Video đang được xem nhiều
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT (36) 
Tuan - Thai Nguyen - 11/03/2013
Việc cấm chiếu phim \" Bụi đời Chợ Lớn \" là việc ngớ ngẩn. Thử hỏi như thế bao giờ điện ảnh Việt Nam mới phát triển được khi mà cấm chiếu phim có yếu tố : bạo lực , đồng tính , sex ,.... Điện ảnh Việt Nam nhắc càng thấy buồn.
mike - 11/03/2013
Tôi nghi ngờ trình độ của những người trong ban kiểm duyệt. Họ không thể phẩn biệt được giữa phim tài liệu va phim điện ảnh. Tôi cảm thấy tội nghiệp cho những người làm phim chân chính. Đứa con tinh thần của họ phải chịu sự phán xét của những người không có trình độ. Nếu trong ban kiểm duyệt của hội điện ảnh còn những con người như vậy thì điện ảnh Việt Nam sẽ không bao giờ phát triển được
Tobi - Tobi - 11/03/2013
Tôi khá nghi ngờ về trình độ mấy ông kiểm duyệt. Tôi không hiểu nước ngoài phim hành động bắn chết đầy ra mà chả sao!
Đinh ngọc Phú, Q.11 - TP.HCM - Q.11 TP.HCM - 11/03/2013
Việc cấm chiếu bộ phim mang tính côn đồ bạo lực này là hoàn toàn đúng đắn với tình hình ANTT hiện nay càng ngày càng leo thang, rất ảnh hưởng và tiêm nhiễm đối với lớp trẻ thanh thiếu niên, nhất là nội dung được lấy từ bối cảnh trong nước (Vùng chợ Lớn) TP HCM, chắc chắn lớp trẻ tại đây sẽ nhanh chóng bắt chước, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình ANTT nơi kinh doanh sầm uất này.
lethe - 11/03/2013
Không nên cho chiếu những bộ phim mang tính bạo lực vì xã hội đã có quá nhiều bạo lực lắm rồi!
Hoàng, Bình Dương - bình dương - 11/03/2013
Phim hay vậy mà bị cấm chiếu thì điện ảnh VN làm sao mà phát triển được. Lúc nào cũng cứ lo này lo kia giống như là con rùa rút cổ trong mai... Đáng tiếc cho một bộ phim hay, biết bao công sức của đạo diễn, diễn viên... nói không cho chiếu là không cho chiếu àh, thật đáng buồn....
Nguyển thị Đang, Bình Dương - Bình Dương - 11/03/2013
Cấm là đúng, Việt Nam không phải là nơi để Việt Kiều muốn làm gì cũng được, còn có những phẩm chất tốt đẹp của người Việt Nam! Đó là điều căn bản nhất.
Trương Gia Hoàng Thuấn, Kiên Giang - kiên Giang - 11/03/2013
dán nhãn 18+ là được. Cứ cấm cấm và cấm hèn chi dân bây giờ toàn đi xem phim Mỹ, Trung, Hàn. Sau đó thì bảo dân không ủng hộ phim Việt. Dở ẹc ai thèm coi chứ!
Vô Danh - 11/03/2013
Cấm chiếu? Vớ vẩn hết sức. Cái lí do vô cùng nhảm và cái luật nói thẳng là cũng nhảm không kém Bác Đinh Ngọc Phú comment thế thì thôi nhé, bác xem mấy phim hành động Mỹ làm gì, nó ảnh hưởng đến thanh niên của bác đấy.
Mãi điện ảnh Việt mới có tác phẩm thuộc hàng A+ mà lại làm trò cấm với chả ngăn. Cái lí do buồn cười nhất là "không phản ánh đúng hiện thực". Nhìn ra nước ngoài đi, Transformer phản ánh đúng chắc, Battleship phản ánh đúng chắc?
Dương Đức Cẩn, Đinh Tiên Hoàng P3 BT - Đinh Tiên Hoàng P3 BT - 11/03/2013
Hoàn toàn đồng ý với ý kiến của bạn Đinh Ngọc Phú ! Không chỉ phim bạo lực mà phim có quá nhiều cảnh dung tục không phù hợp với văn hóa Á Đông của người Việt Nam thì cũng nên cấm ! Không phải ai đó có nhiều tiền rồi muốn làm gì cũng được ! Cám ơn các Bác ở Cục Điện Ảnh , Cám ơn Báo Thanh Niên !
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.