Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (16) 
nhinhi - tphcm - 11/03/2013
THƯƠNG LẮM ĐẠI TƯỚNG ƠI, NGƯỜI CON CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG ĐỜI, NGƯỜI RA ĐI LÒNG DÂN ĐAU NHÓI .
Nguyễn Kim Lộc - THCS Quang Trung - 11/03/2013
Sự ra đi của Đại tướng là nỗi mất mát to lớn của Dân tộc Việt Nam. Bác đã để lại cho dân tộc Việt Nam và cả Thế giới kho tri thức về Đức - Trí - Thể - Mỹ. Chúng con thật tự hào về Bác> chúc Bác yên tâm giấc ngủ ngàn thu và linh hồn được siêu thoát.
Nguyễn Đức Hạnh - Khu phố 2, Thị trấn Hàng Trạm, Yên Thủy, Hòa Bình - 11/03/2013
Đại tướng Võ Nguyên Giáp ơi!!! Chúng cháu luôn ghi nhớ và biết ơn Bác. Bác ra đi đã để lại trong lòng người dân Vn lòng tiếc thương vô hạn và sự kính trọng. Vĩnh biệt Bác!
Vũ Tri Thọ - 14-Nguyễn Hiền - F2 - TP Vũng Tàu - 11/03/2013
Tình cảm, lòng biết ơn và sự kính trọng của người dân VN với Đại Tướng thì không có giới hạn và không có lời nào diễn tả được hết ! Đại Tướng đã mãi mãi ra đi nhưng hình ảnh của người, công lao của người với đất nước sẽ mãi được những thế hệ người VN khắc sâu trong lòng mỗi người ! con cầu mong linh hồn người được siêu thoát !
Dương Minh Nam - 68/2, tổ 5, kp 3, Long Bình Tân BH-ĐN - 11/03/2013
Đại tướng là một trong những người học trò xuất sắc nhất của chủ tịch Hồ Chí MInh, là vị tướng Đức, trí, dũng cầm quân bách chiến bách thắng. Vĩnh biệt đại tướng, mong đại tướng sớm siêu thoát về nơi cực lạc!
Lê Ngân - 11/03/2013
Từ lúc Đại tướng mất, ngày nào tôi cũng theo dõi những tin tức về Người. Thật tự hào và thật xúc động khi chứng kiến tình cảm kính yêu của cả dân tộc Việt Nam dành cho Đại tướng. Xin được kính cẩn tiễn đưa Người về bên Bác Hồ. Người vẫn sống mãi với non sông Việt Nam ! Dân tộc Việt Nam nhớ mãi công ơn Người!
Nguyễn Đình KHoa - 13 Phạm Đăng Giang, Q.BT,tp.HCM - 11/03/2013
từ khi Đại Tướng mất, con thường xuyên theo dõi những tin tức về người, thật tự hào, xúc động, tất cả đất nước Việt Nam đang bùi ngùi, trước sự ra đi của người, con xin thắp 1 nén nhang trong lòng kính mong linh hồn Đại Tướng được thanh thản, tên của người sẽ sống mãi với non sông Việt Nam.
Sinh - Ba Vì - 11/03/2013
Bác Giáp đi rồi Việt Nam ơi ! Tiếc thương con khóc giữa biển người
Rường cột nước nhà còn đâu nữa ? Lòng con - dân lo âu chơi vơi ...
phạm thanh Tùng - Thanh pho Nha Trang - 11/03/2013
Xin Kính Viếng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp 10 Chữ Vàng về một Huyền Thoại Bất Tử : Đại Tướng-Đại Đức-Đại Nghiã-Đại Tài-Đại Thọ !
Lương Quang Xô - 271/3 An Dương Vương, P3, Q5, HCM - 11/03/2013
Quá nhớ thương, quá tự hào, sự ra đi về với Hồ Chủ Tịch của Bác đã để lại lòng tự hào dân tộc, là nguồn tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ mai sau. Cả cuộc đời tôi đã chứng kiến lòng dân Việt Nam hướng về lãnh tụ mãnh liệt như thế đó là Hồ Chủ Tịch và Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Được tin Bác ra đi mà lòng không thể tin, mặc dù sinh lão bệnh tử là lẽ thường tình. Bác sẽ là vị thánh của dân tộc Việt Nam và thế giới. Bác cùng với dân tộc Việt đã rửa cái nhục mất nước, lẽ nào thế đi sau lại để thế sao?????????..... Thưa Bác, chúc bác an nghỉ về cõi vĩnh hằng...... Ngay việc bác chọn đảo yến-vũng chùa quê bác là nơi an nghỉ cũng để lại nhiều ngẫm suy cho những thế hệ còn sống.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.