Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (10) 
Đỗ Quang Đán - Hà Nội - 13/02/2014
Tôi đã đọc văn ông từ khi đi học."Chiếc lược ngà" của ông viết giờ tôi mãi nhớ: Một nhà văn tài hoa.Kiếp người ai cản được cái quy luật SINH TỬ! Chỉ cứ nghĩ tài văn của đất nước cứ ngày một vơi đi
Hiếu - Bình Định - 13/02/2014
Xin chia buồn gia quyến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cầu mong Cụ sớm siêu thoát miền cực lạc.
Đỗ Quang Đán - Hà Nội - 13/02/2014
Tôi vừa ở Văn Miếu- nơi người ta trang hoàng quá đẹp cho ngày hội thơ . Rất nhiều trò tung hứng cho thơ. Họ hát , họ đọc thơ... Nhìn ghế đầu có cả các cây bút tên tuổi, nào Vũ Quần Phương, Nguyễn Trọng Tạo, Nguyễn Quang Thiều... Trời Hà Nội rét mà nhiều người đi xem diễn thơ đó. Có ai hay khi trở về nhà vào mạng thì biết tin nhà văn mà tôi yêu thích, nể trọng đã về với cõi rồi. Kiếp người là thế? Có đem được gì đi đâu. Cái để lại cho đời là trang viết. Nhưng bây giờ cái sự viết cũng cứ loạn cả lên. Thơ hay thì chả mấy, chỉ thấy đầy lên các chiêu trò tung hứng để khen nhau. Chưa bao giờ người ta in thơ loạn như bây giờ. Báo bài nào hay. Có lẽ đọc cả ngày cũng chả thể nhớ nổi. Mới thấy "Cái lược ngà", mới hay "Mùa nước nổi" của ông viết văn xuôi mà tôi còn như thuốc, còn dễ thuộc! Một nén nhang nhờ cái commen của báo THANH NIÊN xin chia buồn với gia quyến nhà văn mà tôi kính nể!
Huỳnh Văn Hiến - Cần Thơ - 13/02/2014
Thành kính phân ưu cùng gia quyến. Mãi nhớ ơn Bác đã để lại những tác phẩm kinh điển trong đó tác phẩm cháu thích nhất là "Chiếc lược ngà". Cầu cho linh hồn Bác về chốn bình an.
Hungvan - Hà Nội - 13/02/2014
Xin chia buồn với gia quyến của nhà văn ! Ông còn sống mãi với những tác phẩm để đời như "Chiếc lược ngà", "Mùa gió chướng " ....
Phạm Ngọc Hiếu - Hải Phòng - 13/02/2014
Dù đã qua tuổi học trò rồi nhưng "Chiếc lược ngà" và Ông mãi mãi trong lòng cháu,mãi mãi gắn liền với những năm tháng cắp sách đến trường của cháu....hic
phan lac đông quân - Seattle, W.A, USA - 13/02/2014
Xin thành thật chia buồn cùng gia quyến và nguyện cầu hương linh nhà văn cách mang Nguyển Quang Sáng sớm về miền cực lạc. Nhửng tác phẩm cuả ông sẻ còn mải trong giòng văn học Việt Nam.
Phan Lac Đông Quân
Phùng Mạnh Hà - Hà Nội - 13/02/2014
Tôi rất ngưỡng mộ nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Tác phẩm của ông đã làm giàu kho tàng văn học VN. Hy vọng thế hệ mai sau sẽ noi gương ông có tác phẩm để đời.
Nguyễn Tuấn Anh - TP. Hồ Chí Minh - 14/02/2014
Một cây bút tài hoa đã ra đi về cõi vô tận. Mong bác nhanh về cõi vĩnh hằng
LÊ ANH NHÂN - 101 Nguyễn Huệ Q.1 - 13/02/2014
Lâu lắm rồi con không có điều kiện liên lạc với hai Bác, hôm nay đọc tin trên báo mới biết Bác Năm đã ra đi , con thành thật chia buồn cùng bác gái, các em Hương, Quang và Dũng .
Lê Anh Nhân.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.