Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (11) 
hải - 11/03/2013
Tại sao một số người lại có những suy nghĩ thiếu tôn trọng đơi với 1 em nhỏ 12t như vậy trong khi mình đã là những người lớn. Mọi người nói Quang Anh biết trước kết quả vạy có chứng cứ ko hay chỉ ngồi một chỗ mà phán xét người khác. Tất cả phải nhìn thẳng vào thực tế Quang Anh hát tốt đó là sự thật mà ko ai có thể phủ nhận, không phải tớ chê Phương Chi nhưng Chi chỉ mạnh ở mảng dân ca chính em cũng thưa nhận khi hát nhạc nhẹ giọng em ko đk chuẩn đồng nghĩa với việc ở em ko có sự phá cách. Trong khi đó Quang Anh ở mỗi chương trình em đều có sự làm mới mình. Cách thể hiên bài hát rất chuyên nghiệp biết làm chủ sân khấu. Vậy, việc Quang Anh giành gquán quân ko có gì để mà bàn cãi cả. Sự nhận xét đánh giá của khán giả là công bằng nhất
Tuan Tung - Ha Noi - 11/03/2013
Khỏi bình luận nhiều, khán giả tự biết mình bình chọn cho ai là đúng. Ông Quang Minh cứ làm như khán giả là trẻ con phải có người dẫn đường hay sao mà lại nói như thế. Chúc mừng Quang Anh.
tuyet - ha noi - 11/03/2013
Suy nghĩ của người lớn làm ảnh hưởng đến hình tượng của trẻ con 12t. Quang Anh đoạt giải là vô cùng xứng đáng, PMC biết là hát hay, nhưng đây là một cuộc thi, phần thắng sẽ dành cho người tài năng nhất, ai dám phủ nhận tài năng của QA và còn Ngọc Duy nữa. Một số người đã quên mất rằng ND cũng rất xuất sắc.
THU HA - Đài PTTH Bình Dương - 11/03/2013
Tôi yêu Giọng hát Việt nhí vô cùng, k bỏ 1 đêm nào, kết quả như mong đợi, thật tuyệt vời. Cám ơn Ban TC và Nhà Tài trợ. Nhưng có 1 điều nhỏ tôi thấy thật buồn, 1 tí đau lòng vì tuyệt phẩm Quê hương mở đầu chương trình k phải của Nhạc sĩ Đỗ Trung Quân như chạy chữ của chương trình và ca sĩ Thanh Thảo giới thiệu... mà là Thơ của nhà thơ Đỗ Trung Quân, NHẠC của CỐ NHẠC SĨ GIÁP VĂN THẠCH .
nam - tp.HCM - 11/03/2013
tôi cũng đồng ý với ý kiến của bạn Quang Minh, như đã biết ở vòng trước thì lượt bình chọn cho PMC cao hơn Quang Anh, lượng người hâm mộ trong và ngoài nước dành cho PMC vẫn cao hơn QA, mà cách thức tìm ra quán quân là khán giả bầu chọn thì cớ gì em QA lại có lượt bình chọn cao hơn???!!! Khán giả bây giờ đâu có khờ dại đâu, tuy em QA có sự nổ lực và hát hay nhưng đừng nên xem thường khán giả như vậy...
kim - bến tre - 11/03/2013
Một kết quả vô cùng thất vọng khi quán quân mùa đầu tiên hình như đã có sự dàn xếp trước. Tôi sẽ tẩy chay giọng hát Việt nhí, ngay từ đầu là tôi không thích nhưng nhờ có MC nên tôi muốn xem thôi. Nếu chương trình này không có PMC thì đâu thể nào có một lượng fan lớn như vậy .
Quang Minh - Hà Nội - 11/03/2013
Theo dõi mới chừng 30' đêm chung kết tôi thấy có gì không ổn khi cho mẹ Quang Anh xuất hiện bên xe rác, khóc trên màn hình, sau đó lại xuất hiện lên sân khấu ôm con. Làm thế có mục đích gì? Hãy để các em cháy hết mình và có sự bình đẳng cho đánh giá của người nghe đừng "hướng dẫn" dư luận như vậy! Lại có chuyện Trấn Thành phỏng vấn 2 khán giả ca ngợi riêng cho Quang Anh. Đừng để đêm chung kết thất bại vì những chuyện như thế.
khatran - 11/03/2013
Tôi đồng ý với anh Quang Minh... Cuối chương trình hình như Quang Anh biết trc mình chiến thắng nên có thái độ cử chỉ rất lạ.
nguyễn quang khiêm - tphcm - 11/03/2013
Phương Mỹ Chi, dù đêm nay nếu con không đoạt giải quán quân thì con cũng đã là quán quân trong lòng của tất cả mọi người. Riêng Quang Anh, đứa con của cô chú thì tôi còn nhớ mãi câu nói của anh trai Quang Anh: "Muốn em chiến thắng không phải để mang tiền về nhà mà là để đền đáp lại những gì hai HLV đã giúp em trong thời gian qua. Câu nói đó làm chúng tôi rất xúc động". Chỉ có những đứa trẻ là ngu ngơ mới không biết ai đoạt giải, câu nói nửa an ủi (với PMC) nửa như chia sẻ xin tình cảm nơi khán giả (với QA của LƯU HƯƠNG GIANG đã làm lộ ra quá thô thiển, đến cuối giờ càng trơ trẽn hơn khi QA gần như đã biết mình thắng giải nên tỏ ra rất đắc chí cười nhảy rất tươi còn làm dấu chụm tai để nghe nữa. Thật là một màn kịch cố làm tất cả để loại PMC khỏi giải quán quân. Tóm lại thề không bao giờ xem cái gọi là the voice nhí nữa .
aaaaa - bbbbb - 11/03/2013
Dung ra Phuong My Chi chien thang moi dung!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.