Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (22) 
Quang Vinh - HCM - 11/03/2013
 Chuyện giá cả cat sê là chuyện thuận mua vừa bán, lâu nay là chuyện riêng của ông bấu và người đại diện ca sĩ, cớ sao khi không vừa lòng thì rêu rao. Đây không phải là mặt hàng sản xuất hàng loạt nên không có khái niệm "giá thị trường". Chắc chắn giảm giá cat sê chỉ làm giàu riêng cho các ông bầu chứ công chúng cũng chẳng lợi lộc gì.
Thông cảm - HCM - 11/03/2013
Các em trong sáng, sao có quá nhiều người lớn xấu xa. Kẻ xấu xa nhất, đang kinh tởm nhất là kẻ đã chụp và phát tán bức ảnh Quang Anh giao lưu với bạn. Cái tâm hồn đen tối, bẩn thỉu đó đang tìm cách bôi đen các em bé. Chuyện cat sê của PMC lại là chuyện xấu của giới bầu sô. Gia đình PMC cần ghi nhớ tên những ông bầu thất đức này và thông tin cho các gia đình các em khác, đừng để họ tiếp tục làm hại các em nhỏ. Nếu thông tin rộng rãi cho công chúng càng tốt.
Thông cảm - HCM - 11/03/2013
Qua việc này, thấy thật kinh khủng cái dã tâm của các ông bầu.
Quang Vinh - TPHCM - 11/03/2013
Đọc thông tin trên các bài viết của các báo lá cải, càng thấy bực mình với giới bầu sô và các cây bút viết thuê. Năn nỉ người ta biểu diễn, than khó than khổ, đến khi người ta hát cho , thu được tiền thì lại tiếc phải chi trả, chỉ muốn ăn không. Người viết bài thì vô lương tâm, có tiền thì viết theo yêu cầu, không cần biết tình lý. Cũng may còn nhiều tờ báo trung thực,còn nhiều cây bút có đạo đức, và nhiều bạn đọc tỉnh táo phân biệt đúng sai, không "a dua ăn theo chưởi ké". Ngày xưa, một "giám đốc điều hành" kém cỏi cùng các cây bút "viết theo" đã đẩy các cầu thủ giỏi của tp HCM trôi dạt lập nghiệp ở các địa phương khác, và làm bóng đá TP.HCM trắng tay. Sức mạnh phá hoại của các cây bút rất lớn. Chống lại sự phá hoại này phải nhờ các cây bút có đạo đức và công luận được tham gia diễn đàn.
Trần Phượng - 08/125 Đinh Bộ Lĩnh - 11/03/2013
Chuyện tiền không liên quan gì đến Phương Mỹ Chi, việc đó của người lớn và hãy trách người lớn cùng những người tung tin giá cao có ác ý hay không ? bởi lẽ PMC chỉ biết hát và hát hay khi được yêu cầu và sau khi hát xong dù ở đâu thì em cũng chẳng biết tiền làm sao khi do Mẹ quản lý. Người lớn đừng bàn chuyện không đâu ra đâu về tiền bạc nữa, hãy trả lại cho PMC những giờ giấc thư thái hồn nhiên để PMC đi học như lúc chưa nổi tiếng. Gia đình cũng đừng đè nặng vào PMC vì cuộc sống. Nếu mẹ PMC tiếp tục bán chè thì lại là một yếu tố hay để PMC tiếp tục được yêu mến với một tài năng hiếm có trong một gia đình không đặt nặng về tài chính. Hãy nhớ một câu của PMC khiến sự thương yêu của nhiều người hơn gởi đến PMC là "Con lo mẹ không đủ chè để bán" điều này có nghĩa sau cuộc thi PMC vẫn nghỉ mình về tiềp tục đi học và mẹ vẫn tiếp tục bán chè, "CHÈ CỦA MẸ CON BÁN NGON LẮM".
bình - hn - 11/03/2013
Qua việc này, thấy thật kinh khủng cái dã tâm của các ông bầu.
NANCYVO - USA - 11/03/2013
Đừng để con cháu mình đem ra cho mọi người rao bán như đồ đổ đóng thì không đẹp cho cháu sau nầy ... Nhứt là chuyện học vấn khi trưởng thành và nổi tiếng trình độ kém thì xem như vứt đi ?
Nguyễn Phú Quí - Quận 8 - 11/03/2013
Hãy để các bé được yên ... tâm học tập và được hồn nhiên như cái tuổi trẻ con vốn có vậy. Mong các bài báo "lá cải" có lòng tự tôn vậy
thu hương - Việt Nam - 11/03/2013
Đọc 1 , 2 bài báo dìm hàng bé PMC và gđ là đoán ra ngay đằng sau những NHÀ BÁO VÔ LƯƠNG TÂM kia là AI ? ... thương con vô cùng PMC ơi ! ... giọng ca của con là 1 tài sản quí của nên Âm Nhạc Việt ... Rồi sẽ qua thôi những ngày buồn ,con và gđ không gì phải lo .,.. khán giả vẫn yêu mến con .
nguyen van kinh - binh dinh - 11/03/2013
Tôi xin mượn tựa đề của một bài báo nói lên suy nghĩ cá nhân: Không có Phương Mỹ Chi, không biết The Voice Kids.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.