Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (22) 
bichdiep - TP HCM - 11/03/2013
Ghét cái kiểu đưa Quang Anh và Phương Mỹ Chi ra so sánh, Bắc và Nam ko phải là đất nước Việt Nam à. sao cứ ghen ghét đố kị thế, ko thấy mệt à mọi người
Nguyen San - 08/01/2014
Mình từ Bắc vào, cũng rất khó chịu kiểu phân biệt Nam Kỳ, Bắc Kỳ, đã là người Việt Nam thì nên đoàn kết. Có thể thế hệ trước có những bất đồng nhưng không nên làm ảnh hưởng tới thế hệ sau.
hung - HN - 11/03/2013
Chúc mừng Quang Anh, thế là con đường ca hát, và học hành của em đã tốt rồi. Có Cty bảo lãnh có định hướng rõ ràng. Bây giờ chỉ cần Quang Anh khổ công rèn luyện giọng hát và học tập văn hóa thì sẽ có được tương lai sáng lạn.
dien truong - binh duong - 11/03/2013
Chuc mung e Quang Anh, e da thanh cong vuot kho khan de giup do bo me va gia dinh. C rat thich e.
huyenthanh - nghe an - 11/03/2013
Quang Anh co len!
Hoang le - 11/03/2013
Lại khổ cho bé rồi, tuổi bé đâu phải kiếm tiền bằng cách MÌ ĂN LIỀn này. Muốn thành ca sỹ như QA Cần phải có dàn dựng sân khấu hoành tráng mới thành công được chứ không đơn giản như PMC. Tốt nhất muốn theo ca hát em nên theo Hồ Hoài Anh.
Son le - Tinh - 11/03/2013
Nói ra điều này sợ QA buồn, nhưng dù sao cũng nên nói trước vì toi muốn em nhìn thấy để quyết định. Thứ nhất cuộc thi vừa rồi chưa thể đánh giá em là ca sỹ chuyên nghiệp được, vì vậy em vần phải học hỏi nhiều nếu muốn đi theo con đường ca nhạc. Thứ 2 em trở nên nổi tiếng như vừa rồi Cần phải có cả một e kíp giúp em về luyện tập, dàn dựng. Thứ 3 người thu hút chương trình và truyền thông nhất trong TVK không phải là em. Tôi khuyên em nên học tập Văn hoá và Thanh nhạc lúc này. Chúc em thành công trong tương lai.
Nguyễn Việt Hoa - 83/48/8/7 vườn lài, phú thọ hoà, tân phú - 11/03/2013
Cầu mong những người lớn có trách nhiệm, sẽ hướng tài năng của Quang Anh đi đúng quỹ đạo. Vợ chồng Ns Hoài Anh-Hương Giang, anh Quang Thắng, mẹ của Quang Anh xin hãy luôn đồng hành, dẫn lối cho em ấy, giúp em ấy phát triển đúng và chắc. Đừng để chúng ta phải tiếc nuối như với Angela PT....
Gia Huy - TpHCM - 11/03/2013
Nếu không có giọng hát Phương Mỹ Chi thì chương trình giọng hát Việt Nhí không được quan tâm như thế đâu. Hơn nữa, nếu Tp.HCM mà ra công văn kêu gọi như Thanh Hóa thì có thêm 10 Thanh Hóa nữa cũng không địch nổi TpHCM, vì TpHCM rất đông dân và thích nghe dân ca Nam Bộ. Có ai ở Sài Gòn mà nghe nhạc ở Bắc đâu. Thậm chí không biết ca sỹ phía Bắc là ai. Các ca sỹ đó muốn có số má thì phải Nam tiến mới hi vọng được khán giả biết đến nhiều.
Nguyen San - 08/01/2014
Bạn nhầm! SG đông nhưng không phải chỉ có người SG và ca sĩ Nam tiến vì SG đông dân cũng không phải là lý do duy nhất.
tâm - Quảng Ngãi - 11/03/2013
Dễ kiếm tiền nhưng quan trọng ca sỹ đó sẽ đọng lại được gì? Có thể không đình đám như ca sĩ thị trường, nhưng ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ, Việt Hoàn, Tân Nhàn...... đã thấm đượm trong lòng đông đảo khán thính giả với dòng nhạc tử tế, những gì ưu việt sẽ tồn tại với thời gian mãi mãi..
thái - huyện tân thành-bà rịa vũng tàu - 11/03/2013
Phương Mỹ Chi vẫn là số 1, bạn hãy xem qua cách chào đón của khán giả và các tạp chí trên mạng như: zing, facebook...... mỗi khi PMC hát lên làm cho mọi người đều xúc động, thương nhớ quê hương hơn, 1 bộ phận đông đảo bạn trẻ đã quay lại, yêu thích dòng nhạc quê hương, 70% nhờ có PMC mà chương trình mới nổi tiếng như ngày hôm nay. Bạn hãy so sánh giọng hát the voice người lớn thì biết liền.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.