Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (24) 
võ thanh khâm - 11/03/2013
Xin vĩnh biệt đại tướng, cầu chúc linh hồn đại tướng thanh thản nơi miền cực lạc.
Nguyễn Đức Tuấn - Nha Trang - 11/03/2013
Vĩnh biệt Đại tướng, mong ông sống khôn chết thiêng phù hộ cho nước ta luôn chiến thắng mọi kẻ thù, mong cho nước nhà ngày một giàu mạnh, phồn vinh. Cháu rất tự hào về một Việt Nam với khí phách kiên cường vượt qua sóng gió với người cầm lái kiệt xuất như Đại tướng, cầu mong ông đoàn tụ mãn nguyện với Bác cũng như các bậc vỹ nhân khác.
lê văn hải - 11/03/2013
Là người con của BÌNH TRỊ THIÊN tôi rất tự hào vì là quê hương của cụ Võ Nguyên Giáp một anh hùng lỗi lạc của dân tộc VIỆT NAM, đang làm ăn ở Sài Gòn xa xôi nhưng nghe tin cụ mất tôi không kìm nổi sự xúc động và phải bật khóc, nhưng cụ ơi con ở xa cụ thông cảm cho con không về đưa tiễn cụ được, con chúc cụ thanh thản ra đi mà đừng bận tâm gì nữa vì 90 triệu người con của VN hôm nay đã từng ngày đổi thay, đưa VN từng bước sánh vai với các cường quốc rồi cụ ah. Tôi mong muốn linh cữu của cụ Giáp sẽ được yên nghỉ bên cụ Hồ . Chúc cụ siêu thoát.
Xuân Vũ - QB - 11/03/2013
Việt nam - Hồ Chí Minh - Võ Nguyên Giáp !
Huỳnh Văn Thông - B19 Khu Thành ủy, Đường 18, KP4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM - 11/03/2013
NGƯỜI đi khuất mặt về phương ấy
LẪY LỪNG còn mãi chốn nhân gian
Lợi - tp Hồ Chí Minh - 11/03/2013
Vĩnh biệt đại tướng... Người anh Cả của QĐND Việt Nam- người học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh- người chỉ huy vĩ đại của những chiến thắng huyền thoại- Đại tướng sống mãi trong lòng nhân dân...
nguyen tho - ninh thuan - 11/03/2013
Bác đã rời xa chúng ta mãi mãi, người anh hùng dân tộc.
tung - dalat - 11/03/2013
Xin vinh biet dai tuong, nguoi anh hung cua dan toc.
Lê Hồng Phương - 11/03/2013
Tên tuổi, sự nghiệp và công lao của đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ như một vì sao lấp lánh trên bầu trời Việt Nam và toàn thế giới, cũng như sẽ vĩnh hằng trong lòng mọi thế hệ người dân Việt. Tuy cụ đã đi xa và rất nhiều người VN còn chưa gặp mặt, nhưng nhắc đến tên cụ thì không ai là không biết, và còn như rất thân thương.
Quang Lộc - Huế - 11/03/2013
Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một thiên tài quân sự, một anh hùng dân tộc, một nhà văn hóa, nhà sử học lớn. Con người, sự nghiệp của ông đã đi vào lịch sử, đã được ghi tạc vào lòng dân muôn thuở không mờ phai.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.