Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (58) 
Quang Minh - Hà Nội - 11/03/2013
Phương Mỹ Chi đến với dân ca, với cuộc thi giọng hát Việt nhí như một cái duyên. Cái duyên của em đã truyền sang cả triệu trái tim người nghe, qua em người ta thêm hào hứng, mê say chăm chú theo dõi hơn đối với cuộc thi. Nói không ngoa em là đã trở thành hiện tượng không chỉ của giải mà của cả sinh hoạt âm nhạc dân tộc hơn chục năm lại đây. Khuyên PMC, đêm chung kết em hãy cứ giản dị trong ăn mặc, hãy cứ cháy hết mình với những làn dân ca Nam Bộ theo đúng sở trường của em. Nếu vậy, em đã là quán quân, ít nhất với hàng triệu trái tim đang cùng em đi thi đêm chung kết rồi.
Thi Minh Tuan - Quan 9 - 11/03/2013
My Chi, co len em nhe. Anh ung ho em. Em se la quan quan cua The voice kids nam nay.
QT - 11/03/2013
Tôi vô cùng ủng hộ em phát huy sở trường của mình, dù ai nói gì tôi vẫn muốn nghe em hát nhạc dân ca trữ tình. Thật lòng tôi rất ghiền nghe em hát, nghe nhiều lần nhưng vẫn muốn rớt nước mắt khi nghe giọng hát của em. Khi nghe xong tôi chỉ có thể dùng từ "tuyệt" và "đã". Chúc em thành công trong đêm chung kết và sẽ làm hài lòng khán giả như em đã nói. Tuy nhiên ở tuổi em cần phải dốc sức cho việc học hành thành đạt đã, rồi mới đến nghệ thuật.
kt - KonTum - 11/03/2013
Mỹ Chi cố lên cháu, chú vô cùng xúc động khi nghe hát, cháu vẫn trung thành với thể loại nhạc dân ca chú tự hào về cháu.
Viet - Ha Noi - 11/03/2013
Khi nghe Mỹ Chi hát xong, tôi không còn cảm tình với các giọng ca khác. Tuy là người Hà Nội, yêu thích dân ca bắc bộ nhưng khi nghe Mỹ Chi hát tôi cảm thấy yêu thêm dân ca nam bộ. Chỉ có dân ca mới đi sâu vào tiềm thức, mới lưu truyền mãi trong dân gian. Đa số các giám khảo của giọng hát Việt cố gắng loại bỏ những giọng ca truyền thống, cho rằng phải điên loạn trên sân khấu mới là hay, đó là một sai lầm mà họ sẽ nhanh chóng bị khán giả, nhân dân Việt Nam loại bỏ, họ không biết tôn trọng lòng tự hào dân tộc thì không nên đứng trước công chúng... Hãy tập thói quen văn hóa biết tôn trọng mình và truyền thống dân tộc. Tôi rất ủng hộ Mỹ Chi, nếu em không đạt giải cao nhất tôi sẽ tảy chay toàn bộ bạn giám khảo.
congly - tp/hcm - 11/03/2013
Chú ủng hộ cháu hãy phát huy sở trường của mình, về dòng nhạc dân ca trữ tình rất phù hợp với chất giọng của cháu (đừng nghe lời bàn tán nào hết). Cháu đã đánh thức được hàng vạn trái tim đang khao khát, say mê, cháu hát những bài hát dân ca, người nghe cảm nhận được, cái đó mới là hay, là nghệ thuật ca nhạc.
Thông cảm - HCM - 11/03/2013
Người ta không phải thử khi đã biết chắc cái gì đúng. Không một HLV nào thử đổi vị trí của Công Vinh về hậu vệ hay thủ môn cả. PMC đã định hình năng khiếu âm nhạc sớm hơn nhiều bé, nhờ có một cô út tài giỏi. Giọng hát, phong cách của PMC hoàn toàn phù hợp với dân ca Nam Bộ. Vì vậy PMC và HLV của mình không phải tìm xem PMC hát dòng nhạc gì mà chỉ tìm bài hát cùng những yếu tố bổ sung để việc trình diễn của em tuyệt vời hơn. Tôi tin HLV Hiền Thục đủ khả năng làm điều này.
thái hồng anh - hà nội - 11/03/2013
Thật tuyệt khi nghe Mỹ Chi hát Dân ca. Với lứa tuồi của bậc cha ông thì yêu quý giọng hát Mỹ Chi vô cùng nhưng với các bạn trẻ thì vẫn thấy thiếu một chút phá cách. Nhưng mình luôn ủng hộ Mỹ Chi.
hà đức quân - phú thọ - 11/03/2013
Mình nghĩ Phương Mỹ Chi sẽ thành công trên con đừơng em đã chọn, anh luôn ủng hộ em.
Lê Quyên - Điện Biên - 11/03/2013
Mỗi khi nghe e hát khiến hàng triệu trái tim phải lắng nghe và suy ngẫm. e rât giỏi, tôi tin e se là quán quân của năm nay. cố lên em.hãy vững tin với điều mình đã chọn.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.