Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
đặng thành đông - 11/03/2013
chúng ta nên cẩn trọng phân biệt sự khác nhau giữa văn nói và văn viết ,ví dụ: những tiếng chửi thề nói tục thì xuất hiện khá nhiều trong giao tiếp nhưng khi viết sách thì phải rất hạn chế
ngu thị như bò - sgvn - 11/03/2013
Có người hỏi tôi: "Liệu một ngày nào đó mình có chấp nhận và thậm chí khen là sáng tạo khi con cái của mình chế biến câu ca dao như sau hay không: Công cha như bát phở bò, nghĩa mẹ như cái bánh giò nửa đêm ???"
Anh Khôi - q6 hcm - 11/03/2013
Nếu tác giả đem tài năng và sự hài hước của mình để cho ra đời những tác phẩm có giá trị thì hay biết mấy-tiếc thật.Khi đọc qua những tựa này tôi thấy nó phản cảm và đã cấm tuyệt đối con cháu trong nhà xem,Tôi nghĩ nó đã góp phần làm xấu đi ngôn ngữ trong giới trẻ mà lâu nay mọi người quan tâm đang lo lắng.
quề trớt - 11/03/2013
Tôi thấy chả ra làm sao cả. Việc xuất bản quyển sách này chẳng có ich gì cho giới trẻ, nếu có chỉ để áp dụng trong những dịp hội hè, tán gẫu. Hoàn toàn không có giá trị giáo dục
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.