Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (2) 
Năm An Nhứt - 11/03/2013
Bảo vật luôn xem là vật báu quốc gia cần lưu giữ cho con cháu ngày sau. Thế mà bộ chén "Tham thì thâm" của cụ Vương có lòng đem tặng lại xem thường để "kẻ gian"(?!) lấy cắp dễ dàng là điều quá ngạc nhiên! Điều ngạc nhiên hơn là có quy định :“Nếu tìm được hiện vật tương tự thì phải đăng ký vào sổ để số (thứ tự) hiện vật được bảo đảm liên tục; nhưng phải ghi rõ đây là hiện vật mới bổ sung sau này” thế là...xong! Như thế thì "bọn trộm"(?!) cứ tha hồ mà lấy vì không cần truy cứu do có hàng khác thế vào...
Nguyễn tăng Thọ - 13b/C73 Lý thường Kiệt, Hôi an Quảng nam - 11/03/2013
Tôi được biết nhà cổ TẤn Ký (101 Nguyễn thái Học, Hội An) cũng có 1 cái chén cổ màu xanh lam, nghe chủ nhà giới thiệu là chén Khổng Tử. Vì rót đầy nước là sẽ chảy hết theo học thuyết Trung Dung của ngài; không biết có giống cái chén bị mất hay không ?
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.