Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (4) 
phú đức, 180 tỉnh lộ 10 huyện bình chánh - 180 tỉnh lộ 10 huyện bình chánh - 11/03/2013
có thể là do không cho phát hành phim, nên chắc đoàn làm phim cố tình để lộ, rồi qui cho 2 hãng phim Thiên Ngân và Cục điện ảnh để đền bù lỗ đó mà.
wkien - 11/03/2013
Phim này bị chết là do tựa đề tên của phim! Nếu đặt lại cái tựa khác như :"CUỘC THANH TOÁN ĐẪM MÁU CỦA BĂNG NHÓM XÃ HỘI ĐEN" hoặc tương tự như nội dung đánh đấm trong phim chẳng hạn mà ko phải là tựa đề "BỤI ĐỜI CHỢ LỚN" thì có lẽ phần kiểm duyệt sẽ khác!?
Đinh ngọc Phú - crhv4 - 11/03/2013
Muốn xử thì phải có giấy chứng nhận bản quyền độc quyền hợp pháp mà sản phẩm bị "Cấm" thì làm gì được công nhận. Vậy mức độ xử lý chỉ nằm ở khung phát tán phim ảnh chưa cho phép của cơ quan chức năng trên mạng xã hội cũng như những Clip ( Bạo lực học đường ) mà thôi, hoàn toàn không liên quan gì đến cá nhân hay công ty nào cả bởi không có bằng chứng đăng ký bản quyền độc quyền
Lê Trung - 11/03/2013
Một đoạn video clip ngắn ngủi còn phát hiện ra nơi phát tán huống hồ là cả một bộ phim!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.