Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (3) 
Văn Minh - 11/03/2013
Thật xúc động khi xem chương trình giọng hát việt nhí tối hôm qua, tất cả các cháu đều cố gắng với những nét ngây thơ, chân thật và duyên dáng đã chạm vào trái tim của người xem trong khi mà các chương trình liveshow ca nhạc của người lơn không làm được. Trong tất cả các cháu tham gia trong đêm trình diễn này tôi ấn tương và xúc động mạnh với tiết mục " cây vĩ cầm" của cháu Thu Hà, tiết mục này đã làm cho tôi rơi lệ nó chạm vào trái tim của người đã từng làm con và đang làm cha. Tiết mục này Cháu Thu Hà đã hát rất truyền cảm, âm thanh trong trẻo, rõ ràng, ấm áp thể hiện trọn vẹn và chân thành của một người con đối với người cha đã dành trọn cuộc đời yêu thương mong mỏi con nên người, bên cạnh đó tiết mục này cũng được dàn dưng rất đẹp và sâu sắc, người dàn dựng đã đưa tiết mục lên một sự thăng hoa, thể hiện hết được sự sâu lắng, nội dung của tác giả bài hát này. Có lẽ đã lâu lắm rồi tôi mới được Đài truyền hình Việt nam cho một món ăn tinh thần ngon đến như vậy. Cảm ơn chương trình, cảm ơn Cháu Thu Hà thật nhiều, chúc chương trình tiếp tục thăng hoa và chúc cháu Thu Hà thành công và trở thành quán quân của dọng hát việt nhi 2013
hoàng minh - 11/03/2013
Thực sự mà nói xem chương trình tối qua tôi ấn tượng nhất với tiết mục của Võ Thu Hà!
Tôi rất ít khi xem các chương trình giải trí nhưng tối thứ bảy nào tôi cũng cùng các con của mình chờ đợi xem GHVN. Tôi chỉ mong sao chương trình chọn đúng tài năng thật sự.
Bởi vì nhiều em không có lượng fan hùng hậu. Cả Mỹ Chi và Thu Hà đều hát hay, công tâm mà nói thì Hà có tài năng hơn nhưng lượng fan không bằng Chi.
Tôi chỉ mong những người bình chọn hãy công tâm vì các bé còn nhỏ, chúng ta hãy thể hiện sự công bằng...!!!
Binh Phú - 11/03/2013
Võ Thị Thu Hà thật sự là một tài năng ca hát, giọng hát trong trẻo, truyền cảm. Cây Vĩ cầm cháu hát thật tuyệt, lay động hàng vạn trái tim người nghe. Thân hình bé nhỏ sao có được giọng hát đỉnh đến vậy. Cháu xứng đáng là quán quân của the voice kids 2013.
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.