Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (52) 
Lê Hiếu - Điện Biên - 11/03/2013
Bác ơi! Con sinh ra trên mảnh đất cách đây 60 năm Bác đã cùng với quân và dân ta làm lên lịch sử chấn động địa cầu. Chúng con tự hào vì đã có Bác, cả thế giới này những người chân chính, tiến bộ đều kính trọng Bác. Con cảm thấy lòng nghẹn lại khi nghe tin Bác ra đi. Con cầu cho linh hồn Bác được siêu thoát và phù hộ cho dân tộc ta mãi vững mạnh.
Tịnh Viên - USA - 11/03/2013
Có câu: " Sanh vi Tướng, tử vi Thần". Chắc mỗi con dân Việt chúng ta đều không ai muốn một Vị Tướng được mọi người yêu kính như bác Võ Nguyên Giáp sẽ làm 1 ông Thần bình thường rồi chỉ hưởng hương hoa rượu thịt của người dâng cúng như những ông thần khác ở các đền, miếu. Xin mỗi 1 người hãy niệm 1 câu: "Nam mô A-Di-Đà-Phật" để cùng cầu nguyện cho Giác Linh bác Văn sớm về cõi Phật đặng nước Việt Nam sau này hưởng chút Phước của Bác. Nam mô A-Di-Đà-Phật !
Phan Viết Khánh - Quy Nhơn, Bình Định - 11/03/2013
Mới sáng mồng năm con thức giấc
Nghe đài loan báo Bác đi rồi
Bác đi mang theo hồn non nước
Bỏ lại con cháu nỗi tiếc thương

Bác là anh cả của triệu quân
Là tinh là anh của nước nhà
Điện Biên một thủa vang hùng tráng
Quốc tế muôn dân mãi còn ca

Bác là bác cả của muôn nhà
Anh Hai của miền nam chúng cháu
Trong phút linh thiêng tiễn biệt này
Xin Bác cháu gọi một tiếng Anh

Anh là anh hùng của dân tộc
Sử sách mãi ghi dấu tên Anh
Lặng lẽ tiễn Anh về với đất
Xin gọi tên anh "Anh Giáp ơi"

Quy nhơn, 05/10/2013
Ngươi đọc tin - 11/03/2013
Thưa PGS-TS Nguyễn Mạnh Hà, bài viết của PGS-TS rất hay, cho biết thêm những thông tin về Đại tướng đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam, vị anh hùng dân tộc. Tôi là người đọc không hiểu trong bài bài báo có đoạn chữ màu xanh đóng khung là thế nào ???.
Nguyễn Thanh Tuấn Anh - 11/03/2013
Vị anh hùng dân tộc.
nguyễn thành nam - Hòa Bình - 11/03/2013
Vĩnh biệt người anh hùng dân tộc, nhân dân Việt Nam đời đời nhớ đến tên tuổi lẫy lừng của ông và những đóng góp của ông cho đất nước.
TRẦN QUÝ - 1071 TRẦN HƯNG ĐẠO-QUY NHƠN-BÌNH ĐỊNH - 11/03/2013
Nghe tin Ông đi xa mà sao tôi thấy bàng hoàng, dẫu biết rằng ai rồi cũng có lúc này nhưng sao tôi cũng thấy quá mất mát, dân tộc tôi mất đi thần tượng mà cả đời trong cuộc sống không ai dễ gì phai nhạt, mặc dù tôi không ở quân ngũ lâu dài,nhưng mình cũng là một CCB , tôi xin đứng nghiêm ở tư thế người linh xin chào vĩnh biệt Ông. Chúc Ông yên nghỉ và hứa rằng dân tộc này sẽ nguyện ngàn đời yêu nước và giữ nước kiên cường như tấm gương Ông để lại.
thanh - duc linh - binh thuan - 11/03/2013
Con cảm ơn bác đã cố gắng tất cả cuộc đời sự nghiệp cho quê hương, chúc bác yên nghỉ nơi suối vàng.
nam - bac giang - 11/03/2013
Xin vinh biet vi tuong anh hung cua dan toc VN.
PHẠM HỒNG NÚI - Biên Hòa - Đồng Nai - 11/03/2013
Xin được chia buồn cùng gia đình và gửi triệu lời yêu thương và tiếc thương vô hạn với Bác Giáp, cám ơn Bác đã cho chúng con có được cuộc sống yên bình, ấm no như ngày hôm nay.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.