Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
Thanh Hải - THPT Nguyễn Trãi - 03/11/2013
Xin cảm ơn Người, đã cho thế hệ trẻ chúng con có một cuộc sống bình yên. Thế hệ trẻ chúng con nguyện làm theo lời Người, quyết tâm giữ vững đất nước này được hòa bình vĩnh viễn. Người cứ an lòng yên nghỉ.
lê văn lượng - Di Linh-Lâm Đồng - 03/11/2013
Bác đã đi rồi sao bác ơi Mùa thu đang đẹp nắng xanh trời Miền Nam thắng lớn mơ ngày hội Rước Bác vào thăm thấy bác cười. (tố hữu). Những ngày Tang lễ Đại tướng - Chúng con lại nhớ đến Người-Bác Hồ Chí Minh kính yêu. Bác ơi! người học trò suất sắc nhất của Bác- đại tướng của nhân dân đã về với Người. Sự ra đi của Đại tướng đã làm cho mọi người dân Việt Nam ta xích lại ngần nhau, chia sẻ và thương yêu nhau hơn. Dân tộc ta lại được sống lại những ngày Bác hiệu triệu toàn dân kháng chiến. Tiếc thương Đại tướng, nắp nén nhang chúng con báo cáo với Bác! Bác ơi.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.