Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (7) 
nguoi ngoai cuoc - 11/03/2013
Cục điện ảnh làm ăn kì quá .
nguyễn thị ngân - 400 nguyễn duy dương-q10 - 11/03/2013
Trong tình hình biển đông đang căng thăng giữa ta và TQ thì việc trình chiếu phim BĐCL liệu có ảnh hưởng đến tình hình giữa 2 nước chăng? Ta có lợi hay TQ có lợi? Thiết nghĩ cần nên cân nhắc thêm yếu tố "chính trị" nếu có trước khi cho phép trình chiếu.
Trần Việt Anh Tuấn - 11/03/2013
Phim tư nhân mà đòi làm hay hơn phim nhà nước sao được. Không cấp phép cho đến khi nào sửa lại cho bằng phim nhà nước thì OK.
Phan Văn Tân - Tiền Giang - 11/03/2013
Không đấu lại kiểm duyệt đâu, tốt nhất là cắt bỏ đi, còn muốn công diễn nên chiếu ở các nước khác nhé
wazary - 11/03/2013
Sao "Dòng máu anh hùng" cũng đánh đấm thì lại duyệt, còn "Bụi đời chợ lớn lại không duyệt"?  Nhiều phim không đầu tư cả về nội dung lẫn cách quay thì lại được duyệt. Trong khi các phim được đầu tư rõ ràng thì lại cấm. Điện ảnh VN 100 năm nữa mới vươn ra được thế giới.
Phan Binh - 11/03/2013
vẫn giữ tư tưởng như thời trước 86 thì làm sao phát triển. nên chăng thay máu để tốt hơn. Phim Mỹ biết bao nhiêu cảnh đấm đá, giết người, cảnh nóng vẫn chiếu tràn lan tại Việt Nam đó thôi. sao phải rập khuôn như vậy.
Cu Bé - Osl - 11/03/2013
Điện ảnh cũng giống như ẩm thực. Mỗi loại đều có hương vị riêng của nó. Nếu nấu chè mà không đủ ngọt lại bỏ thêm vào tiêu, hành..., nó sẽ trở thành cháo. Bún bò Huế mà thiếu, sả, ớt, quế nó sẽ trở thành thịt luộc. Phim hành động giang hồ mà thiếu cảnh hành động ngôn ngữ giang hồ khác nào "lấy râu ông nọ cắm cầm bà kia"? Người ta có quyền xem phim nào họ thích chứ không phải xem phim cục điện ảnh thích và áp đặt.!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.