Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
PNMinh - 03/11/2013
Đại tướng đã dành trọn cuộc đời cho dân tộc, cho Cách mạng và Quân đội, và giờ đây Đại tướng đã được đất mẹ hiền hoà ôm ấp. Mọi người dân đất Việt tự hào vì Đại tướng. Hai từ Đại tướng từ lâu đã là tiếng gọi thân thương về “Người”. Đại tướng là sự hoà hợp tất cả những tinh hoa của các bậc đại danh tướng chống giặc ngoại xâm trong lịch sử đất nước như Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Quang Trung…, Đại tướng là hiện thân của Văn hoá dân tộc Việt. Trong đám tang Đại tướng, tình đoàn kết dân tộc sẽ bền chặt hơn, đạo đức con người sẽ cao đẹp hơn. Chúng ta hy vọng một tương lai mới như câu nói của Giáo sư Vũ Khiêu: “Cái chết cho một sự sống mới hồi sinh”!
dao xuan tan - Quang Binh - 03/11/2013
Là người con đất Lệ Thủy - QB mình thật xúc động khi được nghe cụm từ ĐẠI TƯỚNG CỦA NHÂN DÂN qua các thông tin đại chúng và các bài viết.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.