Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (13) 
Hoà - 11/03/2013
Anh xin chia buồn cùng gia đình winbe Tuan Anh, cầu chúc cho linh hồn em mau siêu thoát, và gia đình bình an mạnh khoẻ NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
Loan Anh - 11/03/2013
Nghe tin mà buồn thật! Không hiểu sao, những người mình yêu thích đều cùng tên Tuấn Anh: Lê Công Tuấn Anh và Wanbi Tuấn Anh - Cả hai đều là những nghệ sĩ tài năng và hiền - Cả hai lại ra đi sớm thế. Xin chia buồn cùng gia đình Wanbi và chúc Wanbi được yên nghỉ. Mọi người sẽ luôn nhớ đến Wanbi.
Trần Ngọc Nhung - 11/03/2013
Xin chia buồn cùng gia đình ca sĩ Tuấn Anh , cầu chúc hương linh cháu sớm về cõi phúc.
phan xuân nhựt - 11/03/2013
tiếc thương vô cùng...tôi rất yêu thích anh ấy ngay từ ca khúc đôi mắt...buồn quá...buồn quá...
Nguyễn Chí Nguyện - 11/03/2013
Thật sự chia buồn cùng gia đình của Wanbi, những người hâm mộ sẽ nhớ mãi anh. Cầu cho anh mau về miền cực lạc vãng sanh./.
Thương tiếc cho anh khi còn trẻ Để lại đau thương với nỗi buồn Trong lòng khán giả và người hâm mộ Bao sự nhớ nhung cho kiếp người Cả đời luôn hướng về sân khấu Trút cạn máu tim với hơi tàn Anh đã ra đi về miền vĩnh cửu Vĩnh biệt nhé anh nước mắt rơi./.
Bùi Xuân Trà - qeqwe - 11/03/2013
Wanbi Tuấn Anh mất, tôi không là fan, chỉ nghe nhạc anh hát có 1 bài, thôi "trăm thứ của đất ta trả về cho đất..." mong những người ở lại bình yên... Lá hãy còn non ở trên cành Dông về rũ nát mảnh hồn xanh Lá rơi xuống cội chiều hạ vắng Cho đời một chút tiếc mong manh
Phương Hậu Đặng - http://www - 11/03/2013
Sao những người như cháu lại sớm ra đi để lại bao tiếc thương cho gia đình và cộng đồng, còn những kẻ suốt ngày lêu lổng đâm chém cướp giật, gây nguy hại cho gia đình và xã hội lại cứ sống nhởn nhơ? Hãy đi bình yên, tự tại cháu nhé, cầu chúc cháu sớm về nơi cực lạc .
Nguyễn Thế Vương - 11/03/2013
Ôi ! buồn thật ! Mình đã yêu thích nhiều bài hát của Wanbi Tuấn Anh ! Không ngờ anh lại ra đi như vậy ! Thật tiếc nuối biết bao !!!!!!!!
Võ Như Anh - 2tdit - 11/03/2013
Xin ngỏ lời chia buồn cùng gia đình em. cầu mong linh hồn em sớm siêu thoát. Mong gia đình luôn bình an và mạnh khỏe.
tuy can - 11/03/2013
Thương tiếc người ca sĩ trẻ tuổi Wanbi đã phải ra đi vì căn bệnh hiểm nghèo !
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.