Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (8) 
Trần Thành - 11/03/2013
Chắc là máy trắc địa sai rồi. Nhà thầu không ăn bớt thì thôi chứ làm gì có chuyện bỏ thêm sắt thép ximăng xây cao hơn yêu cầu của sư trụ trì.
Trần việt anh Tuấn - 11/03/2013
Cứ cái gì "nhất" là VN khoái hà. Không ngờ suy nghĩ này cũng ảnh hưởng tới người tu hành.
hoang an - Ha noi - 11/03/2013
Theo tôi, nếu không vi phạm về lỗi kỹ thuật, mỹ thuật thì cũng có thể chấp nhận được. Xây được một toà tháp thế cũng đáng quý.
Họa Mi - 11/03/2013
Phải cắt 20m ngọn thôi. Quân pháp bất vị thân!
Lê Quyên, Trảng Bom, Đồng Nai - Trảng Bom, Đồng Nai - 11/03/2013
Đồng ý với anh Tuấn, VN là một nước nghèo nhưng cái gì "nhất" là khoái à, một công trình cũng được cho là khá hoành tráng của tỉnh mà các bác UBND nhà mình lại không biết ??? Cái gì bị phanh phui là đổ thừa cho ngành này ngành kia. Cần phải xây dựng văn hóa tự nhận trách nhiệm về mình từ trên cao xuống thấp đi chứ ^.^
tram phuong - 11/03/2013
Xây được 1 tòa tháp là điều đáng quý, xin phép xây cao 39 mét nhưng khi xây thì 59 mét vượt hơn 20 mét vượt hơn phân nửa cho phép. Yêu cầu giải trình rõ lý do vượt nếu hợp lý và đảm bảo kỹ thuật an toàn có thể chấp nhận, nếu không thì yêu cầu phải sửa lại cho đúng như đã xin phép và cần phải có hình phạt để bảo đảm luật pháp nghiêm minh.
hai lúa - Trà Vinh - trà vinh - 11/03/2013
Xin lỗi nếu đúng như thế thì qúa nguy hiểm. Vượt tới gần năm mươi phần trăm thiết kế. Mà đúng thế thì phải xem lại tư cách của các nhà chủ đầu tư
huvan - 11/03/2013
Tôi cũng nghĩ như bạn Hoài An . Nếu công trình đảm bảo kỹ thuật thì không có gì phải nói. Như P/ V đã viết Tháp này do bá tánh cúng dường, đều đó cho thấy Tháp càng cao thì lòng hướng thiện của con người càng nhiều. Vậy chúng ta phải mừng mới phải. Khi thành trụ rồi Tháp được bảo tồn tốt, biết đâu sau này lại thành công trình tầm cỡ khu vực Đông Nam Á thì lúc đó lại có đề tài cho P/ V này viết tiếp, đúng không?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.