Trải nghiệm phiên bản mới của Thanh Niên Online
Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (31) 
changhiu - 11/03/2013
PMC đúng là thần đồng âm nhạc thật sự. Một cô bé 10 tuổi làm sống lại những bài hát quê hương mà nhiều ca sỹ thành danh không làm được! Nghe em hát bổng yêu nhạc Việt vô cùng! Trong thời buổi âm nhạc lai căng hú hét đầy những thãm họa, thì sự xuất hiện cũa em như một món quà mà thượng đế trao tặng cho người dân VN!
khanhtan - dong thap - 11/03/2013
Phương Mỹ Chi, bé hát thật hay. Em là viên ngọc sáng trong dòng ca nhạc dân tộc, một quốc bảo Việt Nam.
Ngô Quang Long - 11/03/2013
Lần đầu tiên nghe cô bé hát tôi đang ở trong phòng tắm cứ ngỡ một ca sĩ nào đó hát, tôi thắc mắc hỏi vợ đang xem tivi thì mới biết "cô bảy" đang hát tôi thực sự không tin vào tai mình nữa. Giọng hát ngọt ngào, sâu lắng giống nhưng các ca sĩ chuyên nghiệp như Hương Lan, Cẩm Ly, Thùy Trang,... đó là những ca sĩ nổi tiếng mà tôi rất thích. Mong cho bé học thật giỏi và hát cũng thật giỏi.
phạm tấn tài - ở trọ bình dương - 11/03/2013
Tôi đọc xong bài viết này, tôi có suy nghĩ thế này, không biết sau này bé Phương Mỹ Chi có giống như Angela Phương Trinh không . Xin cộng đồng online cho tôi câu trả lời xin cám ơn.
Đoàn Mỹ Anh - Ninh Binh - 11/03/2013
Cháu hát rất hay. Bác hay mở clip của cháu để nghe cháu hát nhưng bác mong cháu và gia đình hãy tập trung cho cháu học tập văn hóa trước đã làm ca sỹ cũng tốt nhưng sau khi học Tiểu học,Trung học cơ sở,THPT và Đại học nữa chứ cháu còn nhỏ chưa nên nổi tiếng .Hãy cố gắng học cháu nhé!
nguyen van hieu - ha nam - 11/03/2013
Để cho các cháu nó học hành thành người, đừng bóc lột sức lao động của các cháu kiểu đó nữa. Hỏng một thế hệ đó!
lê anh đức - ha long - 11/03/2013
em ấy hát cũng tạm được thôi, có gì đặc biệt đâu mà mọi người săn đón quá, không khéo mắc bệnh ông sao sớm thì khổ.
Công - 11/03/2013
Người lớn lạm dụng trẻ con, làm khổ trẻ con thì có.
lam trung hai - 11/03/2013
đây là một công việc rất bình thường, một lĩnh vực mới vì chúng ta phát hiện tài năng cô bé rất sớm, nếu chúng ta đào tạo cô bé phát triển đúng hướng thì tài năng âm nhạc của Phương Mỹ Chi sẽ phát triển tạo nên một bước đột phát cho nền âm nhạc dân ca miền nam thêm màu sắc mới. Tôi nghĩ chúng ta nên tiếp tục phát triển sự kiện tìm kiếm tài năng từ sớm và đào tạo đi đúng hướng phải có sự hỗ trợ và quan tâm đặc biệt của nhà nước, ngoài âm nhạc còn có các lĩnh vực khác.
Lê Trung - 11/03/2013
Không biết gia đình cháu nghĩ sao , chứ đừng nên vì một chút tâng bốc mà quên đi tương lai của cháu !
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.