nang - 11/03/2013
Không hiểu nổi, làm gì có chuyện nổ hai lốp xe cùng một lúc?
le hoai lam - Cho lâu BB BT - 11/03/2013
Ông này mắc 3 tội.
1 là: Lái xe trong tình trạng có hơi men.
2 là: Không tuân lệnh đèn đỏ của chốt ngã tư vi phạm nghiêm trọng Nghị định 34 CP-TTg.
3 là: Không tham gia giải quyết cứu người bị nạn sau khi tai nạn xảy ra mà lại bỏ trốn (sợ CA đo nồng độ, chờ hết say mới ra trình diện).
Thanh Thiên - 11/03/2013
Báo Vietnamnet thì đăng: "Chiếc xe Fortuner gây tai nạn được xác định là xe mới, vừa đăng kiểm và được phép lưu thông từ ngày 28/3. Chỉ sau 2 ngày (30/3) xe này đã gây tai nạn".
Còn theo bài viết này: "Theo công an, tại thời điểm ông Thanh đến làm việc với công an, ông vẫn còn nồng nặc hơi men" và "Trên đường trở về thì đột nhiên xe bị nổ hai lốp, khiến ông Thanh mất lái nên gây ra vụ tai nạn nói trên".
 "Quan" vi phạm luật giao thông có khác với thường dân?!. Cần xử lý nghiêm.
HVK Myhiep - Ap 1, My Hiep, Cao Lanh, Dong Thap - 11/03/2013
Tôi thấy những vụ gây tai nạn liên hoàn như thế này thường là các loại xe có cơ cấu sang số tự động, không biết chiếc Fortuner 51A-359.29 có phải là loại xe này hay không ?
Tuyên - Biên Hòa, Đồng Nai - 11/03/2013
Không cần phải nhấn mạnh là "phó giám đốc" sở này sở kia. Trước pháp luật thì ông nào cũng giống ông nào, cứ vi phạm đâu phạt đó. Phó giám đốc hay kể cả là ông nào thì cũng vậy. Mọi công dân bình đẳng trước pháp luật. Vì vậy, không cần thiết phải nhấn mạnh chức vụ để khỏi ảnh hưởng đến uy tín của công dân.
quế - 11/03/2013
Lời giải thích của ông Rum không thuyết phục. Nếu ông Thanh làm chủ tốc độ thì đến gần giao lộ lại đang đèn đỏ ông ta sẽ phải thắng lại, xe sẽ đi chậm. Lúc đó dù có bị nổ lốp cũng dễ dàng xử lý, có thể bị chao đảo, nhưng không mất lái & mất kiểm sóat. Với tình trạng đi trong phố, đường xá bằng phẳng, không thể nào xe bị nổ hai lốp cùng một lúc. Có thể ông Thanh đang say xỉn không làm chủ tay lái nên mới đâm vào những người đang chờ đèn đỏ. Đề nghị công an làm rõ sự việc, xử nghiêm theo luật. Là cán bộ lãnh đạo, ông Thanh càng phải gương mẫu cho dân noi theo.
quangminh - 11/03/2013
Có phải cây dù thì che cái cán hay không??? trả lời mà không khớp như vậy là có ý gì ông RUM???
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.