Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (11) 
hoàng nam - 11/03/2013
hoan nghênh quyết định của Bộ chính trị. Hi vọng cuộc chiến chống tham nhũng sẽ mạnh mẽ hơn, hãy mạnh tay chống tham nhũng.
tuy can, USA - USA - 11/03/2013
Chống tham nhũng thì phải chống đến cùng, không nhân nhượng, san bằng mọi rào cản bằng pháp luật Nhà Nước !
Le Thanh - 11/03/2013
Ban PCTN của chính phủ ta thật là đầy đủ các vị lãnh đạo nhà nước, hy vọng lần nầy sẽ chống tham nhũng triệt để mang lại niềm tin cho nhân dân. Nếu tham nhũng không bị đẩy lùi thì không biết các vị sẽ ăn nói sao đây với đồng bào cả nước.??? Hy vọng nhiều.
Nguyễn Văn Thành, Quảng Nam - Quảng Nam - 11/03/2013
Vô cùng tin tưởng vào Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng TƯ và Ban Nội chính TƯ. Cả đất nước chờ đợi và mong mỏi, gửi gắm niềm tin yêu. Chúc Trưởng Ban Nội chính sẽ thành công.
Tâm Tài Đức - TP.HCM - hcm - 11/03/2013
Chúc mừng BCĐ và Ban nội chính được thành lập, báo hiệu năm mới nhiều niềm vui và lòng tin vào đất nước đổi mới, hy vọng từ đây đến tháng 5 lấy phiếu Tín Nhiệm sẽ có "dấu hiệu" mạnh mẽ, chúc ông Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang và Nguyễn Bá Thanh cùng tất cả thành viên các ban năm mới mạnh khỏe - cương định và càng được nhân dân tin yêu.
V.Tính - 11/03/2013
Rất mong Tổng bí thư làm cho bà con tin .
phan thanh ngoc - bayerstr.213, München - 11/03/2013
Thế là điều mong mỏi của chân lý đã bắt đầu hé nở. Xin chúc mừng những con người ưu tú và dũng cảm. Đất nước, thời đại và lương tri đang hành trình cùng các bạn!
Phillip - USA - 11/03/2013

Tôi có một người bạn học chí thân hiện làm giám đốc nhà văn hoá cấp huyện nghèo, sau khi tốt nghiệp đại học chuyên tu. Môt lần về quê thấy có cả nhà lầu mặt đường xe con. Tôi cứ tưởng lương ít nhất cũng phải 10.000 usa một tháng, trong lúc nhậu vui vẻ tôi thắc mắc, bạn tôi mới trà lời " lương tao mỗi tháng chỉ có 2,8 triệu." tôi mới nói thế sao mà giàu quá vậy?

Nó nói "Có thằng cán bộ nào mà không sống bằng tiền ở dưới gầm bàn đâu chứ" khi ra về nhất định không cho tôi trả tiền bữa tiệc, móc túi thảy lên bàn 3,2 triệu và nói "Một tháng tao nhậu ít nhất là 10 cử như dzầy."

Đấy như thế đấy. Một gười cán bộ hành chính mà không hề sống bằng đồng lương của mình. Thậm chí bỏ cả tiền túi ra để có một cái chỗ ngồi, thử hỏi họ sống bằng cái gì nào?
Trần Quý - Quys132 Hà Huy Giáp Q.12 - 11/03/2013
 Tin tưởng sự quyết tâm Tổng Bí thư, sẽ trong sạch hóa bộ máy. Đất nước sẽ đi lên và phát triển bền vững. Xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể Ban PCTN.
NGUYEN,THANG - USA - 11/03/2013
Công an là quan trọng nhất trong điều tra phá án. Nhưng Bộ trưởng công an lại ở trong cả hai lực lượng phòng chống tham nhũng...? Chắc ông Trần Đại Quang rất khó làm việc...

GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.