Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (5) 
Thái Hoàng, Hà Nội - Hà Nội - 11/03/2013
Mỹ Linh đã có cả một cuộc sống riêng từ lâu rồi, nên để cô ấy yên. Còn Bằng Kiều thì hát hay thật nhưng có vẻ không phải là một chàng trai đơn giản.
Đặng Văn Hòa - 11/03/2013
Hãy nói gì đi. Anh Bằng Kiều.
Nguyễn Thanh, 27/7A Huỳnh Tịnh Của, P8,Q3,TP HCM - 27/7A Huỳnh Tịnh Của, P8,Q3,TP HCM - 11/03/2013
Vợ, con, gia đình là mái ấm, là hạnh phúc bền vững do các thành viên gia đình cùng ra sức xây dựng nên. Còn các cuộc tình rồi sẽ như gió thoảng qua. Khi chồn chân mỏi lấy đâu một chỗ đi về? Đừng bỏ hình bắt bóng Bằng Kiều ơi.
Dương Tuấn Dũng, Thái Nguyên - Thái Nguyên - 11/03/2013
Tại sao với một cái tin rất bình thường như thế mà người viết bài báo này lại giật tít là "Nghi án..." một cách ghê gớm như vậy. Nếu có ly hôn, họ (Tức Bằng kiều và Phương Trinh) cũng không hề phạm pháp mà.
Hà Tấn Nguyện - Quảng Ngãi - 11/03/2013
Chuyện nhỏ như con thỏ ấy mà, với nghiệp xướng ca thì lại càng nhỏ. Có gì là quan trọng mà mấy fan hâm . . . mộ cuống cuồng lên vậy.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.