Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (29) 
haithang, Hà Nội - hanoi - 11/03/2013
chú đi làm về vô tình đươc nghe cháu hát bài Quê em mùa nước lũ, chú tí khóc, cháu hát và thể hiện được hết tâm trạng trong bài hát này..thật hay, cố gắng nhé ...
LeKhai - Q. Gò Vấp, TP.HCM - 11/03/2013
Mình lớn rồi nên không dễ để mà khóc được. Nhưng khi nghe bài hát "Quê Em Mùa Nước Lũ" do bé Phương Mỹ Chi hát là mình không khóc cũng không được. Dù đã nghe không dưới 10 lần...
Nguyễn Thương, Ba Vì, Hà Nội - Ba Vì, Hà Nội - 11/03/2013
Hầu như lần nào mở máy, chị đều nghe lại bài hát này của em. Em xứng đáng là con dân đất Việt. Chỉ những ai hiểu được mới cảm nhận sâu sắc tấm lòng của em. Hãy giữ nét đẹp này em nhé.!
Trịnh Lê Tân - 11/03/2013
Đúng chất của người Miền tây nam bộ.
Nguyễn Văn Hiếu - Tân Bình -TpHCM - 11/03/2013
Tuyệt vời ! trên cả tuyệt vời, chú nghe mãi mà vẫn rất hay, cảm ơn cháu.
Nguyễn văn Dũng - 11/03/2013
Phương Mỹ Chi con thật tuyệt vời,cám ơn con rất nhiều, hình như mỗi lần con cất lên tiếng hát thì mọi thứ như ngừng lại, chú không biết nói sao, tuyệt lắm! Một lần nữa cám ơn con vì con đã khẳng định giá trị làn điệu quê hương của mình.
Tuấn - 11/03/2013
Chưa bao giờ tôi thấy, nhưng rồi tôi đã thấy được hình ảnh thấy được nỗi lòng của bài do Mỹ Chi thể hiện qua các bài dân ca mà khó có ca sĩ nào có thể làm được. Cảm ơn em ! Mong em sẽ tiến xa hơn trên con đường chinh phục lòng người.
Vũ Trọng Hóa - 11/03/2013
Giọng hát tuyệt vời của bé, mình có thể cảm nhận được sự vất vả, nỗi niềm của đồng bào miền Tây qua giọng hát ấy. Hi vọng bé có thể tiến xa trên con đường bé chọn. Cảm ơn bé nhiều.
Hoài Phong - Tây Ninh - 11/03/2013
Một giọng hát tuyệt vời! Nếu đúng như những gì em nói thì làng âm nhạc của chúng ta đang đón một hạt mầm âm nhạc mới và nếu ta không biết cách đào tạo và gìn giữ thì ta sẽ mất đi 02 hạt mầm: đó là em Chi và cô Út của em. Chúc em và cô Út gặp nhiều may mắn và nhiều sức khoẻ để góp phần xây dựng cho nhạc dân ca VIệt Nam!
nguyen tuan anh - 502/23/18b huỳnh tấn phát - 11/03/2013
Nghe em hát quả thật kg ai kg thể không xúc động, giọng hát truyền cảm nghe rất ngọt , một cô bé như vậy quả là quá tuyệt vời rồi...
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.