Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (10) 
Trần Thị Bích Huệ - 11/03/2013
Trông cây lại nhớ đến Người! Con sẽ trồng cây bạch trà trước sân để luôn tưởng nhớ và tự hào về Bác kính yêu! Không biết miền nam có trồng được bạch trà không vì hoa này dù thanh cao nhưng hơi "khó tính"!
Trần Quốc Hoa - quận 11 - 11/03/2013
Yêu cầu Bộ Giáo Dục và Đào Tạo có công điện khẩn đến các trường học trong cả nước về việc Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần. Ban giám hiệu phải giới thiệu đến học sinh vĩ nhân kiệt xuất của dân tộc Việt Nam và của thế giới - vị tướng huyền thoại Võ Nguyên Giáp.
SONLAM - tân bình - 11/03/2013
Tổ chức quốc tang cho đại tướng là rất chính xác, đại tướng là anh cả của quân đội VN, là một trong những vị tướng thiên tài của thế giới, là người học trò suất sắc của Hồ Chí Minh, chính đại tướng đã mang lại cho dân tộc VN và các dân tộc khác trên thế giới một niềm tin mãnh liệt để giải phóng dân tộc. Qua đây chúng ta sẽ cho thế giới thấy sự đồng lòng nhất trí, sức mạnh của dân tộc VN ta.
loan - danang - 11/03/2013
Từ ngày Chính Phủ chúc thọ Đại tướng tròn 103 tuổi, cháu vẫn luôn hy vọng và cầu mong Đại tướng trường thọ được đến 105 tuổi để Nhà nước ta tổ chức ngày tết chiến thắng 40 năm thật lớn. Thật buồn vì Đại tướng đã ra đi. Chắc chắn rằng Ông sẽ được bình an yên nghỉ, và có rất nhiều đồng đội của Ông đang chào đón ông ở cõi niết bàn, trong đó có cả ba của cháu. Vĩnh biệt Đại tướng, người cháu vô cùng kính trọng như người cha của mình.
Trần Ngọc Ánh - 48/12 Lương Van Can, F2, tp vũng tàu - 11/03/2013
Tôi là công dân của thành phố Vũng Tàu, xin gửi bài thơ để tỏ lòng tiếc thương vô hạn đối với sự mất mát lớn lao của cả dân tộc Việt Nam
TIẾC THƯƠNG BÁC GIÁP
Còn đâu nữa anh hùng vĩ đại
Công lao người ta mãi khắc ghi
Nghe tin bác Giáp ra đi
Toàn dân thương tiếc có gì buồn hơn
Năm xưa trút mối căm hờn
Đánh tan giặc Pháp lớn hơn mình nhiều
Mình được thế giới mến yêu
Bạn bè quốc tế rất nhiều ngợi ca
Ngọc Ánh
hồ đình tuấn - hà nội - 11/03/2013
Tôi tiếc thương ngài, một thiên tài quân sự đáng kính.
Bạch Dương - Bố Trạch, Quảng Bình - 11/03/2013
Bác Giáp ra đi, khi cả tỉnh quảng Bình đang chìm trong bão lũ, có nỗi đau nào hơn thế nữa. Những ngày qua một số huyện ở QB vẫn chưa có điện, mọi thông tin về Đại tướng mất nhiều người vẫn không hay biết. Khi tôi gọi điện thoại về thông báo bác Giáp mất rồi, mọi người vỡ òa trong thương tiếc. Vĩnh biệt bác Giáp một vì huyền thoại sống đã vụt tắt. Nhưng con tin người vẫn sống mãi trong lòng nhân dân Việt Nam.
Lâm - Tân Bình - 11/03/2013
Đại tướng ra đi không chỉ là một mất mát to lớn của dân tộc Việt Nam mà còn là mất mát lớn với thế giới. Đại tướng là một trong mười nhà quân sự vĩ đại trên thế giới. Mong Đại tướng yên nghỉ, dân tộc Việt Nam mãi nhớ ơn người.
Quang Anh - Hà Nội - 11/03/2013
Níu kéo nào có được gì, Người đã làm hết tất cả những gì có thể, Người đi thanh thản nhẹ nhàng ở cái tuổi xưa nay hiếm. Thử hỏi trên đời này có vĩ nhân nào thọ được như Người. Thời đại Hồ Chí Minh còn Người thôi là chấm dứt một thế hệ vĩ đại rồi. Người đến từ cát bụi, Người từ cát bụi dựng nên sự nghiệp thiên thu để rồi lại theo cát bụi về cõi vĩnh hằng. Sau Hồ Chí Minh, Người là con người vĩ đại thứ 2 của dân tộc Việt Nam thế kỷ 20; thiên tài quân sự lớn nhất lịch sử thế giới cận hiện đại. Còn nhiều người sẽ khóc thương Người nhưng nếu không thể ở lại vậy xin người cứ thanh thản ra đi.
Xin tặng bác, bác ơi: Nghe tin sét đánh ngang tai Con người vĩ đại về đâu mất rồi Còn đâu oanh liệt một thời Còn đâu sử sách ghi danh anh hùng Người về với đất với trời Với bao thương tiếc chúng con với người Người đi đi mãi thật rồi Nối theo chân Bác, người đi vĩnh hằng và Bác ơi: Đất Biên Hòa trời mưa tầm tã Lệ con rơi suốt cả buổi chiều.
Ngọc - 227 nguyễn văn cừ Q5, tp HCM - 11/03/2013
Tôi kêu gọi chúng ta hãy thành lập một Ban vận động nhân dân quyên góp xây Lăng ĐT Võ Nguyên Giáp tại Thủ Đô. Bác Giáp phải được sống mãi trong trái tim mỗi người Việt Nam, Bác là biểu tượng cho mẫu người TÀI và TỬ TẾ, và là người lãnh đạo THỰC SỰ YÊU NƯỚC.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.