Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (6) 
nguyễn xuân trường - hà nội - 11/03/2013
Người dân chúng tôi muốn biết có quan nào chịu trách nhiệm về vụ việc này, hay chỉ ngưng là xong, chẳng ai phải chịu trách nhiệm cả và huề cả nước hay sao !???
nguyen phuong - Binh Thuan - 11/03/2013
Bây giờ mà mới nói đến chuyện này thì quá muộn rồi. Chẳng hiểu các vị tính toán như thế nào trước khi quyết định đầu tư. Rồi ai sẽ phải chịu trách nhiệm đây hay là trăm dâu lại đổ đầu tằm và lại rút..rút kinh nghiệm cộng với nghiêm túc.... kiểm điểm là xong chuyện. Chưa kể việc giải quyết hậu quả sẽ còn rất nặng nề.
hồ khánh bình - 11/03/2013
Cần tới 5 năm để đưa ra cái kết luận này sao hả các ngài? Tôi không dính dáng gì tới 12 dự án du lịch kia mà còn bức xúc nữa. Nhưng cũng may là chưa kéo dài tới 5 năm nữa rồi đất của các dự án này chắc sẽ trở thành của ai? Mừng cho Kê Gà, nhưng cũng lo cho các con đường xuống biển của Bauxite khác quá vì than đá, titanium, ... quá ô nhiễm trong khi lợi nhuận thì thực tế quá ít.
Truong Kinh Vu - Q.8 Tp.HCM - 11/03/2013
Ai sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho các nhà đầu tư các dự án resort trước đó (các resort nhường đất cho cảng kê gà)? Hay là lại chìm xuồng tiếp? chỉ có dân chịu khổ...
Thanh Trúc - 11/03/2013
Cảng Kê Gà là gì có lẽ người dân Bình Thuận chưa hình dung được, nhưng bãi biển dọc theo con đường ĐT.719 ít ai đi qua mà k trầm trồ về vẻ đẹp của nó. Cảnh đẹp ấy vì quyết định đầu tư của các vị mà bị bỏ phí mất 5 năm đấy? Ai sẽ là người đền bù thiệt hại cho các nhà đầu tư vào những resort? Ai sẽ là người đền bù thiệt hại CHO NHỮNG LỢI ÍCH MÀ ĐÁNG LẼ NGƯỜI DÂN SẼ ĐƯỢC HƯỞNG KHI KHÔNG QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ XÂY CẢNG??????
Nguyễn Thanh Tuấn Kiệt - TP. HCM - 11/03/2013
Theo tôi, tình hình kinh tế thế giới và trong nước thay đổi thì việc xem xét dừng các dự án không khả thi là tốt nhất, cho dù phải chịu thiệt hại còn hơn là Các lãnh đạo lo sợ bị kỷ luật, chịu trách nhiệm hay rớt chức, lo giữ ghế của mình mà tiếp tục triển khai để rồi hậu quả thiệt hại kinh tế cho đất nước sẽ càng nghiêm trọng hơn.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.