Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
Trương Đình Lam - Sơn la - 11/03/2013
90 TRIỆU TRÁI TIM ĐẪM LỆ XIN CÚI MÌNH VĨNH BIỆT ĐẠI TƯỚNG !!! MỘT VỸ NHÂN ĐÃ ĐI VÀO LỊCH SỬ DÂN TỘC VIỆT NAM ANH HÙNG. NGƯỜI LÀM CHO RẠNG NGỜI NON SÔNG, ĐÂT NƯƠC NÀY. NGƯỜI ĐÃ KHIẾN CẢ THẾ GIỚI VINH DANH NGƯỠNG MỘ
Uyvu - Australia - 11/03/2013
Một con người, niềm tin, tinh thần, khát khao, cây cổ thụ, một vĩ nhân, một cách sống, một tấm lòng, một vốn sống mà Ông đã để lại cho thế hệ 7x chúng cháu. Xin tiễn biệt ông, nhưng nhân cách ông còn đọng lại trong lòng chúng cháu mãi (Thay mặt thế hệ du học sinh thế hệ 7x tại Úc Châu)
PhanVo - Đà lạt - 11/03/2013
Nhìn những dòng người xếp hàng dài đến viếng Đại tướng, thấy được đã lâu lắm rồi mới có nhiều nước mắt, sự kính trọng và sự tiếc thương vô hạn đối với một vị tướng lĩnh như Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Xin vĩnh biệt vị Đại tướng của lòng dân một vị tướng mà suốt cả cuộc đời vì nước vì dân sẽ sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt nam
dũng - 11/03/2013
mấy này hôm nay liên tục theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng tôi không kìm được cảm xúc khi nghe tin Đại tướng mất, với tôi Đại tướng như Bác Hồ thứ hai.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.