Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (122) 
Nguyên - 11/03/2013
Tôi đồng ý với hành động của ban giám khảo. Thí sinh xông vào bếp nấu món tây như phim mà chẳng nấu nổi một món bánh xèo lại còn sống nhăn. Nếu ở masterchef của us thì Gordon Ramsay sẽ quăng cả mâm vào sọt rác và mắng nặng nề hơn nhiều. Đó mới là truyền hình thực tế! Luke Nguyen chẳng xúc phạm ai cả, nếu bạn đưa một món ăn còn sống vào nhà hàng cao cấp thì bạn đang xúc phạm thực khách và bản thân mình. Sao lại nói giám khảo không đủ trình độ và tư cách khi cho thí sinh một bài học về đầu bếp thích đáng như thế. Sao lại vịn vào cớ phí phạm thức ăn khi bản thân người nấu món đó còn không trân trọng nguyên liệu thực phẩm mà mình có? ...
Trang Bùi, TP HCM - TP HCM - 11/03/2013
VTV nên xem xem lại mình. Chương trình Vua đầu bếp - MasterChef Vietnam nhảm nhí, BGK mất lịch sự, vô văn hóa. VTV cũng nên xem lại ĐỒ - RÊ - MÍ.
hung - tra lam - tri qua- thuan thanh- bac ninh - 11/03/2013
Tôi hết sức không vừa lòng bởi thái độ của 2 vị giám khảo. Tôi nghĩ dù thức ăn của thí sinh không ngon thì cũng phải tôn trọng họ chứ không thể được làm những hành động như vậy. Những hành động đó là những hành động thiếu ý tôn trọng người khác.Vì vậy, tôi mong các vị giám khảo trong masterchef rút kinh nghiệm hơn!
Hoang Thanh, TNP A . Q9, HCM - TNP A . Q9, HCM - 11/03/2013
Giám khảo Luke Nguyễn là một người biết nhiều món ăn Việt Nam, nhưng anh ta không hiểu gì về văn hóa của người Việt Nam.
Hành động đổ bỏ thức ăn đối với nước ngoài thì không có gì đáng nói. Nhưng ở Việt Nam thì sẽ không được cói là hành động đúng.
Mà trong cuộc thi đầu biếp Việt Nam sao lại mời một việt kiều về làm giám khảo. Việt Nam có nhiều đầu biết giỏi, am tường những món ăn truyền thống Việt Nam!
Hồ Lan Anh, Hoàn Kiếm - Hà Nội - Hoàn Kiếm Hà Nội - 11/03/2013
Hình ảnh ban giám khảo đổ, nhả thức ăn của thí sinh vào sọt rác thật mất lịch sự, vô văn hóa. Nếu không đạt đánh rớt là xong sao trước quan quân bá võ làm cái trò đó thật không văn hóa!
Nguyễn Thị Hồng, Cần Thơ - Cần Thơ - 11/03/2013
Tôi không hiểu tại sao ban giám khảo lại có thể hành động như vậy đối với thí sinh?!
Cho dù sao đi chăng nữa cũng cần tôn trọng thí sinh!
dangdiem - Quy Nhon - quynhon - 11/03/2013
Tôi quá bất bình với hành động của BGK.
Thanh - 11/03/2013
Tay giám khảo Việt kiều đó toàn ăn đồ tây, chắc gì đã biết ăn món Việt Nam mà được làm giám khảo???
Phan Tuệ Khanh, 42 phố Thanh Nhàn - Hà Nội - 42 phố Thanh Nhàn Hà Nội - 11/03/2013
Ban giám khảo không xứng đáng là người cầm cân nẩy mực theo đúng nghĩa của nó, họ rất bất lịch sự, không biết thông cảm, họ nghĩ họ là nhất quả đất sao? Có người đã biến thành Thạch Sùng khi thi đấy, họ có biết không? Hay họ là Việt kiều, họ không cần biết điều ấy?
Minh Thu - Hà Nội - 11/03/2013
Mọi người xem chương trình MC cho rằng nó là một chương trình giải trí chứ không cho rằng đó là 1 cuộc thi nên không thấy được sự khắc nghiệt của nó. Nếu ai đã xem phiên bản của MC USA thì bạn có bắt gặp chuyện BGK nhổ thức ăn hay đổ vào sọt rác là chuyện rất đỗi bình thường, họ còn có thể chê trách thí sinh vì việc lãng phí nguyên liệu: 1 món đáng giá hàng chục hàng trăm USD mà họ biến thành không đáng 1 đồng và đó là hình ảnh làm nên sự thành công cho chương trình đó, làm nên cá tính cho MC, chỉ có điều do văn hóa Việt cho rằng đó là chuyện mất lịch sự mà thôi. Tôi không cho rằng GK làm như vậy là sai vì nếu bạn ăn 1 món mà không được nấu dúng cách hoặc còn sống bạn hoàn toàn có thể ngộ độc có hại sức khỏe, vì thế hãy tôn trọng họ những người phải nếm tất cả các món đó mà thôi.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.