Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (12) 
bí ẩn - hà nội - 11/03/2013
mấy ông bà thẩm định lắm chuyện quá. mãi mới sản xuất được 1 bộ phim hay. thì ông bà lại bảo là không phù hợp với văn hóa phương dông. chẳng nhẽ ông bà định chiếu phim tình cảm,tâm lí, truyền thuyết,, của nước ngoài afk.
Hieu - tp hcm - 11/03/2013
Nếu như "có nhiều cảnh đánh nhau đậm chất võ thuật" va "khiến bộ phim gây ấn tượng bạo lực, nhất là với những đại cảnh băng nhóm giang hồ đánh nhau quyết liệt bằng hung khí." Thì "Hội đồng T.Ư thẩm định phim truyện - Cục Điện ảnh, Bụi đời Chợ Lớn cần được chỉnh sửa phù hợp hơn " Vn không có film hay, không ai muốn làm film, thế là "chim lồng cá chậu" biết thuở nào đây...
TRẦN MINH TÒNG - 11/03/2013
PHIM ẢNH BẠO LỰC...NGÁN LẮM..
Xã hội bây giờ đầy những chuyện bạo lực... băng nhóm thanh toán nhau... thật là sợ khi phim "Bụi đời Chợ Lớn" trình chiếu...ít nhiều gì cũng ảnh hưởng đến tuổi trẻ..ngán quá!!!!
Han - 11/03/2013
Cảnh đánh đấm, đổ máu trong phim chân thật quá, khó qua kiểm duyệt. Nếu những cảnh đó được làm giả tạo hơn thì dễ qua kiễm duyệt (Ví dụ: Phim Tây Sơn hào kiệt của Lý Hùng - Lý Huỳnh chẳng hạn)
Boby - 11/03/2013
Thật buồn cười, cục kiểm duyệt film nước ngoài đánh nhau nhan nhãn thì cho qua, film VN thì sợ ảnh hưởng giới trẻ, ảnh hưởng hay không phải nói đến giáo dục, thầy cô giáo chửi và đánh học sinh, học sinh đánh nhau ì đùng ,... sao không thấy kiểm duyệt và cấm...?!
viet - 11/03/2013
Được bộ phim hay cũng cấm. Nói phim ảnh hưởng đến bạo lực giới trẻ - nghe thật nực cười, xã hội đầy rẫy chuyện ảnh hưởng hơn nhiều, quan trọng từ sự giáo dục , chứ đừng cứ không quản lý được thì cấm. Biết bao nhiêu phim Mỹ, Nhật, Trung... cũng đánh nhau mà vẫn chiếu đấy thôi, nào những Người Trong Giang Hồ, Bá Vương Học Đường... Nghĩ lại mà ngán cho điện ảnh VN, mấy bộ phim tình cảm tẻ nhạt thì cứ chiếu ầm ầm, đến là nản mấy ông.
Thành - 11/03/2013
Cái gì bị đem đi thẩm định lại đều bị cắt xén. Như thế này ko biết bao giờ xem phim Việt Nam cho lành. Các phim được nhận xét là hay, là điển hình thì nội dung hết sức mờ nhạt, thậm chí đến sự giáo dục trong phim cũng không có hoặc được diễn đạt 1 cách rất khó chấp nhận và tiếp thu. Không biết đến bao giờ nền điện ảnh Việt Nam mới được như Mĩ?? xem phim Mĩ tôi thấy tất cả các thể loại phim từ tình cảm gia đình, tình yêu, phim hài đến phim xã hội đen, phim kinh dị... đều mang tính giáo dục và nhân văn rất cao. Phim gia đình, tình yêu, phim hài thì giáo dục con người ta biết yêu thương và trân trọng những người thân yêu hoặc phê phán 1 cách nhẹ nhàng, phim hành động, phim kinh dị tuy bắn nhau, chém giết, máu chảy đầu rơi nhưng lại giáo dục con người ta lòng dũng cảm, tình đồng đội, sự xả thân vì người khác và niềm tin vào cái thiện sẽ chiến thắng cái ác. Nhìn lại phim điện ảnh Việt Nam nói riêng thì chỉ có thể diễn đạt ý kiến của tôi: " nhạt"...
Nhảm - Quảng Ninh - 11/03/2013
Cái Không Hay Thì Chưa Giải Quyết Nổi Nhưng Cái Càn Xem Và Những Bộ Phim Như Nầy Việt Nam Chưa Có Bao Nhiêu Mà Kiểm Với Duyệt Suốt Là Sao Đây Nản Thôi Rồi
Thịnh - 12446 - 11/03/2013
ý các bác ấy là các cảnh hành động phải yếu đuối, giả tạo, èo uột 1 tý, và đánh nhau chỉ phải để trầy xướt ngoài da thôi thì mới phù hợp với "văn hóa phương Đông" :)
Công Dân Việt - 11/03/2013
Nói thật TW thẩm định phim truyện bị ngu à ? Đừng nghĩ tôi nói vô văn hóa mà tôi dùng từ chuẩn cho các bạn đấy. Phim Việt Nam mãi là món hàng trì trệ rút cục cũng do mấy cái đầu lạc hậu kéo lại như này. Vốn dĩ phim Trung Quốc của Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chung Tử Đơn hay cả Châu Tinh Trì đã mang đến cái tư tưởng "phim chưởng" cho tất cả giới trẻ bây giờ rồi chưa kể các phim chiếu lẻ trên mạng. Vậy mà các bác sợ ảnh hưởng đến giới trẻ ư, thừa thời gian rỗi việc + thích nổi tiếng kiểu nguy hiểm nên mới đưa ra cái ý định dừng công chiếu.Tôi là dân đen, không rõ các bộ các cục ở phía trên cao, nhưng ngay cả cái kịch bản Táo Quân bị cắt đi đã đủ làm ức chế người dân rồi. Không tin các người cứ khảo sát ý kiến toàn dân thực tế đi.!
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.