Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (29) 
Trần Hồng, Tp HCM - Tp HCM - 11/03/2013
Nhà chức trách phải xử lý nghiêm vụ nầy, nếu không coi bộ xã hội nầy lờn mặt pháp luật và coi thường đại chúng nhân dân quá. Đâu phải ai muốn làm gì làm ?
Nguyễn Phước, TP.HCM - 230 cc Nhiêu Lộc, Tân Phú, TPHCM - 11/03/2013
Đây là chiêu chơi nổi để đánh bóng tên tuổi! Muốn trở thành thần tượng mà tài năng không có nên mới sinh ra những chuyện như thế! Đề nghị các cơ quan văn hóa có biện pháp xử lý...
Trần Khánh Dung - 11/03/2013
Dù cho là nhạc sĩ và không công tác ở cơ quan nào, dù cho là cá nhân tự bỏ tiền túi ra làm dĩa, tự hát tự đệm đàn, tự thu âm thì anh vẫn là công dân, nghĩa là anh vẫn phải tuân thủ pháp luật chứ không phải tự thân vận động thì có thể làm bất cứ điều gì, kể cả những điều trái với thuần phong mỹ tục được nấp dưới chiêu bài "tự do trong nghệ thuật".
Hà Nam, TP HCM - TP HCM - 11/03/2013
Trên thế giới này không có người như Ngọc Đại lại được gọi là Nhạc sỹ. Hội nhạc sỹ VN nên tống cổ anh ta ra khỏi Hội để Hội ngày càng được dân chúng tin tưởng.
nguyenduy - 11/03/2013
Một kiểu tự do thiếu giáo dục và không có nhận thức của những người không có lòng tự trọng nghề nghiệp và không có ý thức công dân, thích nổi lềnh bềnh khi bị trương phềnh và bốc mùi xú uế.
nguunguyen - vn - 11/03/2013
Nhìn bộ dạng ông này không giống ai. Không biết "nhạc sĩ" này học ở đâu? Suy đồi đến thế thì nên "khai trừ".
hai, Nghệ An - nghệ an - 11/03/2013
Không thể chấp nhận được. Cần phải xử lý nghiêm minh. Đầu độc tâm hồn trẻ em.
Đỗ Quang Đán - 11/03/2013
Đất nước có kỷ cương, luật pháp sao lại có thể để một nhạc sỹ tự tung tự tác coi thường quy chuẩn thế này nhỉ? Chả biết nhạc phẩm hay đến thế nào ru đời đến thế nào, nhưng đã rõ một cách làm nhạc nhố nhăng. Các nhạc sỹ nói gì về Ngọc Đại? Rõ là anh nhạc sỹ gàn !
Năm An Nhứt - 11/03/2013
Thời "văn hóa...loạn"?! Tôi không hiểu cái gọi là "văn hóa - nghệ thuật" biến tướng đến đâu nữa khi mà nó mãi chạy theo thị hiếu của một nhóm sống theo lối hưởng lạc?! Ca sĩ khi trình diễn thì ca dở nhưng hay lộ hàng! Chân dài thì xoay quanh việc khoe nhà, khoe xe, khoe của! Nhà sư ham văn nghệ bám môi một nam ca sĩ có tiếng và lại thêm một ông nhân danh "thầy" chụp hình thiền bên cạnh em nude! Nay lại một ông nhạc sĩ tự sướng qua những bài hát dung tục để gọi là "cải cách âm nhạc"?! Hình như VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT đang đi vào bế tắc...?!
Van Mi - ĐT - 11/03/2013
Nghệ sĩ làm cho tâm hồn người nghe phấn khích bởi hoa thơm cỏ lạ, ngất ngây bởi tình yêu. Có Ngọc Đại để mọi người có cơ sở để so sánh đâu nghệ sĩ chân chính, đâu là nghệ thuật thật sự.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.